4ลุคหน้าร้อนกับซีรีส์ครีมกันแดดสุดฮอตช่วยล็อคเมคอัพให้รอดตลอดวัน
Articles makeup
ความงาม

4 ลุคหน้าร้อน กับ สุดยอดครีมกันแดด! ที่ล็อคเมคอัพให้เป๊ะตลอดวัน

หน้าร้อนนี้ชะนีต้องสวย กับ 4 ‘ Summer Look ’ สุดคูล แมตต์คู่! ‘ ซีรีส์ครีมกันแดด ’ ตัวเก่ง! เสกผิวสู้แดดสวยเด้ง...เมคอัพเช้งเป๊ะตลอดวัน!


» » - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

Summer ไหนแดดแรงเวอร์! ... ก็บอกได้เลยตัวเธอว่าที่ #ประเทศไทย นี่แหละจ้า ร้อนได้ร้อนดี ร้อนจนหน้าดำเมคอัพละลายหายไปหมดดด สุดท้ายก็พังเยิ้มเป็นคราบตลอดเวลา ซึ่งสาเหตุก็มาจากกันแดดตัวดีนี่แหละจ้า ที่นอกจากจะช่วยกันแดดแล้ว ยังแถมประสิทธิภาพการทำหน้ามันหน้าเยิ้มมาด้วย!!! โอยย จบกันเมคอัพสวยของชั้น เป็นปัญหาสุด Sad ที่เราเชื่อว่าเพื่อน ๆ ใน Sista ก็คงต้องเคยพบเจอ TT

วันนี้! หมิวเลยจะมาช่วยเพื่อน ๆ กู้วิกฤตการณ์เมคอัพหน้าร้อน ให้กลับมาสวยสุดฮอต แบบโนสนโนแคร์แสงแดด! ด้วย  " ครีมกันแดด " ตัวใหม่! ที่เกิดมาเพื่อสาว ๆ สายเมคอัพ " ลอรีอัล ยูวี เพอร์เฟ็คท์ " กันแดด 4 สูตรที่ไปได้สวยกับเมคอัพทุกสไตล์ รับรองเมคอัพไม่มีพัง มีแต่ปัง ๆๆ แน่นอน ถ้าอยากรู้ว่าครีมกันแดดตัวไหนจะเหมาะกับลุคเมคอัพของเพื่อน ๆ บ้าง ก็ตามหมิวมาดูได้เลยค่ะ Woo! Aloha >< Welcome to the Summer! 


ขอเกริ่นเกี่ยวกับ " ลอรีอัล ยูวี เพอร์เฟ็คท์ " สักเล็กน้อย คือ นางไม่ธรรมดา นางเป็นกันแดดที่เป็นมิตรกับการแต่งหน้า อากาศร้อนอะไรก็แล้วแต่ แต่นางไม่ทำให้เมคอัพเยิ้มระหว่างวันจ้า โดยแต่ละสูตรก็จะมีความเก่งไม่เหมือนกัน Texture นางจะต่างกัน สีของครีมก็ต่างกัน จัดทำมาเพื่อให้เข้ากับการแต่งหน้าในทุก ๆ ลุค ตอนนี้เพื่อน ๆ พร้อมแล้วรึยัง ?! ที่จะไปสวยมั่น ๆ กับ 4 ลุคหน้าร้อน กับ ครีมกันแดดสุดฮอต ที่ช่วยล็อคเมคอัพให้รอดตลอดวัน! เอ้า ได้เวลาไปสวยกันแล้วจ้า 
 

 
❤ L'oréal UV Perfect Super Aqua Essence SPF 50+ / PA++++ ❤

บอกก่อน ๆ ว่า กันแดด สูตรนี้ค่อนข้างเหมาะมาก ๆ กับวันสบาย ๆ Daily Look วันที่อยากแต่งหน้าเบา ๆ ชิลล์ ๆ กับฟีลแบบ Make Up No Make Up เพราะมีความดีตรงที่เนื้อสัมผัสเป็นเจลเป็นสูตรน้ำ ให้ความรู้สึกที่บางเบาไม่หนักเลย และสูตรนี้ก็ยังไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตันอีกด้วย #หน้าไม่มัน แต่ให้ความรู้สึกชุ่มชื้นกับผิวมาก ๆ ที่สำคัญตัวเนื้อกันแดดค่อนข้างซึมซาบไว กลมกลืนไปกับสีผิวเราได้ดี! หมดปัญหา หน้าลอย หน้าวอก ไม่มีการอินเทรนด์หน้าเทาหลีอีกต่อไป คุมมันกันแดดกันยาว ๆ ไปเล้ยยย 12 ชั่วโมง!

How to Look : ทากันแดดเพื่อปกป้องและเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ลงอายแชร์โดว์ให้ออกโทนสีส้มพีชอ่อน ๆ พร้อมปัดแก้มให้เป็นสีแดงระเรื่อ ๆ ปิดท้ายด้วยการทาสีปากในโทนธรรมชาติ แดง ๆ ส้มอิฐ แค่นี้! ก็ Finish Daily Sunshine Look แล้วจ้าาา


❤ L'oréal UV Perfect Instant White SPF 50+ / PA++++ ❤

ใครอยากเผยผิว ด้วย Make Up แบบ Glow Glow โชว์ความเปล่งประกายออร่าแบบสาวเกาหลี หมิวขอแนะนำให้มาโดนตัวนี้เลยค่ะ เพราะ ด้วยสัมผัสแบบเนื้อเซรั่มสีชมพูประกายมุก จะช่วยปลุกความออร่าที่ซ่อนอยู่ภายใต้ผิวหน้าของเพื่อน ๆ ให้เปล่งประกายขึ้น พร้อมปรับสีผิวที่หมองคล้ำให้ดูสว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พูดเลยว่าไอเทมนี้นอกจากจะช่วยเพื่อน ๆ คุมมันกันแดดยาวนานถึง 12 ชั่วโมงแล้ว ยังมีส่วนช่วยฟื้นฟูสภาพผิว เพราะด้วยส่วนผสมของวิตามิน ซีจี ที่ช่วยบำรุงทำให้ #หน้าไม่หมอง สวยสดใสตลอดกลับมาโดดเด่นได้อีกครั้ง แล้วที่สำคัญคือมีความใช้งานง่ายมาก ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะหน้า ซึมซาบไว แถม! กลิ่นก็ละมุนหอมน่าใช้ อย่างนี้ต้องให้คะแนนไป 10 10 10 เลยจ้า

How to Look :  : ทากันแดดเนื้อเซรั่มเพื่อบำรุงและปรับผิวสว่างใสอมชมพู เน้นการแต่งหน้าที่ดูมีออร่าด้วยการใช้คุชชั่น และ ไฮไลท์เตอร์เบลนด์ไปตามแนว T - Zone และ กรอบหน้า ทาลิปสี Ombre ด้านในแล้ว Cover Up ตามด้วยลิปกลอสให้ริมฝีปากสวยสดใสมีชีวิตชีวา


❤ L'oréal UV Perfect Matte & Fresh SPF 50+ / PA++++ ❤

แต่งหน้าลุคแมทท์...ต้องแมทท์ให้สุด! โดยเฉพาะช่วงหน้าร้อนนี้ อย่าให้มีเหตุการณ์เมคอัพหลุดไหลเยิ้มเป็นอันขาดจ้าาา เพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังประสบปัญหานี้ หมิวขอบอกเลยว่ากันแดดหลอดเขียวนี้ช่วยคุณได้ เพราะนางเป็นสูตร 100% Oil Free ช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน แต่! เพื่อน ๆ ไม่ต้องเป็นกังวลว่าสภาพผิวหน้าจะแมตต์เกินไปนะ มันเป็นความแมทท์ที่ยังมีความชุ่มชื่นอยู่ เนื้อก็เกลี่ยง่าย สาวซิสซี่คนไหนที่มีสภาพผิวหน้ามัน เราว่าเธอต้องการไอเทมนี้นะ เพราะ ความ #หน้าไม่เยิ้ม ในการเมคอัพช่วงซัมเมอร์มันเป็นอะไรที่เอ้อออ...ชะนีทุกคนต้องการ!

How to Look : : ทากันแดดเนื้อแมทท์เตรียมผิวสวยไม่มันท้าแดด ทาปากสีส้มพีชที่สาว ๆ กำลังอินอยู่ตอนนี้ ปัดแก้มโทนส้มให้มีความแดงระเรื่อแบบบ่มแดด สวยซัมเมอร์ตลาดแตกมาก ๆ ค่ะ ณ จุด ๆ นี้  


❤ L'oréal UV Perfect Even Complexion SPF 50+ / PA++++ ❤

กันแดด สูตรสุดท้ายแล้วจ้า กับ การแต่งหน้าในลุคเจ้าหญิงคุณนู้คุณหนูหวานใส เผยผิวสวยได้แบบสุขภาพดี ที่เลือกใช้สูตรนี้เพราะคุณหนูก็ต้องมีผิวที่เป๊ะ เรียบเนียนใช่มะ กันแดดหลอดขาวอันนี้คือเหมาะสุด ๆ เพราะมีเนื้อสีเบจ! มีความเป็น CC สามารถช่วยปกปิดจุดด่างดำต่าง ๆ ที่เกิดจากรอยสิวได้ และ นอกจากนี้ยังสามารถช่วยอัพผิวให้ดูสวยสม่ำเสมอเท่า ๆ กัน ไร้ความหมองคล้ำ ใช้แล้ว #หน้าไม่ด่าง อ้อ! ลืมบอก สูตรนี้ก็ยังคงคุมมันกันแดดให้เราตล้อดตลอด 12 ชั่วโมงนะ ดี๊ดีย์ใช่มั้ยล่ะ อ่ะ อ่ะ ใครอยากลองใช้ตามเราบ้าง อิอิ

How to Look : ปรับสีผิวดูสม่ำเสมอ เนียนใสด้วยกันแดดเนื้อซีซี กรีดอายไลเนอร์ที่ตาเล็กน้อย
ทาแก้มด้วยบลัชแบบเนื้อครีม ให้ดูอมชมพูเลือดฝาดแบบสาวสุขภาพดี สีปากเป็นสีชมพูกลอส ไม่ฉูดฉาด ให้ลุคคุณหนูสวยเลอค่ายิ่งกว่าเจ้าหญิงเอลซ่าไปเล้ยยย

- ได้เวลา! ทดสอบประสิทธิภาพ -


การควบคุมความมัน : หมิวว่าค่อนข้างทำได้ดี กับ สภาพอากาศที่ร้อนสุด ๆ แบบนี้ในบ้านเรา แถม! ผ่านไปตั้ง 12 ชั่วโมงเมคอัพก็ยังอยู่รอดปลอดภัยจ้า OMG!


เป็นทริคดี ๆ ที่นำมาฝากกันในวันนี้เลยใช่มั้ยล่ะ คราวนี้เพื่อน ๆ ก็รู้กันแล้วนะคะว่า ครีมกันแดดสูตรไหนเหมาะกับเมคอัพสไตล์อะไร เวลาเลือกซื้อเลือกหยิบใช้จะได้ไม่พลาด พูดเลยวันนี้เพื่อน ๆ คุ้มกันมาก เพราะได้ทั้ง สไตล์การแต่งหน้าในช่วงหน้าร้อน พร้อมลุคเสื้อผ้า แถม! ยังมี " ซีรีส์ครีมกันแดด " ตัวเก่งที่เสกผิวสู้แดดสวยเด้ง มาแนะนำให้อีกอ่ะ

โอ้ยยย! โดยเฉพาะเรื่องราคา ขอเม้าส์หน่อยจ้าว่าเริ่ดมาก สำหรับขนาด 30 มิลลิลิตร ในราคาเพียงแค่ 339 บาท หาซื้อได้ตามเทสโก้ โลตัส , วัตสัน , บิ๊กซี หรือซุปเปอร์มาเก็ตชั้นนำทั่วไป และ สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่อยากลองขนาดมินิไซส์ ( ขนาดทดลอง 15 มิลลิลิตร ) ราคาก็น่ารักสุดฤทธิ์เหมือนกันแค่ 139 บาท ต้องตำแล้วจ้าถ้าราคาจะดีขนาดนี้ หาซื้อได้เลยที่ ร้านสะดวกซื้อ 7 - 11 และ เทสโก้ โลตัส เอ็กเพรส ทุกสาขา พูดไว้เลยว่าหน้าร้อนนี้! ชะนี Sista ต้องสวย อย่าปล่อยให้เมคอัพสุดปัง! ต้องมาพังเพราะ #ครีมกันแดด ถ้าเลือกใช้ L'oréal UV Perfect ตั้งแต่ทีแรก เพื่อน ๆ จะไม่ Sad แน่นอนค่าาา

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe