Articles love2
ความรัก

มาแต่งงานกันนะ! ฟินจิกหมอนกับคู่รักรายการ 'We Got Married' ที่แฟนๆ จิ้นสุดฤทธิ์ให้รักกันนอกจอ

สาวซิสคนไหนชอบดูรายการโชว์เกาหลีห้ามพลาด! เพราะเราจะชวนไปส่องความหวานของคู่รัก ' We Got Married ' ที่แฟนๆ จิ้นสุดฤทธิ์ให้รักกันนอกจอ


» » - - - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ยงฮวา ( CN Blue ) ❤ ซอฮยอน ( SNSD )

  • แทมิน ( Shinee ) ❤ นาอึน ( Apink )

  • จงฮยอน ❤ ยูรา ( Girl's Day )

  • ซองแจ ( BTOB ) ❤ จอย ( Red Velvet )

  • แทจุน ❤ โบมี ( Apink )

     
  ...Will you marry me? 
  I do. ฉันรู้ใจตัวเองหยุดลงที่เธอคนนี้ตลอดไป...

  แอร๊ยยย ยย แค่เพลงเปิดทักทายสาวซิสวันนี้ก็หวานเวอร์เวรี่สุด ๆ แล้วว่ามั้ยคะ ? ที่ต้องหวานขนาดนี้ ก็เพราะว่า เราจะชวนสาว ๆ ไปดู รายการโชว์เกาหลี สุดฟิน ที่เค้าจับคู่ไอดอลชาย - หญิงมาให้เราได้จิ้นกัน รายการที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ก็คือ ' We Got Married ' นั่นเองค่ะ สาวสายเกาหลายคนก็คงจะเคยดูหรือเคยได้ยินชื่อรายการกันอยู่แล้วใช่มั้ยล่ะ ก็แหม ๆ รายการนี้เค้าไม่ได้ดังเฉพาะในประเทศเกาหลีเท่านั้นนะคะ แต่ยังกระจายความฟินไปยังสาว ๆ อีกหลายประเทศเลย
     

     
  อ๊ะ ๆ แต่สาว SistaCafe คนไหนที่ยังไม่เคยได้ยินชื่อรายการนี้มาก่อนเลยก็ไม่เป็นไรนะ มาค่ะ! เราจะอธิบายให้ฟังกันแบบรวดเดียวจบเลย รายการ ' We Got Married ' เค้ามีชื่อภาษาไทยน่ารัก ๆ ว่า ' มาแต่งงานกันเถอะ ' #ว๊าย เค้าขอชั้นแต่งงานน่ะแก รูปแบบของรายการก็คือเค้าจะจับคู่ไอดอลและนักแสดงของเกาหลีมาใช้ชีวิตแต่งงานด้วยกันนั่นเองค่ะ ( ปล. แต่ก็มีบางซีซั่นที่จับคู่กับคนดังชาติอื่นด้วยนะ )

  เอาล่ะ! หลังจากที่ได้รู้รูปแบบรายการคร่าว ๆ แล้ว ก็ตามไปฟินจิกหมอนกับ คู่รักรายการ 'We Got Married' ที่แฟนๆ จิ้นสุดฤทธิ์ให้รักกันนอกจอ ที่เราคัดมาแล้วว่าดีต่อใจกันได้เลย คาจา !!!
     

  ยงฮวา ( CN Blue ) ❤ ซอฮยอน ( SNSD )

  ==================================================================
  เริ่มต้นกันด้วยคู่รัก We Got Married ในตำนาน อย่าง ' ยงฮวา ' ( CN Blue ) กับ ซอฮยอน ( SNSD ) กันเลยดีกว่า คู่แต่งงานคู่นี้แฟน ๆ เค้าก็ตั้งชื่อแบบคิ้วท์ ๆ ให้ว่า คู่มันหวาน หรือ Goguma Couple ก็เพราะว่าน้องซอของเราเค้าชอบกิน ' มันหวาน ' นั่นเองค่ะ แหม๊! แค่ชื่อก็ว่าน่ารักเวอร์แล้ว แต่พอได้ดูรายการเท่านั้นแหละ #คนโสดตายเรียบ ก็ยงฮวาโอปป้าเค้าดูแลเทคแคร์น้องซอของเราอย่างดี แถมยังมีฉากโรแมนติก ๆ ตอนที่เค้าสอนเล่นกีต้าร์กันมุ้งมิ้งกุ๊งกิ๊งกันอีกด้วยล่ะพวกเธอ > /// <
     
     

  แทมิน ( Shinee ) ❤ นาอึน ( Apink )

  ==================================================================
  ตามมาดูกันต่อกับคู่แต่งงานคู่ที่สอง ที่เหล่าแฟนคลับเค้าเชียร์สุดใจให้อินเลิฟกันนอกจอ ซึ่งก็คือคู่ของ แทมิน ( Shinee ) กับ นาอึน ( Apink ) นั่นเองจ้า ฝ่ายหญิงเนี่ยก็จะเป็นสาวนิ่ง ๆ ออกแนวขี้อาย ฝ่ายชายของเราก็เลยต้องพยายามเอาชนะใจเจ้าสาวให้ได้ #เนื้อเรื่องนี่มันซีรีส์ชัด ๆ เพราะฉะนั้นสาวคนไหนที่ได้ดู We Got Married คู่นี้ก็จะได้เห็นสาวนาอึนของเราเริ่มใจอ่อนแล้วก็เปิดเผยความรู้สึกออกมาในช่วงอีพีหลัง ๆ ของรายการด้วยล่ะ
     
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe