Articles etc
อื่น ๆ

เบื่อแล้วซีรีส์เกาหลี! ชวนสาวซิสเทใจมาดูซีรีส์ญี่ปุ่นบ้าง #ดูวนไปให้ตาแฉะ😘👓

เปิดคลังซีรีส์ญี่ปุ่น! ชวนซิสดูมาให้ติดงอมแงม บอกเลยงานนี้ #งานดีไม่แพ้พี่เกา


» » - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Suki na Hito ga Iru koto

  • Orange

  • 3. Wolf Girl and Black Prince

  • 4. L-DK

  • 5. Please love me

   

  สาว ๆ ส่วนใหญ่ชอบดูซีรีส์เกาหลีกันใช่มั้ยคะ? ก็าว ๆ ไม่รู้ล่ะซี่ ซีรีส์ญี่ปุ่นก็สนุกไม่แพ้กัน! เพราะทางฝั่งญี่ปุ่นก็มีพระเอกหล่อ ๆ ให้กริี๊ดกร๊าด ไม่ต่างจากอปป้าฝั่งพี่เกาเด้อบอกเลยย ( ประเด็นหลักคือดูพระเอก ) เอ๊ย! ไม่ใช่อย่าพึ่งมองชั้นเป็นคนแบบนั้นสิคะซิส จริง ๆ ซีรีส์ทางฝั่งญี่ปุ่นเค้าสนุกจริง ๆ .. อะเนี่ยจะมีสาระแล้วว ! ปดูกันว่าจะมีเรื่องอะไรที่ทำให้ซิสติดงอมแงมได้บ้างง ♥♥♥


  1. Suki na Hito ga Iru koto


  มาจ้าาาา กับเรื่องแรก เรื่อง ' Suki na Hito ga Iru koto ' รับรองว่าเรื่องนี้ให้ฟีลความน่ารัก ความอบอุ่นและแอบกวนนิด ๆ ของพระเอกนางเอกคู่ขวัญ ' Yama Ken ' และ ' Mirei-chan ' รื่องราวป่วน ๆ เริ่มจาก การที่นางเอก ' มิซากิ '  อยากจะเป็นเชฟขนมหวาน แต่ดั๊นถูกไล่ออกจากร้านซะนี่ แล้วลมก็พัดให้เจอ ' จิอากิ ' ซึ่งเป็นรักแรกของนางสมัยมัธยมจ้า ก็มีการชวนกันไปทำงงทำงานที่ร้านอาหารนอกเมือง ( เรื่องนี้บอกเลยว่าวิวสวยมากก ) แต่ไม่ใช่แค่ชวนไปเป็นเชฟเด้อ เค้ายังชวนนางไปอยู่บ้านเดียวอี้กก จะเกิดอะไรขึ้นต่อ ต้องไปหามาติดตามกันเลยจ้า คนญี่ปุ่นติดกันงอมแงมมากเลยขอบอกก

       
   _______
  ______________________________

  Orange


  เรื่องที่ 2 ตามมาติด ๆ จ้า! กับเรื่อง ' orange ' เรื่องนี้พูดเลยว่าเรียกน้ำตาคนดูหนักมากก เป็นเร่ื่องราวของเด็กสาวคนนึงที่ได้รับจดหมายจากตัวเองในอนาคตบอกถึงเรื่องที่จะเกิดขึ้น ( ล้ำเวอร์ ) โดยที่ต้องการให้เธอแก้ไขเรื่องราวต่าง ๆ ในอดีต และ แก้ไขเรื่องราวในอนาคตด้วยจ้าา และที่สำคัญที่สุดดด! นางเอกต้องพยายามช่วยไม่ให้พระเอกฆ่าตัวตายด้วยอ่ะ โอ้โห งานใหญ่อลังการไปอี้กก มาลุ้นกันว่านางเอกจะช่วยพระเอกสำเร็จมั้ย? ต้องอย่าลืมไปหาดูกันนะจ๊ะ!

   
  _______
  ______________________________

  3. Wolf Girl and Black Prince

   
  เคะโตะอีกแล้วครับท่านน ! กับเรื่อง ' Wolf Girl and Black Prince ' กับชื่อไทยเก๋ ๆ ' ยัยหมาป่ากับเจ้าชายเย็นชา '  เนื้อเรื่องเริ่ดมาก เป็นเรื่องราวของเด็กสาวคนนึงที่ชอบโม้ว่าตัวเองมีแฟนแล้ว แฟนหล่อมาก #เกินเบอร์ แต่ความจริงนางไม่มีแฟนจ้าาา จนนางไปเจอพระเอกก็เลยแอบถ่ายรูปมาโม้ต่อว่าเป็นแฟนตัวเองไปอี้กกก  แต่ก็ต้องพีคเมื่อผู้ชายคนนั้นดั๊นอยู่โรงเรียเดียวกับนาง นางเลยต้องไปขอผู้เป็นแฟนหลอก ๆ จ้าา เรื่องราวต่าง ๆ ก็เกิดขึ้นหลังจากนี้แหละ! จะป่วนแค่ไหนต้องไปหาดูเด้อ >//<

      
  _____________________________________

  4. L-DK

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe