20399068 108211259847039 965962299766472704 n
Articles fashion
แฟชั่น

รับซัมเมอร์ กับ 6 ทริค 'แต่งตัวเซ็กซี่ แบบมีคลาส' โชว์ผิว โชว์ของ แบบไม่โป๊!!

อยากแต่งตัวโชว์บางอะไรบาง งั้นมาดู 5 ทริคดี ๆ นี้เลย


» » - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. โชว์หลังเนียนๆ ไม่เน้นนม

  • 2. เลือกเสื้อผ้าโทนสีเรียบๆ

  • 3. ไม่ใส่เสื้อผ้า / ชุดรัดรูปจนเกินไป

  • 4. ควรใส่บรา และ กางเกงซับในเสมอ

  • 5. เครื่องประดับอย่าเยอะ!!

  • 6. ใส่เสื้อผ้าบาง ๆ แบบซีทรูน่ารัก ๆ

   
  สวัสดีค่ะสาว ๆ SistaCafe

  แน่นอนว่าสาวสวยอย่างเรามันก็ต้องมีบ้าง ที่บางครั้งก็อยากฉีกกฎเดิม ๆ หรืออยากฉีกลุค การแต่งตัวเดิม ๆ มาแต่งตัวเป็นสาวเปรี้ยว แซ่บ มีความมั่นใจกันบ้าง!!  แต่อีกใจหนึ่งก็กลัวว่า ถ้าใส่แบบนั้นแล้วจะดูโป๊ หรือไม่มีคลาส ไม่มีสไตล์ จนทำให้ไม่กล้าแต่งตัวแนวนี้ หรือถ้าแต่งตัวโชว์ผิวออกไปนอกบ้านก็ไม่มั่นใจอยู่ดี

  อย่ากลัวไปเลยค่ะสาว ๆ เพราะขอบอก เลยว่าการที่เราแต่งตัว โชว์นิด โชว์หน่อย แบบไม่มากมายมันเป็นการเสริมเสน่ห์ให้เราได้ ทำให้ดูน่าหลงใหล ชวนมองด้วยนะ วันนี้เราเลยมี 6 ทริคดี ๆ ในการแต่งตัวเซ็กซี่แบบมีคลาสมาฝากสาว ๆ กัน ถ้าพร้อมแล้วมาดูเลยค่ะ
   

  1. โชว์หลังเนียนๆ ไม่เน้นนม

  เริ่มจากทริคแรก ซึ่งเป็นทริคง่าย ๆ แถมยังเป็นที่ชื่นชอบของสาว ๆ หลายคนด้วย นั่นก็คือการใส่เสื้อผ้าที่โชว์แผ่นหลังเนียน หรือ โชว์หัวไหล่หน่อย ๆ ไหปลาร้านิด ๆ อย่างการใส่เสื้อโชว์หลังสายไขว้แบบชุดบอดี้สูท หรือชุดผูกคอโชว์หลังน่ารัก ๆ สักตัวเอามาแมทช์ กับกางเกงขายาว หรือกระโปรงยาวก็ได้ ลุคนี้นอกจากจะเป็นลุคที่น่าดูชวนมองแล้ว ยังไม่ต้องกลัวโป๊ กลัวนมหก!!! แถมยังเหมาะกับสาว ๆ ที่ไม่มีหน้าอก หรืออกไข่ดาวอีกด้วยนะจ๊ะ
    

  2. เลือกเสื้อผ้าโทนสีเรียบๆ

  เอาล่ะ....ถ้าเราเลือกสไตล์เสื้อผ้าที่เข้ากับตัวเองกันพร้อมแล้ว ต่อมาก็ต้องมาดู เรื่องโทนสี หรือการเน้นเรื่องเนื้อผ้าของชุดนั้น ดูเหมือนจะง่าย หรือดูเหมือนจะไม่ค่อยสำคัญเท่าไหร่ใช่ไหมล่ะ แต่จริง ๆ แล้วเรื่องนี้เป็นเรื่องที่สำคัญสุด ๆ เลยค่ะ เพราะถ้าเราเลือกเนื้อผ้าที่ดูเนี้ยบ มีดีเทล cutting สวย ๆ เลือกโทนสีเสื้อผ้าที่ดูเป็นสีเดียวกันทั้งชุด อย่าง โทนสีพื้น โทนสีอ่อน ๆ ดูสะอาดตา ก็ยิ่งเสริมสุขให้สาว ๆ ดูคุณหนู สวยไฮโซ มีความเลอค่ามากขึ้นค่ะ
    

  3. ไม่ใส่เสื้อผ้า / ชุดรัดรูปจนเกินไป

  การใส่เสื้อผ้าที่ดูไม่รัดรูปจนเกินไป นอกจากจะทำให้เราดูเป็นคนง่าย ๆ สบาย ๆ มีเสน่ห์เฟรนลี่ น่าค้นหาแล้ว ถ้าชุดไหนที่มันรัดติ้ว หรือ แนบเนื้อมาก ๆ นั้น จากที่คิดว่าเสื้อผ้าที่เราใส่จะทำให้เน้นสัดส่วนของเราแล้ว กลับกลายเป็นทำให้เป็นแหนมป้าย่นไปเลยก็ได้นะจ๊ะ ลองเลือกเสื้อผ้าที่ใส่ง่าย ๆ สบาย ๆ อย่างเสื้อเปิดไหล่ หรือเสื้อคอเว้าลึก ไม่ก็เสื้อคว้านหลัง แล้วเอามาแมทช์กับท่อนล่างง่าย ๆ อย่างเกงยีนส์แค่นี้ก็ดูดีแล้วค่ะ
    

  4. ควรใส่บรา และ กางเกงซับในเสมอ

  แน่นอนว่าถ้าคิดจะเป็นสาวเซ็กซี่ โชว์เนื้อหนัง แล้วล่ะก็ ก็ต้องคิดที่จะป้องกัน หรือเซฟตัวเองกันด้วยนะจ๊ะ อย่างการหาบราปีกนกมาใส่ หรือการใส่ซับในกางเกงขาสั้นไว้ด้านใน นอกจากจะทำให้สาว ๆ ดูไม่โป๊ ไม่เป็นอาหารตา ดูน่ากลัว ดูอันตรายแล้วก็ ยังสามารถช่วยให้สาว ๆ มีสัดส่วนที่เข้ารูป ดูดี มีความเชพบ๊ะ สวยปัง ขึ้นด้วย
   

  5. เครื่องประดับอย่าเยอะ!!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe