Articles love2
ความรัก

เช็คไว้ซะจะได้รู้ตัว! กับ 5 สัญญาณเตือนว่าแฟนหนุ่ม 'พร้อมเท' คุณแล้วล่ะ

ใช่สิ! คนกำลังจะถูกเททำอะไรก็ไม่โอเคสักอย่าง... แต่จะถูกทิ้งทั้งทีก็ขอเตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมก่อนดีกว่า ตอนโดนเทจะได้ไม่เจ็บหนักมาก ว่ามั้ยคะ?


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ยินดีต้อนรับซิสซี่ที่กำลังจะ ' นก ' ทุกท่าน เข้าสู่ระบบ ' พร้อมเท ' ค่ะ

  • 1. ทุกสิ่งสำคัญสำหรับเขาหมด ยกเว้น ' คุณ ' !

  • 2. คำพูดทำร้ายจิตใจที่ไม่เคยได้ยินมาก่อน

  • 3. อ้อนบ่อยไป ก็กลายเป็นน่ารำคาญ

  • 4. คุณเป็นคนเดียวที่ต้อง ' พยายาม ' กับความรักครั้งนี้

  • 5. แฟนหนุ่มทำตัวเฟรนด์ลี่กับน้องนีคนอื่น

     
  อยู่ดีๆ ก็หาย Line ไม่ตอบ
  อยู่ดีๆ เปลี่ยนไป ไม่รู้ทำไม

  อยู่ดีๆ ก็นก ฉันพลาดตรงไหน v(ಥ ̯ ಥ)v

  เคยเป็นกันมั้ยคะ!? คบกับแฟนหนุ่มมาดี ๆ จู่ ๆ เจ้าตัวก็เริ่มเปลี่ยนไป แถมแวว ' โดนเท ' ก็เริ่มสว่างไสวอยู่ที่ปลายอุโมงค์อีกต่างหาก ใจนึงก็เอ้อ! เข้าข้างตัวเอง โลกสวยประหนึ่งวิ่งอยู่กลางทุ่งลาเวนเดอร์ เตือนตัวเองในใจว่าเราคงจะคิดมากไปอีกแล้วสินะ จริง ๆ แล้วผู้ชายก็ยังรักเราดีเหมือนเดิม ( หราาา าา? ) แต่อิีกใจก็กลัวซะเหลือเกินว่าจะโดนเค้าทิ้งไปแบบไม่บอกลากันก่อน
     

  เมื่อก่อนตอนยังรักกันก็ส่งข้อความมาถี่ ๆ แต่ตอนนี้โทรไปไม่รับสาย ไลน์ก็ไม่ตอบ มันเป็นเพราะอะไร? นี่ชั้นกำลังจะถูก 'เท' เหรอ... ม่ายยย !!!

     
  ซิสคะ! ดึงสติกลับมา อย่าเพิ่งคิดฟุ้งซ่านตีกับความคิดตัวเองกันไปก่อน เพราะว่าวันนี้เรามี 5 สัญญาณเตือนว่าแฟนหนุ่ม ' พร้อมเท ' คุณแล้วล่ะ มาให้สาว ๆ เช็คไว้ซะจะได้รู้ตัวก่อน! #แกร๊ สะเทือนวงการกว่าระบบพร้อมเพย์ ก็โดนผู้พร้อมเทนี่แหละ เอาล่ะค่ะ... ทำใจให้ดี สูดหายใจลึก ๆ ท่องพุทเข้าโธออกในใจ ถ้าพร้อม ( รับความจริง ) แล้วก็ตามไปเช็คกันได้เลยยย ยย
     

  ยินดีต้อนรับซิสซี่ที่กำลังจะ ' นก ' ทุกท่าน เข้าสู่ระบบ ' พร้อมเท ' ค่ะ

  ====================================================================
     

  1. ทุกสิ่งสำคัญสำหรับเขาหมด ยกเว้น ' คุณ ' !

  จึกกก !!! โอ๊ย... เจอสัญญาณข้อแรกเข้าไปก็เจ็บจนรู้สึกจุกแล้วใช่มั้ยล่ะคะ เรียกได้ว่านี่เป็นสัญญาณเริ่มต้นของ ' คนหมดใจ ' ที่แท้ทรู อ๊ะ ๆ แต่สาวบางคนอาจจะยังสับสนระหว่าง ' หมดใจ ' กับ ' หมดโปร ' อยู่ใช่มั้ยคะ วิธีดูก็ไม่ยากเลย เพราะ คู่รักที่เค้าคบกันมานาน ความหวานก็อาจจะมีลดน้อยลงไปบ้าง แต่แฟนหนุ่มก็ยังคงห่วงใย เทคแคร์ ดูแลแฟนสาวอย่างเราเป็นอันดับหนึ่ง อยู่แล้ว

  แต่ พวกคน ' หมดใจ ' เนี่ย ไม่ว่าเค้าจะทำอะไรก็มักจะมองข้ามคุณไปเสมอ ในหัวสมองของเค้าจะลำดับความสำคัญคุณไว้ท้ายสุด นั่นมันแสดงให้เห็นกันแบบชัดเจนเลยว่าเค้าไม่อยากจะสานต่อความสัมพันธ์นี้อีกต่อไปแล้ว แถมยังเป็นการบอกใบ้ด้วยการใช้การกระทำให้คุณสาว ๆ รู้ตัวด้วยซ้ำว่าเค้าหน่ะ ' พร้อมเท ' คุณแล้วล่ะค่ะ
     

  2. คำพูดทำร้ายจิตใจที่ไม่เคยได้ยินมาก่อน

  แต่สุดท้ายฉันเองนั่นแหละที่ทำไม่ได้ พูดอย่างไม่คิดให้เธอไป จากชีวิต ~ สาว ๆ คะ ถ้าเกิดว่าแฟนหนุ่มที่เราเคยมองเค้าเป็นแองเจิ้ลผู้แสนดี เริ่มเปลี่ยนไปกลายเป็นเดวิลตัวร้าย ตอนแรก ๆ ก็อาจจะเริ่มด้วยการทำเป็นไม่สนใจ ไม่ให้ความสำคัญเรา พอนาน ๆ เข้าก็เริ่มใช้ คำพูดทำร้ายจิตใจที่ไม่เคยได้ยินมาก่อน หาสารพัดเรื่องมาว่าเราอย่างนู้นอย่างนี้บ้างล่ะ ใช้คำพูดหยาบคายบ้างล่ะ...

  บอกเลยว่าถ้าสาวคนไหนกำลังเจอสถานการณ์แบบนี้อยู่ ก็รีบตัดใจแล้วพาตัวเองออกมาจากจุดแย่ ๆ แบบนั้นให้ไวเลยค่ะ มันก็จริงอยู่ที่ความรักอาจมีกระทบทระทั่งกันบ้าง แต่ ' ความอดทน ' มันใช้ไม่ได้ผลกับ ' คนหมดใจ ' หรอกนะคะ ที่สำคัญบาดแผลจากคำพูดร้ายกาจพวกนี้น่ะ มันจะฝังลึกอยู่ในจิตใจไปนานกว่าแผลที่เห็นตามร่างกายอีกนะ แถมถ้าสะสมเอาไว้นาน ๆ มันอาจจะทำให้เรากลัวที่จะมีความรักครั้งต่อไปได้ด้วยนะเออ
     

  3. อ้อนบ่อยไป ก็กลายเป็นน่ารำคาญ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe