Articles makeup
ความงาม

ปากแห้งมาก แต่พอมาเจอตัวนี้จบปึ้งเลยจ้า

มาแนะนำให้เพื่อนๆ ที่ปากแห้งปากแตก ได้ฟังกันจ้า


» » - - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ SistaCafe ทุกคนนนเลยนะคะ ด้วยความที่ดิวเป็นคนปากแห้งมากๆ ปากแตก มากๆๆๆๆ ซึ่งไม่มีอะไรเอาอยู่เลยยยย เคยลองใช้มาเกือบทุกยี่ห้อ และทุกอย่างแล้วที่เค้าบอกว่าดี แต่ไม่รอดเลย ฮือออ ชีวิตน่าสงสารมากๆๆๆ

คือไม่เคยได้ทาลิปเหมือนสาวๆ คนอื่นเลย  ทาได้จริงก็ทาได้แค่ถ่ายรูป แชะ ! แล้วหลังจากนั้นน่ะเหรอ ปากลอกกกกกก ปากแตก ปากเยินมากจ้าา ทุกคนรอบข้างดิวรู้ดี ว่าดิวปากแห้งขนาดไหน
แห้งแตกถึงขนาดที่มีเลือดซิบๆ ตลอดเป็นประจำทุกวันเลยก็ว่าได้ จนมีเพื่อนของดิวคนนึงแนะนำมาว่า ให้ลองไปใช้ของยี่ห้อนี้ดู ก็ลองสั่งมาแบบไม่ได้คิดอะไรดิวถ่ายรูป เก็บไว้ด้วยเดี๋ยวเราไปดูกันเลย
 
1520424483 1

นั้นก็คือ ตัวนี้นั้นเองค่ะ ชื่อ kikako overnight lip mask หลายคนอาจจะไม่ได้รู้จักแบรนด์นี้ ซึ่งดิวเองก็ไม่รู้จักเช่นกัน เพิ่งมารู้จักตอนเพื่อนดิวบอกนี้แหละ 5555 แต่ครั้งแรกที่เห็นคือ สินค้าเค้าน่าใช้ดี และก็กะจะลองดู ว่าดิวใช้ตัวนี้แล้วจะรอดมั้ย

เดี๋ยวไปแกะข้างในให้ดูกันค่ะ

1520424578 6


และนี้ก็คือแพ็กเกจของเค้าค่ะ เป็นกระปุกเล็กๆ พกพาง่ายค่ะ แต่ใช้ยากไปนิดนึงนะคะ คือด้วยความที่ผู้หญิงทุกคนต้องไว้เล็บนิดนึงอะ ดิวก็เช่นกัน เวลาใช้เลยจะใช้ยากนิดนึง ทำให้ตัวเนื้อลิป ติดเข้าไปในซอกเล็บหน่อยนะคะ แล้วด้วยความที่เป็นฝาแบบหมุน จะยุ่งยากในการใช้หน่อย เวลาเราต้องการทาปากบนรถ หรือพกพา ไปใช้ระหว่างวัน 

ส่วนเนื้อครีม จะเป็นเหมือนลิปบาล์มเลยค่ะ สีขาวขุ่น ไม่มีสีไม่มีกลิ่นเด้อ


ซึ่งขอบอกก่อนเลยว่าตอนแรกนี้คือไม่ได้คาดหวังอะไรเลยค่ะ เพราะเป็นยี่ห้อที่ไม่รู้จักด้วย ก็เลยคิดว่าจะไปเทียบกับแบรนด์ ดังๆ ได้ยังไง แต่ด้วยความที่คิดว่า อ้าว แล้วถ้ามันดีล่ะ ?? ก็คงจะเสียดายน่าดูที่ไม่ได้ลอง แค่คิดว่าลองใช้ ถ้าดีก็ดีนะ จะได้เลิกปากแห้งแตกซักที 5555555

1520424704 8

นี้คือ สภาพปากของดิวก่อนใช้ตัวนี้ค่ะ ทุกคนสังเกตได้เลย คือปากดิวแห้งแตก ร่องปากลึกมากกกก และขอให้ทุกคนสังเกต ว่าจะมีสีแดงๆ ซึ่งนั้นคือ แผลจากปากที่แตกของดิวนั้นเองค่ะ คือมันแห้งและแตกจนทานของเผ็ดๆ นิดนึงก็ไม่ได้แล้วอะทุกคน คือ ทรมานและแสบปากมากๆๆ พูดเลย ใครไม่เคยปากแตก ปากแห้งนี้ไม่รู้จริงๆ นะ แต่ถ้าลองมาเป็นดิวนี้คือแบบ สุดๆๆ แล้วอะ แล้วปกติคือ ไม่ได้เป็นแค่แผลเดียวนะคะ คือ ปากเดียวนี้แหละ ตรงมุมปากบ้าง กลางปากบ้าง โอ๊ยยย เจ็บสุดๆๆ อะ

1520424802 9

ส่วนนี้คือ ภาพ ตอนทา ครีม แล้วค่ะ ก็เหมือนลิปบาล์มทั่วไปเลยนะคะ ทาไว้แบบไม่ต้องล้างออกเด้อ เหมือนเป็นมาส์กปากค่ะ ซึ่งดิวว่า มันไม่เหนอะดีอะ แบบเบาสบายปาก ดูชุ่มชื่น ตลอดทั้งคืนเลยค่ะ

1520424892 10

และนี้ก็คือ สภาพปากดิวหลังใช้ 2 คืน ตื่นมายังตกใจปากตัวเองเหมือนกันว่าดีขึ้นได้ขนาดนี้เลยหรอ คือไม่เคยเห็นปากตัวเองดีขนาดนี้มาก่อนเลยอะทุกคนนนน ที่สังเกตจากการใช้งานคือ ปากแห้งน้อยลงมาก เลยทำให้ปากไม่ค่อยแตก และ ไม่เป็นแผลแล้ว ส่วนร่องปากดูตื้นขึ้นนิดนึงค่ะ

1520425062 12

นี้ค่ะ ทาลิปได้แล้วววววว ขอเซลฟี่ด้วยหน่อยแล้วกันนะ 55555 สำหรับเพื่อนๆ ที่มีปัญหาปากแตก ปากแห้งแบบดิวลองไปหาใช้กันดู นะคะ ^^ เจอของที่ตัวเองใช้ดี ก็เลยอยากมาบอกต่อ เพื่อนๆ ที่มีปัญหาแบบเดียวกันได้ฟังค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe