Articles makeup
ความงาม

รวมแบรนด์ Skincare ที่ได้ 'รางวัล COSME' ไม่ต้องไปถึงญี่ปุ่น ก็ซื้อได้!

รวมสกินแคร์ที่หาซื้อได้ในไทย ไม่ต้องบินไกลไปญี่ปุ่น


» » - - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Nature Skin Conditioner

  • SUISAI Beauty Clear Powder

  • Keana Nashiko Rice Mask


  ฮาโหลสาวๆ วันนี้เรานำไอเทม Skincare จากญี่ปุ่นมาฝากกัน บอกเลยว่าแต่ละตัวนั้นไม่ธรรมดา ได้รางวัลคอสเม่ด้วย ที่สำคัญไม่ต้องเสียตังค์บินไกลไปถึงญี่ปุ่นก็สวยได้ โดยวันนี้เรานำมาฝากถึง 3 ไอเทม บอกเลยว่างานดี ใครใช้คุณพี่หมื่นเห็นต้องติดตราตรึงใจแน่นอน ใครอยากรู้ว่ามีอะไรบ้างก็ไปดูกันได้เลยค่ะ

  ก่อนอื่นเลย เรามาดูก่อนดีกว่าว่ารางวัล Cosme คืออะไร รางวัลนี้เป็นรางวัลที่จัดอันดับโดยเว็บ @cosme ซึ่งเป็นเว็บข้อมูลความงามที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น หูยยยยยย ไม่ธรรมดา!!! 

  โดยในแต่ละปี ( ตอนช่วงกลางปีและปลายปี ) เขาจะจัดลำดับและให้รางวัลเครื่องสำอางต่างๆ ที่ได้รับความนิยม แล้วคนที่ให้ก็คะแนนก็ไม่ใช่กรรมการของเขาเองนะคะ แต่เป็นการจัดอันดับจากรีวิวของคนญี่ปุ่นที่ใช้จริง มีรีวิวถึง 677,000 รีวิว และจากสินค้ากว่า 50,000 ชิ้นนั่นเอง...รับประกันได้เลยว่าแต่ละไอเทมนี้เด็ดชัวร์

   

  Nature Skin Conditioner


  มาเริ่มที่ตัวแรกกันเลย ฮาโตมุกิ สกัดจากลูกเดือย แบบเจลและแบบน้ำ ( Naturie Skin Conditioning Gel & Skin Conditioner ) โดยตัวนี้ก็ไม่ธรรมดานะคะ เพราะนางได้รางวัลถึง 2 สาขาด้วยกัน คือ BEST LOTION และได้รางวัลใหญ่อย่าง Grand Prix ที่ถือเป็นที่สุดของไอเท็มประจำปี หูยยยยย...นางมีความน่าสนใจมาก
  ตัวนี้ทางแบรนด์เขาเคลมว่ามีส่วนผสม คือ ลูกเดือยสมุนไพรจากญี่ปุ่นที่ใช้กันมาตั้งแต่โบราณ มีสรรพคุณในการลดฝ้า กระ ที่เกิดจากแดด และช่วยให้การหมุนเวียนของเลือดใต้ผิวดีขึ้น พร้อมด้วยสารสกัดจากข้าวบาร์เลย์ และ Hyaluronic ที่ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ยังๆ...ยังไม่พอเพราะเขายังเคลมว่าอ่อนโยนใช้ได้ทุกสภาพผิวไม่มัน ซึมเร็ว ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น โหยยย...น่าตำมากเวอร์

  SUISAI Beauty Clear Powder


  ตัวต่อมานั้นคือผงล้างหน้า Suisai by Kanebo อ่านไม่ผิดหรอกค่ะมันคือ " ผงล้างหน้า " แหมมันเป็นนวัตกรรมจริงๆ โดยใน 1 กล่องจะบรรจุเจ้าผงขัดหน้าอยู่ทั้งหมด 32 อันนะคะ 1 อันก็ใช้ได้ถึง 2 ครั้ง โดยทางแบรนด์เขาเคลมว่าช่วยขจัดสิ่งสกปรก สิวเสี้ยน สิวหัวดำ ความหยาบกร้าน และช่วยทำให้ผิวนุ่มลื่น กระจ่างใส อีกทั้งยังปกป้องการเกิดสิวอีกด้วย แหม...คุณสมบัติเขาเยอะจริงๆ
   

  Keana Nashiko Rice Mask


  ตัวนี้เขาบอกว่าเป็นมาส์กข้าว ทำจากข้าวออร์แกนิคมากกว่า 4 ชนิด ทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้น แน่นกระชับ รูขุมขนเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด กลิ่นหอม อีกทั้งยังมีวิตามินอีที่ทำให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม ลดการเกิดริ้วรอยและกระชับผิวด้วยนะคะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe