Articles makeup
ความงาม

ตามรอย สกินแคร์สุดเริสสสส ฉบับสิงคโปร์

ตามหาของดีจากสิงคโปร์


» » - - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ALLIES OF SKIN

  • DRGL

  • 3RIFIC

  • SKIN INC

  • RE:ERTH

  • AUOLIVE

  สวัสดีค่ะ วันนี้ บริท ขอตามรอยความงาม ฉบับสิงคโปร์


  อ๊ะๆ หลายคนเริ่มมีคำถามในใจว่าประเทศเล็กๆ นี้มีสกินแคร์ด้วยเหรอ? แล้วจะสู้ของเกาหลีได้เหรอป่าว? บริทบอกเลยว่าสู้ได้ ดีย์และเริสสสมากๆ


  ก่อนอื่นบริทขอเกริ่นเกี่ยวกับสิงคโปร์ให้เพื่อนๆ ได้รู้จักเพิ่มนิสนุงนะ  เนื่องจากตัวบริทเองได้เดินทางไปประเทศนี้หลายครั้ง และก็ยอมใจจริงๆ กับความสะอาดเรียบร้อยความทันสมัยของบ้านเมือง ถนนหนทาง ก็ร่มรื่นต้นไม้ใหญ่ยังเต็มเมืองไปหมด แต่พอกลับมามองบ้านเรา ทำไมมันช่างวุ่นวายรกรุงรังไปหมดขอถอนหายใจนิสนุง  ต่อค่ะ ความเป็นเลิศของสิงคโปร์เนี่ย มีอยู่ระดับโลกเลย ไม่ว่าจะเป็น ทางเทคโนโลยี การศึกษาก็มีมหาลัยระดับโลก รายได้ต่อคนก็สูงมากอันดับต้นๆ ของโลก สนามบินก็อลังค์ สายการบินสิงคโปร์ก็สุดเริสสส นอกจากนั้น หลายคนคงยังไม่รู้ว่าสิงคโปร์ยังเป็นที่ตั้งของศูนย์วิจัยด้านชีวภาพ ยาและความงามมากมายอีกด้วย ที่สำคัญคนที่นี้อายุยืนที่สุดเป็นอันดับ 3 ของโลกนะคะ เรียกว่ามีคุณภาพชีวิตดีมากที่สุดเลย


  วกกลับมาเรื่องสกินแคร์ จริงๆ มีอยู่หลายแบรนด์เลย แต่ว่าส่วนใหญ่จะฮิตฮอทกันในอเมริกาหรือไม่ก็ยุโรป หลายคนอาจผ่านตามาบ้างตาม IG บลอกเกอร์เมืองนอกบ้างมาแล้ว วันนี้บริทก็อยากนำแบรนด์เกร๋ๆ ที่คุณภาพสุดเริสสสสมาฝากกัน เราตามมาดูกันเลยค่ะ


  ALLIES OF SKIN

  ALLIES OF SKIN 
  /แอล-ไลส์-อ็อฟ-สกิน/


  เป็นแบรนด์ที่ดังมากในอเมริกาและยุโรปบล็อกเกอร์ต่างๆก็ใช้กันรัวๆ เป็นแบรนด์ที่เน้นการคัดเลือกนำสารสกัดที่คุณภาพสูงและเห็นผล มุ่งเสนอสำหรับผู้ที่มีชีวิตเร่งรีบ และต้องการผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงอย่างเต็มที่ แพ็กเกจจิ้ง ก็เป็นสไตล์ มินิมอล สีออกแนวขรึมๆ เรียบง่าย 


  ตัวที่เด่นมากคือ All-day Mask เป็นมาร์กหน้ากลางวันที่ใช้สารสกัดอัดแน่นหลายตัวมาก
  ช่วยในเรื่องปกป้องและบำรุงผิวจากสิ่งแวดล้อมต่างๆ รวมทั้งบำรุงคอลลาเจน และก็ยังช่วยในเรื่องสิวต่างๆ ด้วยและก็ตัวคือ Molecular Saviour Mist เป็นสเปรย์น้ำกุหลาบบำรุงผิวที่ให้ความชุ่มชื้นและบำรุงผิวไปในตัวแบรนด์นี้ได้รางวัลมากมายจากนิตยสารต่างๆในสิงคโปร์  เป็นแบรนด์หนึ่งที่น่าจับตามองเลยที่เดียวแต่ว่าตอนนี้ยังไม่มีขายในบ้านเรานะคะ


  DRGL

  DRGL

  (ดี-อาร์-จี-แอล)


  เป็นอีกแบรนด์ที่ดังมากในสิงคโปร์ ตอนนี้มีขายในไทยแล้ว เริสสสมาก เจ้าของแบรนด์เป็นคุณหมอเซเลปสุดฮอตคนสวยของสิงคโปร์ ที่นำประสบการณ์อันเชี่ยวชาญด้านความงามและผิวพรรณมานานกว่า10 ปี มาสร้างสรรเพื่อมาเป็นผลิตภัณฑ์สุดยอดที่มุ่งตอบโจทย์ปัญหาผิวต่างๆ หลายประการ โดยมุ่งเสนอผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ที่มีชีวิตที่ต้องเร่งรีบในปัจจุบัน


  ตัวที่เด็ดที่ใครๆ ก็สุดปลื้ม แถมยังได้รางวัลต่างๆ มากมายคือ Restore Gel Mask เป็นเจลบำรุงใสๆ สีออกฟ้าๆ เขียวๆ เกร๋กฺู้ด มากตัวหนึ่งเลย ช่วยให้ผิวผ่อนคลายและบรรเทาให้ผิวที่แห้งกร้านให้ชุ่มชื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัดและใช้ได้เป็นทั้งมาร์กหน้าหรือจะใช้เป็นเจลบำรุงได้ด้วย สะดวกมาก และอีกตัวคือ Skin Repair เป็นเซรั่มสูตรพิเศษเพื่อการฟื้นบำรุงโดยเฉพาะ  เป็นตัวหนึ่งที่อลังการงานสร้างมาก สำหรับเพื่อนๆที่ต้องเดินทางบ่อยๆ ควรมี 2 ตัวนี้ติดกระเป๋าไว้นะคะ


  3RIFIC

  3RIFIC 

  /ทรี-ริ-ฟิค/  เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่โดดเด่นโดยใช้สารสกัดจากธรรมชาติและออร์แกนิค ร่วมกับเทคโนโลยีล้ำหน้าเริสสๆ และเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ถือว่าจัดเต็มในเรื่องพลังสารสกัดอีกเช่นกัน โดยเน้นขั้นตอนสำคัญของการบำรุงผิว สำหรับผู้ใช้ชีวิตกับสังคมยุคใหม่ที่เร่งรีบในปัจจุบัน
  แพ็กเกจจิ้งดูเรียบๆ หรูหรา สไตล์ โมเดิร์น มินิมอล และแบรนด์นี้ยังได้รับรางวัลหลากหลายทั้งในประเทศอังกฤษและจากนิตยสารคลีโอของสิงคโปร์อีกด้วย


  ตัวที่เด่นมากคือ Premium face oil ใช้ส่วนผสมจากพืชธรรมชาติและออร์แกนิคกว่า 11 ชนิด และวิตามินซี เรียกว่าอัดแน่นพลังเต็มขวด มีเนื้อสัมผัสบางเบา เป็นตัวที่บล็อกเกอร์อเมริกาและยุโรปตามกันรัวๆ เลิศมาก และก็ตัวคือ Radiance revitalizing cream ซึ่งโดดเด่นจากการนำเทคโนโลยีขั้นสูงจากสารสกัดพืชและผลไม้ รวมทั้งเบอรรี่จากญี่ปุ่น ในการบำรุงผิวให้ประสิทธิภาพสูงสุด  มีความน่าสนใจและโดนใจมากๆ สำหรับใครที่ชอบแบบธรรมชาติ มีจำหน่ายในไทยแล้วเช่นกัน


  SKIN INC

  SKIN INC
  /สกิน-อิงค์/

  เป็นอีกแบรนด์สุดล้ำสมัยและเรียกว่าเป็น เจ้าแรก ที่มีการทำผลิตภัณฑ์แบบ personalize เพอซัลนอลไรซ์ คือ ให้ลูกค้าสามารถปรุงสูตรต่างๆ ตามความต้องการของผิวได้เลย เรียกว่าเทคโนโลยีล้ำขั้นไปไกลมากสุดๆและใช้สารสกัดจากธรรมชาติอีกด้วย แบรนด์นี้ดังมากๆทั้งทุกมุมโลกทั้งยุโรปและอเมริกา และเป็นอีกแบรนด์ที่ได้รางวัลมามากมายในหลายๆประเทศเลย รวมทั้งบล็อกเกอร์จากอเมริกาและยุโรปก็ตามกันรัวๆ


  ที่เด่นมากคือ My Daily Dose Custom-Blended Serym Cocktail เป็นตัวเซรั่มที่เราสามารถเลือกผสมได้ตามความต้องการของผิวแต่ละคนเลย ซึ่งมีให้เลือกสำหรับทุกสภาพผิวเลยค่ะ เริ่สสส อีกอันคือ Oxy Recharge Bubble Mask เป็นมาร์ค 3 อิน 1 ได้รางวัลมามากมายค่ะ ช่วยในการเติมออกซิเจน ดีทอกซ์ และขจัดเซลล์ผิวเก่าที่หมดสภาพไปในตัว สุดยอดมากๆ ค่ะในไทยมีขายนะคะลองไปดูที่ Sephora


  RE:ERTH

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe