7สิ่งควรรู้ก่อนคบหนุ่มหล่อสุดฮอตที่ดูแลเธอเหมือนเจ้าหญิง
Articles love2
ความรัก

7 สิ่งควรรู้ก่อนคบ "หนุ่มหล่อสุดฮอตที่ดูแลเธอเหมือนเจ้าหญิง!"

สาวซิสต้าคนไหนมีแฟนเป็นหนุ่มหล่อ ดีกรีผู้ชายสุดฮอตในโรงเรียน แต่กลับมาคบกับสาวธรรมดาๆ อย่างเธอบ้าง แค่คบไม่พอ ยังดูแลเธอเหมือนเจ้าหญิงในเทพนิยาย =w= มาอ่านสิ่งที่ควรรู้ก่อนคบหนุ่มๆ ประเภทนี้กันดีกว่า


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. เขารู้ว่าควรใส่ใจเรื่องไหนที่ " สำคัญจริงๆ "

  • 2. ของขวัญสำหรับเขา ไม่จำเป็นต้องเวอร์ แต่ต้องเลือกและคัดสรรมาแล้วอย่างดี

  • 3. ความสัมพันธ์มีค่าหรือเปล่า อยู่ที่ว่า " รู้สึกต่อกันจริงๆ อย่างไร "

  • 4. เขาไม่หวังให้เธออ่านใจเขาได้ แค่มีความรู้สึกห่วงใย แคร์ความรู้สึกกันบ้างก็พอ

  • 5. ชีวิตคู่ที่ดีสำหรับเขา คืออยู่ด้วยกันแล้วสบายใจ และมีเวลาเพิ่มความสดใสซาบซ่าให้กัน

  • 6. เขาไม่ได้อยากเป็น " คุณลุงขี้บ่น " แต่ถ้ามีอะไรผิดพลาด เขาก็อดวิจารณ์ไม่ได้

  • 7. เขามั่นใจว่า " เขาควรได้รับอะไร " และ " เธอควรได้รับอะไร " เช่นเดียวกัน

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  สาวๆ ซิสต้าหลายคนมักมีสเปคหนุ่มในฝันแตกต่างกันไป แต่ที่มีจุดร่วมเหมือนกันคือ " หล่อ รวย นิสัยดี คอยดูแลเอาใจ " ซึ่งหนุ่มๆ ประเภทนั้นเหมือนอยู่ในวิมานบนอากาศ เป็นเหมือนผีที่เหมือนจะมีแต่ก็ไม่เจอ T T แต่ผู้หญิงคนไหนที่โชคดี คว้าใจหนุ่มฮอตในโรงเรียนไว้ได้ และเขายังดูแลเธอเหมือนเจ้าหญิงอีกล่ะก็ ถือว่าถูกล็อตเตอรี่รางวัลที่หนึ่งเลยนะ *_____*b!

  คนประเภทนี้เรียกว่า " พระเอก " ก็เป็นได้ เพราะเขารู้ว่าควรใส่ใจแฟนเรื่องอะไร และควรทำลืม ไม่ขุดคุ้ย ฟื้นฝอยหาตะเข็บในเรื่องใด บทความนี้เป็นความในใจของหนุ่มๆ เหล่านี้ เป็นสิ่งที่ควรรู้ก่อนคบกับผู้ชายที่ " ไม่หวังอะไรมากมาย แต่พร้อมจะให้เธอเสมอ " ไปดูกันว่า เขาอยากให้ชีวิตคู่เป็นยังไง เริ่มค่ะ!
   

  1. เขารู้ว่าควรใส่ใจเรื่องไหนที่ " สำคัญจริงๆ "

   

   
  หนุ่มๆ เหล่านี้แบ่งแยกประเภทเรื่องที่ควรให้ความ " ใส่ใจ " ได้เป็นอย่างดี เรียกว่ามีชอล์กประจำตัว ขีดเส้นเรื่องทุกอย่างในชีวิตไว้เลยว่า " เรื่องนี้ควรแคร์ " และ " เรื่องนี้ข้ามมันไปเถอะ " ข้อดีคือเขาแยกแยะได้ถูกต้องด้วยสิ  

  เขาจะไม่มาบ่นปากเปียกปากแฉะกับเรื่องธรรมดาอย่าง เธอล้างจานไม่สะอาด ใส่เสื้อผ้าไม่เรียบร้อย ไม่ยอมตัดเล็บ แต่ถ้าเธอลืมบอกเขาว่าวันนี้จะกลับดึก ทำให้เขาเป็นห่วง โทรหาสิบสายไม่ยอมรับ แบบนั้นแหละอารมณ์ขึ้นแน่นอน !!!

  ผู้ชายดีๆ จะไม่โกรธดะไปเสียทุกเรื่อง เพราะเขารู้ดีว่าการทะเลาะกันแต่ละครั้ง ทำให้เกิดความเครียดสะสม และอาจนำไปสู่ปัญหาที่หนักขึ้นเรื่อยๆ จนถึงขั้นเลิกรา ดังนั้น ถ้าเขาโมโหในเรื่องไหน แปลว่าเรื่องนั้นสำคัญกับเขามากจริงๆ ค่ะ
   

  2. ของขวัญสำหรับเขา ไม่จำเป็นต้องเวอร์ แต่ต้องเลือกและคัดสรรมาแล้วอย่างดี

   
   
  เนื่องในโอกาสอันดี เทศกาลต่างๆ เช่น วันปีใหม่ วันคริสต์มาส วันเกิด หรือวันที่เขาทำสอบได้คะแนนดี แล้วเธออยากให้รางวัลเขาบ้าง ไม่จำเป็นต้องซื้อของขวัญราคาแพง Limited Edition ที่เห็นราคาแล้วลมแทบจับ ต้องเก็บเงินในกระปุกเป็นเดือนๆ ปีๆ พาไปกินภัตตาคารหรูหรา เช็คบิลมาแทบจะขอผ้ากันเปื้อนไปล้างจานเดี๋ยวนั้น ใช่ว่าเขาจะพอใจ แต่กลับรู้สึกว่าตัวเองเป็นภาระเสียมากกว่า!

  สิ่งที่เขาคาดหวังมีเพียงแค่ " สิ่งที่ทำให้ชีวิตคู่มีความหมาย " แค่ไปกินข้าว ดูหนังด้วยกันเหมือนทุกวัน เขาก็ดีใจแล้ว หรือหากอยากให้พิเศษกว่านั้น อาจมีการ์ดที่แนบข้อความให้กำลังใจ หรือของขวัญแฮนด์เมดเล็กๆ น้อยๆ ที่ไม่ต้องใช้เงินเยอะ เขาก็ยิ้มจนแก้มจะปริถึงใบหูแล้วล่ะ
   

  3. ความสัมพันธ์มีค่าหรือเปล่า อยู่ที่ว่า " รู้สึกต่อกันจริงๆ อย่างไร "

   
   
  ถ้าหวังว่าหนุ่มๆ เหล่านี้จะแสดงความรักแบบเวอร์ๆ ในที่สาธารณชน เช่น คุกเข่าขอแฟนแต่งงานในห้างใจกลางเมือง หรือเหมาลูกบอลลูนติดป้ายว่า " แต่งงานกันไหมครับ " ให้คนทั้งฮอลล์ต้องร้องว้าว หรือถ่ายรูปคู่ อัพสเตตัสบอกรักทุกห้านาที เธอต้องไปรอในฝันแล้วล่ะ เพราะเขาไม่มีวันทำแบบนั้นเด็ดขาด!

  ผู้ชายประเภทนี้ไม่สนใจป้าย สัญลักษณ์ คำพูดผูกมัด หรือการเที่ยวบอกใครต่อใครว่า " เรารักกัน " เพราะสิ่งที่เขาคิดว่า " สำคัญกับชีวิตคู่จริงๆ " คือความรู้สึกที่แท้จริงระหว่างคนสองคนต่างหาก ตราบใดที่ยังมองตาก็รู้ใจ ยังดูแลห่วงใยซึ่งกันและกัน ก็ไม่จำเป็นต้องสนใจสายตาคนอื่น เพราะความผูกพันไปเรื่อยๆ นี่แหละคือการผูกมัดทางใจที่แท้จริง โอ๊ยฟิน!
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe