Articles makeup
ความงาม

ธรรมชาติให้มา! 3 สูตร สร้างผิว "ขาว ใส ไร้รุขุมขน" 😍✨

อยากผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ก็ต้องพึ่งของจากธรรมชาตินี่แหละ ได้ผลแน่!


» » - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ธรรมชาติให้มา! 3 สูตร สร้างผิว " ขาว ใส ไร้รูขุมขน " ได้ผลจากธรรมชาติ!

  • 1. รูขุมขนกระชับตลอดกาล ภายใน 3 วัน!

  • 2. ลบจุดด่างดำออกจากหน้า ประหนึ่งยางลบ!

  • 3. ผิวดูขาว มีออร่า สม่ำเสมอ

   
  เดี๋ยวนี้วิวัฒนาการเทคโนโลยีบนโลกเรานี่มันก้าวไกล ซะจนเราเองบางครั้งยังต้องมาแอบนั่งงงเองบ่อยๆ เลยว่า มันมาถึงจุดนี้แล้วเหรอว้า จุดที่คนเราสามารถมีผิวที่เรียบเนียน ไร้ขน ไร้จุดด่างดำ ไร้ไขมัน หรือบางทีก็เปลี่ยนโครงหน้า หรือตา จมูก ปาก ของตัวเองไปได้ซะดื้อๆ เพียงแค่เดินไปหาหมอผู้เชี่ยวชาญ ร่างอวตารของเราก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแล้ว!
   
  ซึ่งจริงๆ แล้ว เทคโนโลยีคือเรื่องดี การที่ทำให้คนเราสามารถมีรูปร่างหน้าตา ผิวพรรณอย่างที่ฝันได้เพียงแค่ ( มีเงิน ) เอื้อมถึง เพราะมันก็คืออีกทางเลือกหนึ่งที่หากเราชอบเราก็สามารถทำได้

  แต่ไม่ว่าจะยุคไหนๆ เวลาที่เราเห็นผู้หญิงที่สวยแบบธรรมชาติให้มา มันก็อดชื่นชม อดอยากเป็นแบบเขาไม่ได้ ซึ่งถ้าหากเทคโนโลยีคืออีกหนึ่งทางเลือกล่ะก็ ธรรมชาติเองก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกเช่นกัน สำหรับใครที่กลัวเจ็บ บนโลกเราก็ยังมีทางเลือกสวยจากธรรมชาติอยู่ ไม่ว่าจะผิวเนียน ผิวใส ไร้รูขุมขน ที่ใครเคยคิดว่าต้องเลเซอร์เท่านั้น จริงๆ แล้วธรรมชาติก็สร้างได้นะ ไปดูกันเล้ย!

   

  ธรรมชาติให้มา! 3 สูตร สร้างผิว " ขาว ใส ไร้รูขุมขน " ได้ผลจากธรรมชาติ!

   

  1. รูขุมขนกระชับตลอดกาล ภายใน 3 วัน!

  สำหรับคนทั่วไป รูขุมขนอาจจะไม่ถือว่าเป็นอุปสรรคอะไรเท่าไหร แต่สำหรับคนที่รูขุมขนกว้าง โดยเฉพาะผู้หญิงอย่างเราเนี่ยจัดว่าเป็นปัญหาโลกแตกมาก ถึงแม้จะรู้ดีว่า เพียงแค่รองพื้นทับก็มองไม่เห็นแล้ว และถ้าไม่มีคนเอากล้องมาส่องขยายก็คงมองไม่เห็นหรอกน่า แต่ทำไงได้เล่า บางทีเราก็อยากจะสวยครบสูตร แม้ยามไม่แต่งหน้าเหมือนกันนี่เน้อ

  ซึ่งเอาจริงๆ ตอนนี้แค่เดินไปซื้อคอร์สรักษาผิว เลเซอร์เพื่อให้รูขุมขนกระชับก็อาจจะได้ผลที่น่าพอใจมากแล้ว แต่บางทีก็กังวลว่าถ้าไปเจอคลินิคไม่ดี ผลที่ได้ก็อาจจะไม่คุ้มกับเงินที่เสียไปเหมือนกัน เพราะราคาถ้าคุยกันตามตรงก็คือราคาไม่เบาเหมือนกัน ฉะนั้นถ้าเป็นไปได้ก็อยากจะลองลดรูขุมขนแบบธรรมชาติดูก่อนนี่นา

  สำหรับสาวๆ ที่กำลังกังวลกับเรื่องรูขุมขนกว้างอยู่ ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้ว เพราะวันนี้เรามีสูตรลดรูขุมขนกว้างมาฝากเพียงแค่ทำตามสูตรนี้นะจ๊ะ
  1519990988 %e0%b9%81%e0%b8%81%e0%b9%89%e0%b8%a3%e0%b8%b9%e0%b8%82%e0%b8%b8%e0%b8%a1%e0%b8%82%e0%b8%99%e0%b8%81%e0%b8%a7%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%87

  วัตถุดิบ

  1. ไข่ 1 ฟอง
  2. ข้าวโอ๊ต 2 ช้อนชา
  3. น้ำมะนาว 2 ช้อนชา

  วิธีทำ

  ผสมส่วนผสมทั้งหมดเข้าด้วยกัน ผสมให้เข้าเนื้อกันจนได้มาส์กเนื้อข้น จากนั้นทาบนหน้าด้วยมาส์กนี้สัก  3 วัน แล้วเตรียมต้อนรับผิวที่รูขุมขนกระชับได้เลยจ้า
   

  2. ลบจุดด่างดำออกจากหน้า ประหนึ่งยางลบ!

  ไม่ว่าจะฝ้า กระ หรือแม้แต่จุดด่างดำเล็กๆ ล้วนแล้วแต่เป็นศัตรูตัวร้ายบนผิวหน้าของสาวๆ ทั้งนั้น ถ้าเป็นไปได้ก็อยากจะกำจัดออกไปซะจริงๆ แต่ทว่านี่มันผิวคน ไม่ใช่ภาพวาดที่จะลบเหล่าจุดด่างดำออกไปได้ง่ายๆ ซะหน่อยนี่เนอะ 

  แต่ว่าธรรมชาติเหมือนรู้ใจเรา ก็เลยสร้างสิ่งที่เราต้องการไว้ให้เราเรียบร้อยแล้ว ซึ่งนั่นก็คือสิ่งเหล่านี้!
  น้ำมะนาว ตัวช่วยตัวสำคัญสำหรับผิวขาวใสสำหรับสาวๆ ไม่ว่าจะสูตรไหน เราจะต้องได้เห็นมะนาวรวมอยู่ในวัตถุดิบด้วยแน่นอน!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe