Wallet 2018
Articles fashion
แฟชั่น

ซื้อทั้งที่เอาดีๆ ไปเลย!! รวม 9 กระเป๋าสตางค์ แบรนด์เนม ที่เค้าว่าดี คุ้มราคา!!

จะซื้อกระเป๋าสตางค์ ทั้งที่เอาดี ๆ ไปเลย!!


» » » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Gucci GG Marmont 2.0 Medium Quilted Flap Wallet

  • SAINT LAURENT large Monogram flap wallet

  • SAINT LAURENT grain de poudre monogram flap wallet

  • VALENTINO Rockstud zip-around wallet

  • Chloé Chloe Drew long wallet with flap

  • Balenciaga classic continental zip around wallet

  • Louis Vuitton's Zippy Wallet

  • Burberry Horseferry Check & Leather Continental Wallet

  • PRADA zip-around Saffiano wallet

   
  สวัสดีค่า สาว ๆ SistaCafe

   " เงิน "  ถือว่าเป็นสิ่งจำเป็น ในการใช้ชีวิตประจำวันของเราสุด ๆ เลย ก็แหม่....ถ้าไม่มีเงิน ก็ซื้อโน้น ซื้อนี่ไม่ได้ แบบนี้มันเหมือนจะขาดใจนิน่าจริงไหม ^^ และแน่นอนว่า มันก็คงไม่แปลกที่เราจะมองหา กระเป๋าสตางค์ดี ๆ สักใบ เอามาใช่ เอามาใส่ของที่จำเป็นขนาดนี้ !!ซึ่งกระเป๋าสตางค์จะใช้ได้ดี ได้ทน ได้นาน หรือไม่นั้นก็มักจะขึ้นอยู่กับคุณภาพของหนังที่เราซื้อใช้ด้วย ....

  วันนี้เราเลยขอเอาใจสาว ๆ กระเป๋าหนัก งบเยอะ!! ด้วย 9 กระเป๋าสตางค์จาก แบรนด์ Hi End ที่สาว ๆ ทั่วโลก เค้าบอกว่าใช้ดีใช้ทน ดีไซน์สวย เราควรค่าแก่การลงทุนซื้อมาใส่ ประดับบารมีสักใบ!! ว่าจะมีรุ่นไหนจากแดนไหนกันบ้าง ตามมาเลย
   

  Gucci GG Marmont 2.0 Medium Quilted Flap Wallet

  กุชชี่ก่อตั้งในปีพ. ศ. 2464 ในฟลอเรนซ์และเป็นหนึ่งในแบรนด์แฟชั่นชั้นนำของโลกที่มีชื่อเสียงโด่งดังในเรื่องความคิดสร้างสรรค์นวัตกรรมและงานฝีมือของอิตาลี โดยรุ่น GG Marmont Medium Quilted Flap Wallet ตัวนี้เป็นกระเป๋าหนังสียาว มีตาโลโก้สีทอง ภายในมีกระเป๋าซิป สามารถใส่เหรียญ และบัตรได้มากมาย และนอกจากโทนสีดำจะเป็นสีที่ฮอตฮิตของสาว ๆ แล้ว กระเป๋าสีแดงรุ่นนี้ ก็เป็นอีกสีหนึ่งที่ใคร ๆ หลายๆ คนชื่นชอบเหมือนกัน
   

  SAINT LAURENT large Monogram flap wallet

  ถือเป็นแบรนด์กระเป๋าสตางค์อีกแบรนด์ ที่สุดฮิตของสาว ๆ เลยทีเดียวกับ SAINT LAURENT โดย SAINT LAURENT large Monogram flap wallet รุ่นนี้ เป็นหนังลายนูนเลียนแบบหนังจระเข้ มีขนาดพอเหมาะมือ มีโลโก้ SAINT LAURENTโทนสีเงิน อยู่ตรงกลาง เป็นกระเป๋าแบบพับเก็บได้ มีช่องซิปด้านเอาไว้ใส่เหรียญต่าง ๆ และช่องใส่การ์ด 18 ช่อง เก็บบัตรให้จุใจไปเลย
   

  SAINT LAURENT grain de poudre monogram flap wallet

  ยังอยู่กันที่แบรนด์ SAINT LAURENT กระเป๋าใบ กับรุ่น SAINT LAURENT grain de poudre monogram flap wallet รุ่นยอดนิยมของสาว ๆ เลยทีเดียว วัสดุทำจากหนังลูกวัว ขนาดค่อนข้างใหญ่ มีความหนา จับถนัดมือ โลโก้สีทอง เป็นกระเป๋าแบบปิดได้ ด้วยกระดุมเปิด-ปิดสีทอง ดูหรูหรา ไฮโซ มีกระเป๋าซิปที่ช่องตรงกลางกระเป๋า
   

  VALENTINO Rockstud zip-around wallet

  แบรนด์ วาเลนติโน่ นี้ สาว ๆ หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักมาจากรองเท้าส้นสูงปักหมุดสีทองที่เหล่าเซเลปดาราใช้กันใช่ไหมล่ะ จริง ๆ แล้วแบรนด์นี้ มีชื่อเสียงด้านการออกแบบในด้านเครื่องหนัง ที่โด่งดังในยุโรปมานานแสนนาน โดยรุ่น Valentino Garavani Rockstud wallet นี้เป็นกระเป๋าสตางค์รูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า สีชมพูอ่อนมีหมุนสีทองปักอยู่รอบด้าน ประทับตราโลโก้ภายในกระเป๋า เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชมสีชมพูเพลเทลแบบนี้สุด ๆ
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe