Articles fashion
แฟชั่น

ถึงตาผู้ชายต้องออกตัวแล้ว! มาแต่งตัวไปเดทต้อนรับวัน 'White day' แล้วรอผู้ชายบอกรักกันค่ะซิสส 💘

ต้อนรับวัน White day ที่จะมาถึง ด้วยการแต่งตัวสวยๆ รอให้ผู้ชายมาบอกรัก มาดูซิ แต่งแบบไหนถึงได้ใจผู้


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ทริคเด็ดๆ ไว้เอาใจผู้ชาย

  • 2. ตามมาดูไอเดียการแต่งตัวออกเดท จนผู้ชายต้องบอกรักกัน


  ออนนี่ อันยองง <3

  เข้าเดือนมีนาคมแล้ว วันสำคัญของผู้หญิงก็ใกล้จะมาถึงแล้วค่ะซิสส สำหรับชาวญี่ปุ่น เกาหลีที่รู้จักวันนี้กันดีกว่าใคร ก็ White day ไงจะอะไรล่ะ ? วันที่ผู้หญิงสวย เริ่ด เชิด หยิ่งอย่างเราจะรอผู้ชายเดินเข้ามาบอกรัก แล้วก็ยื่นช็อกโกแลตให้ แค่นี้ก็ไม่ต้องพูดอะไรกันมากมายแล้วค่ะซิสส นั่งรอสวยๆ ให้ผู้ชายเดินมาง่ายเนอะ

   เอาล่ะ แต่บอกไว้ก่อนว่าถ้าซิสเตรียมตัวดี ก็อาจจะชนะชะนีคนอื่นก็ได้เด้อ เรื่องง่ายๆ ที่สามารถพาตัวเองให้รอดแบบสวยๆ ก็คือการแต่งตัว ว่ามั้ยคะซิสส งานนี้เราเลยมาเป็นไกด์แนะนำการแต่งตัวให้กับสาวๆ ที่จะรอผู้มาบอกรักในวัน White day พร้อมเอาอินสไปร์มาแชร์ให้ซิสได้ดูกันแบบจุใจไปเลยจ้าา พร้อมแล้วก็ตามไปชมกันเล้ยยย 

  1. ทริคเด็ดๆ ไว้เอาใจผู้ชาย


  ก่อนไปชมอินสไปร์แบบเต็มที่
  มาว่าด้วยเรื่องแต่งตัวยังไงให้ผู้ชายประทับใจ ( ตั้งแต่แรก ) กันก่อนดีกว่าเนอะ :) 


  ทริคมีอยู่ว่า 
  พยายามเลือกแมทช์สีให้เข้ากัน ใช้สีพื้นๆ เป็นหลัก ไม่ต้องเป็นสีฉูดฉาด ส่วนสาวที่ชอบความเท่ๆ ก็พยายามเลือกสีขาว เทา ไว้เป็นหลัก ( ถ้าไม่กล้าแมทช์สีหวานๆ ) ส่วนสาวหวานๆ ก็ไม่ต้องคิดอะไรมากเลยค่ะซิสส สีชมพู สีเหลืองพาสเทล ช่วยให้สาวๆ สวยและปังได้แน่นอน 

  ชมพูอ่อนพาสเทลประมาณนี้เลยจ้าสาวหวานน


  สำหรับทริคที่อยากแนะนำสาวๆ ก็คงเป็นการเลือกใส่กระโปรงนั่นเองค่ะซิสส ผู้ชายเค้าแพ้ผู้หญิงใส่กระโปรงนะรู้ไว้ด้วย! ( ยกเว้นสายดาร์ก ) สำหรับกระโปรงช่วงความยาวที่อยากแนะนำ คือ กระโปรงเลยหัวเข่าขึ้นมาหน่อย หรือพอดีหัวเข่าก็ได้ค่ะซิสส ไม่ได้ดูเยอะหรือน้อยไป กลางๆ แต่ให้ความเป็นผู้หญิง น่ารัก น่าถะนุถนอม กรี๊ดดดด

  ประมาณนี้ก็สามผ่านไปเลยจ้า

   

  2. ตามมาดูไอเดียการแต่งตัวออกเดท จนผู้ชายต้องบอกรักกัน

  ลุคนี้เหมาะกับสาวสายหวานสายแบ๊วมากๆ การแมทช์เดรสกับเสื้อแขนยาว แล้วก็รองเท้าหุ้มส้นสีครีม ปล่อยผมให้ยาวจะช่วยทำให้ลุคนี้น่ามองมากขึ้นเด้อ

  มาเพิ่มความเซ็กซี่สำหรับสาวๆ ที่ชอบความแซ่บ กับเสื้อปาดไหล่ข้างใดข้างหนึ่ง แล้วก็เพิ่มความเก๋ด้วยกระโปรงบานทรงแปลกๆ ที่สำคัญแมทช์กับรองเท้าสีที่คล้ายกับกระโปรงด้วยนะคะ

  เอาใจสายหวานสุดๆ กับลุคธรรมชาติเวอร์ๆ กับเดรสยาวและเสื้อคลุมแขนยาวสีเขียวอ่อน งานนี้ผู้ชายต้องตาลุกวาวแน่ๆ

  ลายดอกมันมาแรงเด้อค่ะ สำหรับการออกเดท แมทช์เสื้อแขนยาวกับเดรสลายดอก ให้ความเป็นสาวหวานลุคทะมัดทะแมง

  ลุคนี้สาวไทยแต่งตามกันได้อย่างเริ่ด กับการแมทช์เสื้อแขนสั้นกับกระโปรงยีนส์อ่อน เลือกกระเป๋าสีใกล้เคียงกับกระโปรงแล้วก็รองเท้าส้นสูงสีสวย พร็อพก็เอาคาดผมมาคาดได้เลย

  สำหรับสาวที่ชอบความมั่นๆ แนะนำการแต่งตัวแบบลุคนี้เลย เสื้อยืดสบายๆ กับกระโปรงรัดรูปยาวเลยเข่าขึ้นมาหน่อย แล้วก็เลือกกระเป๋าทรงคลัทช์ รองเท้าสีขาวให้ความเรียบร้อย สามผ่านเด้อ

  เห็นเดรสใส่เสื้อแขนยาวทับไปแล้ว งานนี้มาดูเสื้อยืดแขนกลางๆ กันบ้าง กับการแมทช์ให้เข้ากับเดรสสีเขียว ให้ความเป็นธรรมชาติ แล้วก็เลือกรองเท้าหุ้มส้นสีดำ ปล่อยผมเพิ่มความน่ารัก

  ลุคนี้มันใช่เลยซิสส ใครที่มีความชิคๆ อยู่ในตัว แนะนำว่าใส่เดรสแล้วทับด้วยแจ็คเก็ตยีนส์ แล้วก็แมทช์กับรองเท้าผ้าใบสีขาว เห็นแล้วเท่สุดๆ

  เดรสธรรมดาก็สามารถออกเดทได้นะคะซิสส กับการแมทช์รองเท้าบูทสีดำ เพิ่มความน่ารักด้วยการทำผมมัดบันๆ ไปเล้ยยย

  สำหรับสาวชอบความพาสเทล ออกเดทชุดนี้ก็แนะนำไปเลยจ้า กับการแมทช์เสื้อสีฟ้า แล้วเลือกกระโปรงสีขาว หากระเป๋าผ้ามาถือเพิ่มความน่ารักสักใบ เก๋มาก

  สาวสวยเท่ งานบอกรักผู้ชายก็มาเด้อ อยากเป็นสายหวานบ้างก็เลือกสีขาวให้ตัดกับเดรสดำ เลือกแมทช์รองเท้าผ้าใบสีดำ แล้วก็ถุงเท้าสีดำยาวเลยข้อเท้าขึ้นมาหน่อย

  ออกเดทน่ารักสไตล์พิมฐาก็ได้ค่า สำหรับเดรสยีนส์ สวมทับด้วยเสื้อยืดแขนสั้น รองเท้าผ้าใบสีขาว น่ารักมุ้งมิ้งมากๆ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe