Articles etc
อื่น ๆ

ตามมาดูไอดอลเกาหลี! กับ 'ภาพลักษณ์' ที่ต่างกับ 'นิสัย' อย่างสุดขั้ว แฟนๆ จ๋ามาส่องด่วน!

ตามมาเช็คความสำเนาความถูกต้องของไอดอล ที่มีนิสัยต่างจากภาพลักษณ์อย่างไม่น่าเชื่อ!


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ซึลกิ Red Velvet

  • 2. ซันนี่ SNSD

  • เจนนี่ Blackpink

  • 4. จีฮุน Wannaone

  • 5. เจบี GOT7

  • 6. Superjunior


  อันยองค่าซิสซี่ 

  หลังจากเพิ่งปิดบทความ " ไอดอลเกาหลีที่มีนิสัยต่างกันสุดขั้ว " ไปแล้ว มันก็จะมีความอินๆ หน่อย กับเรื่องเกาหลงเกาหลี ในนิสัยของเหล่าไอดอลที่มีนิสัยต่างกัน แต่สำหรับบทความนี้ ซิสจะมาเปิดห้องส่องไปถึงเบื้องลึกเบื้องหลัง ของเหล่าไอดอลหน้าตาดี ดีกรีความสวยระดับสิบ กับการดูไอดอลที่มี นิสัย ต่างจากภาพลักษณ์เป็นอย่างมาก ถึงมากที่สุด 

  บอกได้เลยว่า ไอดอลเหล่านี้ที่ซิสจะเอามาให้สาวๆ ได้ส่องนิสัยกัน บางคนมีนิสัยเฮฮา สายตลก คือไปเป็นนักแสดงตลกเปิดคณะ แบบหม่ำ จ๊กมกได้เลย ซึ่งพอหลังจากที่พวกนางมีความคาริสม่าบนเวทีไปแล้ว ลงมาหลังม่านนางปุ๊บก็กลายเป็นอีกคนเฉยเลย เอ๊า เริ่มอยากรู้ว่าใครจะมีนิสัยแบบนั้นกันบ้าง ลองตาม Gelato ไปดูกันเลยดีกว่าจ้า ฟิ้ววววว

  1. ซึลกิ Red Velvet


  ขอยกความนิสัยต่างกับภาพลักษณ์ให้เป็นอันดับหนึ่งเลยเด้อ สำหรับน้องหมีคังซึลกิของเราชาวแฟนด้อม บอกได้เลยว่าภาพลักษณ์ของนางที่ถูกวางไว้คือ เป็นสาว Girl Crush ลุคสาวมั่น หยิ่งๆ เท่ๆ และมีความคาริสม่าสูงมากเวอร์ ส่วนใหญ่ในเพลงเราจะเห็นนางเป็นสาวมั่น มีความเท่ที่แบบเออนางทำได้ดีมากอะ แต่เอาเข้าจริง ตัวจริงของนางมีความมุ้งมิ้ง เป็นสาวซื่อๆ จิตใจดี เป็นห่วงเป็นใยคนอื่น แถมยังมีความเป็นสาวขี้แยนิดๆ ด้วย

  ดูความคาริสม่าของนางสิ สวย เท่ มั่น

  พอนางไม่ได้อยู่บนเวทีเท่านั้นแหละ ความมุ้งมิ้งก็มาเลยจ้า

  2. ซันนี่ SNSD


  เอาใจโซวอนกันบ้างจ้า สำหรับแม่สาวเอกโยสุดแบ๊ว ซันนี่ของเรานั่นเองจ้า ภาพลักษณ์ของนางที่ได้รับจากวงคือ มีความเป็นสาวแบ๊ว น่ารักตะมุตะมิ แถมนางชอบมีท่าทางที่ทำให้หนุ่มๆ ต้องใจละลาย ชอบทำท่าเอกโยสุดแบ๊ว เรียกเสียงกรี๊ดให้แฟนได้เสียงแหบเสียงแห้งได้เป็นอย่างดี แต่นิสัยตัวจริงของนาง ถ้าได้ติดตามแล้วล่ะก็ จะรับรู้ได้ว่านางค่อนข้างเป็นคนนิ่งๆ มีความเป็นผู้ใหญ่สูง แถมเป็นคนที่มีทัศนคติที่ดี มองโลกแง่ดี เก่งและมีความสามารถ เป็นผู้หญิงที่สตรองมากเลยแหละ โอ๊ยยย จะเริ่ดไปไหนคะซิส 

  เจ้าแม่เอกโยที่แท้ทรู

  ตัวจริงนางเป็นคนรักสัตว์ ชอบอยู่บ้าน มีความเป็นผู้หญิงแม่บ้านแม่ศรีเรือนสุดๆ

  เจนนี่ Blackpink


  Blackpink ก็มาว่ะ งานนี้ขอส่ง เจนดึกกี้มาสู้กับออนนี่ทั้งสองคน สำหรับสาวที่มีความคาริสม่าที่สุดคงยกให้ เจนนี่ไปเลยจ้า เพราะภาพลักษณ์ของนางมีความออร่าพุ่งอย่างมาก นางมักจะแสดงให้เราเห็นในด้านเท่ๆ มีความเป็นสายมั่น สายจิก แต่ตัวจริงของนางที่ทุกคนรู้ก็คือ ความแบ๊วที่สุดของที่สุด มีความน่ารักขี้อ้อน ชอบทำตัวเป็นเด็กน้อย แต่ก็เอาใจแฟนด้อมได้เต็มๆ 

  เมื่ออยู่บนเวที ภาพลักษณ์มั่นๆ ก็ต้องมา!

  เป็นสายแบ๊วเด้อ

  4. จีฮุน Wannaone


  ย้ายมาฝั่งโอปป้ากันบ้างดีกว่า เพราะจริงๆ ประเด็นอยู่ตรงนี้ 5555 สำหรับโอปป้าที่ภาพลักษณ์ต่างกับนิสัยคนแรก ยกให้กับ จีฮุนนี่ของเราชาว Wannable แรกเริ่มก็คงต้องยอมควักใจให้แล้วกับการแนะนำตัวในรายการ  Produce101 นางจะชอบทำท่าเอกโยสุดแบ๊ว วิ้งค์กินใจสาวๆ ให้ตกหลุมรักเข้าอย่างจัง บอกเลยว่าตัวจริงนางไม่ได้เป็นสายแบ๊วเลยนะจ๊ะ เพราะนางมีความเป็นบอยหนักมาก แข็งแรง บึกบึนและดูเท่ ใน
  ลุคมาดแมน ดูแล้วไม่อยากเชื่อเลยว่านี่คือ วิ้งค์บอยของช้านนน 

  สายแบ๊วตลอดกาลล

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe