รีวิวตาแตกไอเทมเด็ดเซรั่มบำรุงผิวตบแล้วหน้าแน่นใสกิ๊งวิ้งเวอร์
Articles makeup
ความงาม

รีวิวตาแตก! ไอเทมเด็ด เซรั่มบำรุงผิว ตบแล้ว หน้าแน่น ใสกิ๊ง วิ้งเวอร์

รีวิวตาแตก! ไอเทมเด็ด เซรั่มบำรุงผิว Herb up Natural Booster serum ตบแล้ว หน้าแน่น ใสกิ๊ง วิ้งเวอร์


» » - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • How to use

  • ผลลัพธ์


  สวัสดีค่ะ สาว ๆ ชาว SistaCafe

  ปัจจุบันมีครีมบำรุงและสกินแคร์ ให้เราเลือกหลากหลายตัวมาก แต่วันนี้จะอยากชวนสาว ๆ ให้มาพักการใช้สารเคมีกับผิวหน้าของเราบ้างค่ะ เหมือนเป็นการฟื้นฟูผิว เนื่องจากสกินแคร์และคอสเมติคแต่งส่วนใหญ่ มักจะมีสารเคมีเป็นส่วนผสม ถึงแม้จะไม่อันตรายขณะที่เราใช้ แต่สารเคมีสามารถตกค้างสะสมในรูขุมขนและผิวหน้าของเราได้ ซึ่งน่ากลัวมากเลยนะคะ

  สิ่งที่จะเกิดขึ้นตามมาก็คือ ผิวเราจะหยาบขึ้นเรื่อย ๆ สีผิวจะหมองคล้ำลง ผิวหน้าไม่สดใส เนื่องจากเราไม่สามารถสร้างและซ่อมแซมเนื้อผิวให้กลับมาดีเหมือนเดิมได้ทันที 


  ซึ่งวันนี้เรามีผลิตภัณ์มาแนะนำคุณสาว ๆ กันค่ะ เจ้าผลิตภัณฑ์ตัวนี้คือ Herb up Natural Booster serum เซรั่มฟื้นฟูผิวประสิทธิภาพสูง เป็นผลิตภัณฑ์ที่สกัดจากพืชธรรมชาติ เซรั่มตัวนี้สามารถปรับผิวของเราให้กลับมาเนียนละเอียด แน่นขึ้น เต่งตึงขึ้นได้จากภายใน สามารถรู้สึกได้ภายใน 2-3 สัปดาห์ที่ใช้เลยค่ะ


  เจ้าเซรั่มตัวนี้มีสารสกัดชีวภาพหลักที่มีชื่อว่า Ameliox สารสกัดจากน้ำยางสดที่มีลักษณะคล้ายน้ำนมจากต้น Milk Thistle พืชดอกที่มีหนามสีม่วง สามารถพบได้เฉพาะในแถบทะเลเมดิเตอร์เรเนียนเท่านั้น

  คุณสมบัติเด่นคือเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพมากกว่าวิตามิน C และ E หลายเท่าตัว สามารถป้องกันการเสื่อมสภาพของ Glutathione สารสำคัญที่ร่างกายสร้างขึ้นเพื่อขจัดสารพิษ จึงช่วยขับสารเคมีสะสมต่าง ๆ ออกมาจากผิวได้อย่างหมดจด และที่สำคัญและเด่นที่สุดคือ ช่วยยกกระชับเนื้อผิวชั้นในให้ยกตัวขึ้นมาได้ด้วยการคลายกล้ามเนื้อที่หดเกร็งของริ้วรอยลึก ร่องแก้ม หรือเส้นบางๆ ที่เพิ่งเริ่มต้น

  ทำให้เนื้อผิวของเราแข็งแรง ฟูแน่นเต่งตึงขึ้นมาจากภายในอย่างเหลือเชื่อ แนะนำให้ใช้อย่างต่อเนื่อง จะเหมือนผิวหน้าของเราได้รับ Botox จากธรรมชาติจริงๆ

   
  ที่สำคัญที่สุดคือ เซรั่ม Herb up ตัวนี้ ไม่มีแอลกอฮอล์  ไม่แต่งสี ไม่ใส่น้ำหอม ไม่มีสารเคมีตกค้างที่เป็นอันตรายต่อผิว เหมาะกับผิวแพ้ง่ายมากๆ

  มีความปลอดภัย 100% เพราะได้รับการควบคุม และรับรองจากห้อง LAB ชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น FC Chuo Yakuri Laborotories Co.,Ltd Shizuoka. Japan.


  ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ค่ะ เซรั่มตัวนี้ยังอุดมไปด้วยสารสกัดเข้มข้นจากกลุ่มพืช 6 ชนิดที่ได้รับการยอมรับว่า มีคุณสมบัติที่มีประโยชน์และอ่อนโยนต่อผิวหน้าของเรา ได้แก่ Licorice ชะเอมเทศ , Gigawhite , Chamomile , Centella , Aloe vera , และ Green Tea  

  ทำให้ Herb up serum ได้รับการยอมรับว่าเป็นเซรั่มฟื้นผิวที่รวมเอาสุดยอดสารสกัดจากพืชที่ให้การบำรุงลึกถึงผิวชั้นในไว้มากที่สุดตัวหนึ่งในตอนนี้

  เนื้อเซรั่ม ขาวขุ่น ซึมง่าย กลิ่นธรรมชาติไม่ฉุนเลย

   

  How to use

   

  ผลลัพธ์


  ความรู้สึกหลังใช้ หลังจากใช้แล้วรู้สึกได้ว่าผิวละเอียดขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวมีความแน่นเต่งตึง รู้สึกได้ว่า แก้มและร่องน้ำหมาก ฟูขึ้นจริง ๆ หลังตบเบา ๆ ประมาณ1นาที สิวอักเสบและรอยสิว เริ่มดีขึ้นหลังใช้ 2 -3 สัปดาห์ รู้สึกได้ว่าหน้าใสขึ้นหลังใช้ค่ะ

  สรุปใช้แล้วเห็นผลชัดเจนคือ
  หน้าแน่นตึง ฟูขึ้นหลังใช้
  รูขุมขนเล็กกระชับ ดูผิวเนียนขึ้นเลย
  ผิวขาวใสขึ้นมา 1 สเต็ป
  สิว , สิวอักเสบหายเลย
  ผิวดูดี แข็งแรงขึ้นมาก

  นอกจากใช้เป็นเซรั่มในทุก ๆ วันแล้วยังสามารถใช้นวดผิวหน้าได้ด้วยนะ ซึ่งเรามีทริคในการนวดหน้ามาฝากสาว ๆ กันด้วยค่ะ

  4 ท่านวด หน้าเด็ก ง่าย ๆ ใคร ๆ ก็ทำได้

   


  เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาว ๆ เห็นคุณสมบัติไปแล้ว เด็ดมากเลยค่ะ อยากฝากสาว ๆ ให้หันมาดูแลผิวด้วยเซรั่มบำรุงตัวนี้เลย เหมือนได้ทำ BOTOX จากธรรมชาติกันเลยค่ะ จัดด่วน ๆ เลย นะคะ เพราะตอนนี้เค้ามีโปรราคาพิเศษมากๆๆ ที่

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe