Advertisement
บอกลาผิวแห้งด้วยEucerinpH5ไอเทมลับฟื้นฟูผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นยาวนานตลอดวัน
Articles makeup
ความงาม

ใครผิวแห้ง ต้องอ่าน! รีวิว 4 ผลิตภัณฑ์รักษาผิวแห้งของ Eucerin

ผิวแห้งกลายเป็นปัญหาที่แก้ไขยากและนำไปสู่ปัญหาแพ้ง่ายสำหรับผู้หญิงหลายๆคน ในบทความนี้เราจะมารีวิว 4 ไอเท็มจาก Eucerin ในชุด Eucerin pH5 ที่ช่วยจัดการกับปัญหาผิวแห้งกัน


» » - - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ▼ ไอเทมลับสำหรับสาวผิวแห้ง บอบบาง แพ้ง่าย ▼

  • ▼ เลือกจับคู่สูตรให้เหมาะสม ▼

     
  สวัสดีค่ะสาว ๆ SistaCafe กลับมาเจอกับแจ็คกี้พร้อมทริคบิวตี้เริ่ดๆ อีกแล้วนะคะ วันนี้เราจะมาพูดถึงประเด็นหนึ่งที่หลายๆคนสนใจนั่นก็คือ “ผิวแห้ง” > 3 <

  ทุกคนน่าจะเข้าใจผลกระทบจากการอยู่ในสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงตลอดทั้งวันเป็นอย่างดี เดี๋ยวอยู่ในห้องแอร์บ้าง ออกมาข้างนอกเจอแดดร้อนจัดข้างนอกบ้าง ฝนตกบ้าง มลภาวะบ้าง และอีกสารพัดสิ่งที่จะมาทำร้ายผิวของเรา แล้วแบบนี้จะไม่ทำให้ผิวแห้งได้อย่างไร ยิ่งโดยเฉพาะสำหรับคนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายด้วยแล้ว ผิวอาจจะแห้งและระคายเคืองได้ง่ายยิ่งขึ้นไปอีก

  ผิวแห้งนอกจากจะทำให้สูญเสียความมั่นใจกันแล้ว อาการผิวแห้งยังส่งผลร้ายต่อสุขภาพของผิวหนังอีกด้วย เพราะโดยปกติแล้วผิวหนังของคนเราจะทำหน้าที่ปกป้องมลภาวะต่างๆ แต่เมื่อเกิดอาการผิวแห้งแล้ว ก็จะทำให้ผิวสูญเสียความสามารถนี้ไป การดูแลและป้องกันไม่ให้ผิวแห้งจึงความจำเป็นต่อสาวๆ ทุกคน
     

     
  วันนี้แจ็คกี้เลยไม่พลาดที่จะเอา ไอเทมลับที่ช่วยแก้ปัญหาผิวแห้ง แถมยังช่วยฟื้นฟูผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น สุขภาพดี มาฝากสาวซิสด้วยล่ะ สาวผิวแห้งห้ามพลาด! เพราะเราจะมารีวิว ‘Eucerin pH5’ ชุดไอเทมลับที่จะช่วยฟื้นฟูผิวแห้งให้กลับมาเนียนนุ่ม เติมความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนานตลอดวัน
     

  ▼ ไอเทมลับสำหรับสาวผิวแห้ง บอบบาง แพ้ง่าย ▼

     
  ได้เวลามาดู ' ไอเทมลับ ' ของแจ็คกี้กันเลย แท่นแท้นนน... ไอเทมที่ว่าก็คือ ' Eucerin pH5 ' นั่นเองค่ะ ซึ่งผลิตภัณฑ์ทุกตัวในกลุ่ม pH5 มีเทคโนโลยี pH Balance System ที่ช่วยปรับสมดุลสภาพแวดล้อมในเซลล์ผิวเพื่อช่วยเสริมเกราะปกป้องผิว ทำให้ผิวไม่แพ้ง่าย เพราะฉะนั้นจึงเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดจากผิวแห้ง

  และเหตุผลสำคัญที่แจ็คกี้ตัดสินใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของยูเซอริน ก็เพราะว่าแบรนด์นี้เป็น เวชสำอางที่ได้รับการแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณและแพทย์ผิวหนัง ว่าช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งเสียได้ดีจริง ๆ หรือแม้แต่เด็ก ๆ ก็ยังใช้ได้ จึงมั่นใจว่าทั้งมีประสิทธิภาพดีและยังคงไว้ซึ่งความอ่อนโยน

  แล้ววันนี้แจ็คกี้ก็เลือกไอเทมจาก ' Eucerin pH5 ' มาฝากสาว ผิวแห้ง ด้วยกันทั้งหมด 4 ชิ้นเลยล่ะ สาวซิสคะ! เกาะกลุ่มให้แน่น ๆ แล้วตามไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าแต่ละตัวจะเริ่ดขนาดไหน
     

  Eucerin pH5 Washlotion เป็นโลชั่นอาบน้ำที่เกิดขึ้นมาเพื่อคนที่มีผิวแห้งมากๆ และ สำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้เช่นกัน ตัวส่วนผสมมีความอ่อนโยนและปราศจากความเป็นด่างของสบู่จึงช่วยทำให้โลชั่นอาบน้ำนี้ปกป้องและฟื้นบำรุงผิว เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่าย หลังอาบน้ำเสร็จ ผิวจะรู้สึกนุ่ม เรียบเนียน
     

  Eucerin pH5 Shower Oil ผลิตภัณฑ์อาบน้ำที่มีส่วนผสมของน้ำมัน คุณประโยชน์หลักๆนอกจากทำความสะอาดผิวแล้วยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นและเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวทำให้ผิวชุ่มชื่นอีกด้วย อาบน้ำเสร็จแล้วไม่ต้องใช้เบบี้ออยล์ทาอีกเลยค่ะ จึงเป็นผลิตภัณฑ์อาบน้ำที่เหมาะกับคนที่ผิวแห้งมากๆหรือผิวแห้งง่ายหรือคนที่ต้องอยู่ในสถานที่อากาศหนาวๆจนทำให้ผิวแห้ง
     

  Eucerin pH5 Lotion เป็นครีมบำรุงผิวแบบเข้มข้นที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อคนที่มีผิวแพ้ง่าย ถึงแม้จะมีความเข้มข้นแต่เมื่อทาแล้วเกลี่ยให้ทั่วๆได้ง่ายไม่รู้สึกหนืด ซึบซาบได้อย่างรวดเร็ว สรรพคุณหลักๆคือ การรักษาสมดุลความชุ่มชื่นและดูแลผิวให้มีความชุ่มชื่นยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe