สาดไปเลยไม่ต้องกลัวเละกับ5ไอเทมเครื่องสำอางกันน้ำกันตายเปียกแค่ไหนผู้ชายไม่หนี
Articles makeup
ความงาม

สาดไปเลย! ไม่ต้องกลัวเละ กับ 5 ไอเทม เครื่องสำอางกันน้ำ กันตาย เปียกแค่ไหน ผู้ชายไม่หนี!

สงกรานต์นี้! เรื่อง Make Up ผิวหน้า สาวซิสต้าเค้า Win มาจากบ้านล่ะค่าาา เล่นน้ำทั้งวัน ยังไง๊ยังไงหน้าก็ปัง! ไม่หวั่นผู้หนี ไอเทมดี๊ดีย์ขนาดนี้ซิสต้องมีแล้วจ้า


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

ใกล้เทศกาลสงกรานต์เข้ามาทุกที..เพื่อน ๆ คนไหนที่เคยมีคดีโดนแซวว่าหน้าเอือด! Make Up ช่วงสงกรานต์ทีไรโดนน้ำแล้วก็หน้าเมือก เยิ้มไหล แถม! ดูใกล้ ๆ ก็ยังมีความเป็นคราบ โอ้ย ~ จากปังเป็นพังจ้า ปีนี้! บอกเลยว่าเพื่อน ๆ จะไม่มีวันพลาดอีกต่อไป > // < เพราะ กัสจังมีนี่มาฝากไง กับ ท๊าาา ดาาา ~

'
 5 ไอเทม เครื่องสำอางกันน้ำ กันตาย เปียกแค่ไหน ผู้ชายไม่หนี !! '
 โอ้โฮตอบโจทย์เหล่าซิสได้ทันท่วงทีแต่ว่าจะมีไอเทมไหนที่น่าตำบ้างเพื่อน ๆ ก็ตามกัสจังมาดูกันด้านนี้เลย

 
● Item 1 : รองพื้น ●

ที่กัสจังเลือกใช้จะเป็นตัวนี้เลยค่ะ ' CATRICE COSMETIC 24H MADE TO STAY MAKE UP ' เพราะในวันสงกรานต์นั้นสิ่งที่เพื่อน ๆ จะต้องเจอจัง ๆ เลยก็คือ น้ำ แดด และ เหงื่ิอ รองพื้นที่ใช้ก็ควรจะเป็นแบบเนื้อลิควิคแมตต์ เพราะ จะช่วยทำให้เราสบายผิวหน้า ไม่ดูแน่นโบ๊ะหนาจนเกินไป สำหรับตัวนี้การปกปิดก็อยู่ในเกณฑ์ที่ใช้ได้

กัสจังเลือกใช้เฉดสีเบอร์ 010 Nude Beige ซึ่งมีความกลมกลืนไปกับสีผิวจริงดีมาก หน้าไม่เป็นคราบ ไม่ลอยเลย แถม! รู้สึกว่าผิวหน้าเซ็ตอัพตัวเองได้ดีขึ้นนะ ในเรื่องของการ กันน้ำ กันเหงื่อ คุมมัน ต้องให้นางเลยค่าาา ติดทนดีมากจ้า นางเคลมว่า 24 ชั่วโมง! ใครอยากโดนก็ไปตำกันได้ แต่แอบหงุดหงิดหัวใจ เพราะ เนื้อสัมผัสที่ได้ค่อนข้างเกลี่ยนานนิดนึง ส่วนคุณสมบัติอื่น ๆ ให้สามผ่านไปเลยจ้า

Review Point :  ♥♥♥


● Item 2 : แป้งพัฟ ●

ลงรองพื้นกันเสร็จแล้ว ก็ถึงคิวไอเทมต่อไปกันเล้ยยย มาเซ็ตอัพผิวหน้าให้ดูเป๊ะ กระจ่างใส ดุจนางพญา สงกรานต์นี้หน้าไม่มีล้า มีแต่ลั้นลา ไปกับแป้งพัฟ ' CHAONANG PERFECT BRIGHT UV 2 WAY POWDER FOUNDATION SPF 20 PA+++ ' บอกก่อนที่กัสจังเลือกใช้ไอเทมนี้ เพราะนางพึ่งออกเฉดสีใหม่มานั่นเองจ้า แล้วมันก็เข้ากับสีผิวหน้าของเราด้วยนะ นี่เลยจ้ะเบอร์ C21 สำหรับผิวขาวเหลือง แป้งพัฟผสมรองพื้นตัวดังตัวเด็ดที่สาวไทยเค้าใช้กัน และ กัสจังก็เป็นหนึ่งในนั้นที่การันตีถึงความดี! โอ้ยยย ขุ่นน้อง ขุ่นพี่ ไอเทมนี้ต้องมีค่ะ ด้วยตัวเนื้อสัมผัสแป้งที่มีความบางเบา แต่กลับขับผิวให้ดูสว่างกระจ่างใสแบบเป็นธรรมชาติ

เสริมกันมาก ๆ เมื่อเราใช้ตัวนี้เซ็ตอัพผิวหน้าต่อจากรองพื้น หรือจะใช้สเปรย์ฉีดฟองน้ำให้ชุ่มหมาด ๆ แล้วพัฟกดไปตามผิวหน้าโดยไม่ต้องลงรองพื้นเลยก็ได้..จุดนี้มีความดีต่อใจ เพราะเป็น แป้งพัฟที่ใช้งานง่าย ปกปิดร่องรอยหรือจุดด่างดำต่าง ๆ ได้อย่างดี เพราะมีนวัตกรรม ' Soft Focus ' แล้วยิ่งไปกว่านั้นภายใต้ ความแป้งพัฟที่ช่วยคุมมัน กันน้ำ กันแดด อีกทั้งนางยังมีความแมตต์ แต่! ผิวหน้ากัสจังไม่เคยแห้งเกินไปเลยค่ะซิส ได้รับความชุ่มชื้นทดแทนตล้อดตลอดสุดฤทธิ์ เพราะ สารสกัดของ ' น้ำมันตับปลาฉลาม ' ในไอเทมนี้ไงเจ้าค่ะ ออเจ้าทั้งหลายต้องลองใช้กันแล้วล่ะค่ะ #ผัดหน้าผัดตาไปเจอฝรั่งมังคีที่ถนนข้าวสารช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้ก็ดี๊ย์ดีนะเจ้าคะ 
 
Review Point :  

 
เปรียบเทียบความแตกต่าง : เพื่อน ๆ จะเห็นเลยนะคะว่า ผิวหน้าด้านที่ไม่ใช้ผลิตภัณฑ์จะเป็น #หน้าสด ของกัสจังยังคงมีความมันอยู่บ้างในบริเวณช่วงหน้าผาก หรือ พวงแก้ม เพราะโดยปกติ กัสจังเป็นคนผิวผสมแต่หนักไปทางผิวมัน แต่พอได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ ' CHAONANG PERFECT BRIGHT UV 2 WAY POWDER FOUNDATION SPF 20 PA+++ ' ผิวหน้ากัสจังก็ดูไบรท์ขึ้นมาเลยจ้า มีความแมตต์แบบไม่มันแล้วนะ แถม! ผิวหน้าก็ดูเรียบเนียนขึ้นด้วยอ่ะ WOW! ยิ่งกว่าเสกมนต์กฤษณะกาลี ก็เห็นจะเป็นพลังอำนาจแห่ง #แป้งพัฟเจ้านาง นี่แหละค่าาา

 


● Item 3 : อายแชโดว์ เบส ●

งานตามาแล้ววว สำหรับไอเทมที่ทำให้เฉดสีเปลือกตาชัดขึ้น กัสจังอยากให้เพื่อน ๆ ได้ลองกับนี่เลย ' NYX EYESHADOW BASE ' อายแชโดว์เบสสีขาวเนื้อนุ่มลื่น ที่เราจะต้องลงก่อนการแต่งตาทุกครั้ง ให้อารมณ์เหมือนกับรองพื้นของเปลือกตา ที่ไม่ว่าเราอยากจะแต่งแต้มอายแชโดว์สีไหน ๆ ลงไป ก็จะทำให้ได้เฉดสีตามที่เราต้องการ และ ความสำคัญอีกอย่างของไอเทมนี้ คือ ทำให้เฉดสีของเปลือกตาติดแน่นทนนานมากยิ่งขึ้น ต่อให้โดนน้ำตลอดวันตลอดคืน งานตาของชั้นก็ยังไม่เลือนลบไปนะจ๊ะ แถม! ไม่เป็นคราบด้วยอ่ะ เพราะ เนื้อเบสครีมไม่มีความจับตัวเป็นก้อน เกลี่ยง่าย แพ็กเกจจิ้งก็น่ารักขนาดเล็กสุดใจพกพาไปไหนก็สะดวก

Review Point :  ● Item 4 : อายไลเนอร์ ●

เพิ่มความเฉี่ยวให้งานตาอีกสักหน่อย กับ การเขียนอายไลเนอร์ด้วย ' MISTINE 9 TO 5 EYELINER ' ที่อยากจะบอกว่าไอเทมนี้นะเธอ มีความเขียนง่ายมาก นาง เป็นอายไลเนอร์หัวพู่กันแบบเมจิก เลยทำให้เขียนลื่น เขียนไว ไม่มีความสะดุดเลย กัสจังว่าเพื่อน ๆ คนไหนที่เริ่มหัดเขียนอายไลเนอร์ก็สามารถใช้ตัวนี้ได้นะ เพราะด้วยสัมผัสแบบเนื้อแมตต์และสีคมชัดมาก ทำให้เวลาเขียนเรารู้สึกว่ามันไม่ยากจนน่าหงุดหงิด คือเขียนได้ตามรูปแบบที่เราต้องการ ในส่วนของการ กันน้ำ กันเหงื่อ บอกเลยให้ผ่าน! ไม่มีความไหลเลอะเปรอะเปื้อนเป็นหมีแพนด้าอย่างที่เพื่อน ๆ เคยเจอมาแน่นอนค่าาา เอาอยู่มากค่ะกับไอเทมนี้

Review Point : ♥♥♥♥


● Item 5 : ลิป ●
 
ไอเทมตัวจบ! มาล้าวจ้าาา กับ ลิปจุ่มสุดตั้ลล้าค  ' PERI PERA INK VELVET ' ลิปจุ่มเนื้อแมตต์กำมะหยี่ ปาดที่ริมฝีปากกี่ทีก็ทำให้ทุกลุคดูดีแบบมากเวอร์ สำหรับกัสจังแล้วค่อนข้างชอบไอเทมนี้มาก เพราะ ติดแน่นทนนาน เนื้อลิปเกลี่ยง่าย มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของผลไม้ และที่สำคัญคือได้สีปากชัดเจนแบบสวยลื้มมม เติมเต็มริมฝีปากอันอวบอิ่มให้ดูเซ็กซี่แบบไม่จืดชืด ด้วยการทำ Ombre Lips เน้นโทนสีเข้มด้านในแล้วค่อยไล่เลเยอร์ให้ริมฝีปากด้านนอกดูซอฟต์ใส ให้มีความเป็นซัมเมอร์สไตล์ สาวซิสสามารถนำทริคนี้ไปใช้ได้ รับรองหนุ่ม ๆ ไม่หนีหายแน่นอนค่าาา 

Review Point :  ถูกใจมั้ยคะซิสสส กับ 5 ไอเทม เครื่องสำอางกันน้ำ กันตาย เปียกแค่ไหน ผู้ชายไม่หนี !! ที่กัสจังนำมารีวิวในวันนี้ บอกเลยว่าทุกไอเทมนั้นมีความดีมาก จนไม่อยากให้พลาดเลยค่ะซิส แต่ถ้าให้กัสจังเลือก Number 1 สำหรับรีวิวนี้ ก็คงจะหนีไม่พ้นไอเทม #แป้งพัฟเจ้านาง เป็นไอเทมที่ทนทุกอย่างให้กัสจังแล้ว ไม่ว่าจะโดนน้ำ โดนเหงื่อ โดนแดด หรือ ความมัน! หน้ากัสจังก็ยังบลิงก์ไบร์ทตลอดวัน

สงกรานต์นี้พูดเลยว่าไม่มีหวั่น! เจอกันยาว ๆ ไปเล้ยยย 12 ชั่วโมงเต็ม! เห็นมั้ยล่ะเพื่อน ๆ ว่าบิวตี้ไอเทมกันน้ำน่ะมันจำเป็น ลองเปย์เล่น ๆ เบา ๆ แค่ 350 บาท! ก็จะได้ #แป้งพัฟเจ้านาง มาผัดหน้าผัดตาให้ดูสวยงาม แล้วตามมาตำกันได้แล้วที่นี่ chaonangthailand  สาวซิสต้องหน้าสวยไปหาผู้ฝรั่งมังคี กับ โอปป้าเกาหลี กันเจ้าค่าาา สำหรับเพลานี้กัสจังขอตัวลา...ไปหาซื้อไอเทมบิวตี้กันน้ำมาตุนไว้ก่อนนะ บับ บายยย ค่ะ วู้หู้ววว > // <  

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe