Articles etc
อื่น ๆ

สายติ่งสายเกาเข้ามาด่วน! รวม 5 'ไอดอลเกาหลี' ทั้งหญิงและชาย ที่ 'นิสัย' ต่างกันสุดขั้ว!

ว่ากันว่าคนที่นิสัยต่างกันจะอยู่กันไม่ได้ แต่เปล่าเลย ยิ่งต่างสิยิ่งสนิทกัน ตามซิสมาเช็คดีกว่าว่ามีไอดอลเกาหลีคนไหนที่นิสัยต่างกันบ้าง


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. แจฮวาน VS มินฮยอน wannaone

  • 2. จินยอง VS แจ็คสัน GOT7

  • 3. มาร์ค VS แบมแบม GOT7

  • 4. แทยอน VS ทิฟฟานี

  • 5. เวนดี้ VS ไอรีน Red Velvet


  ออนนี่ อันยองฮาเซโยยย

  ปฏิเสธไม่ได้เลยนะคะซิส ว่าการคบเพื่อนจำเป็นจะต้องมีนิสัยที่คล้ายๆ กัน ชอบอะไรก็เลือกสิ่งเดียวกัน แม้แต่เวลากินก็ยังชอบอะไรเหมือนๆ กัน แต่ๆ มันไม่ได้เป็นแบบนั้นเสมอไปจ้า ใครบอกว่าการคบเพื่อนนิสัยเดียวกันจะได้เพื่อนที่ถูกใจไปซะหมด เรามองว่าบางที การคบเพื่อนที่นิสัยต่างกันสุดขั้วต่างหากล่ะที่จะอยู่ด้วยกันแบบ แฮปปี้ๆ ก็แบบ เวลาเราชอบกินอะไรแล้วเพื่อนไม่ชอบ สิ่งนั้นก็ต้องตกมาเป็นของเรา 555 หรือถ้าเราเป็นคนพูดมาก เราก็อาจจะเจอเพื่อนพูดน้อย ที่มันไม่ต้องแย่งเราพูดอะ คิดว่าดีแค่ไหนล่ะเนอะ ..

  ก็อย่างที่ร่ายยาวไปนั่นแหละค่ะซิส เพื่อนไม่จำเป็นต้องนิสัยเหมือนกันหรือถอดแบบกันมาเป๊ะๆ ดูอย่าง
  ไอดอลเกาหลีของสาวๆ กันบ้างสิ นิสัยต่างกันแทบตาย แต่สุดท้ายก็มาสนิทและรักกันมุ้งมิ้งให้พวกเราได้ฟินจิกหมอน 
  ว่าแล้ววันนี้เลยพาออนนี่มาดูเหล่าไอดอลทั้ง 5 คู่ ว่ามีใครที่นิสัยต่างกันสุดขั้วบ้างนะ พร้อมแล้วก็ คาจาาา !! ( ไปกันเล้ยย )

  1. แจฮวาน VS มินฮยอน wannaone


  สำหรับคู่ผู้ชายสุดหล่อ โอปป้าขาา ขอยกเพื่อนซี้ต่างขั้ว ( ต่างวัย ) เรื่อง ' ความสะอาด vs ความรก ' ให้กับคู่นี้ไปเลยจ้า ให้เดาค่ะว่าใครจะได้อยู่ฝ่ายไหนน ติ๊กต่อกๆๆ ดูจากหน้าตาก็คงจะงงว่า โอปป้าเนี่ยนะ เป็นคนรก 555 ( ส่วนใหญ่ผู้ชายเค้าก็รกเปล่าอะ ) เรื่องความรกนี่ยกให้ผู้ชาย ก็เลยไม่แปลกใจสักนิด เฉลยเลยแล้วกัน สำหรับฝ่าบาทของเรา ก็คงต้องยกให้กับความคุณชายรักสะอาดนั่นแหละจ้า ส่วนพี่แจ้ก็คงต้องเป็นความรก ( แบบมีชั้นเชิง ) ความไม่เป็นระเบียบถูกยัดเยียดให้ไปโดยปริยายยย TT 

  ไม่ใช่การกล่าวหาอะไรทั้งสิ้นค่ะซิสส ถ้าซิสได้ดู รายการ WANNA ONE Go ก็จะรู้ว่าคิมแจฮวานของสาวๆ เป็นมีความเป็นผู้ชาย ( รก ) สูง ส่วนฝ่าบาทก็ยังคงความเป็นคุณชายรักสะอาด จนรายการต้องเอาแจฮวานมาอยู่กับฝ่าบาท ให้ช่วยปรับนิสัยกันไปอี๊กกก แต่แปลกใจตรงที่ทั้งสองคนกลับเข้ากันได้เป็นอย่างดี แถมมีความน่ารักมุ้งมิ้ง แบบนี้ก็อยากจะยกให้เป็นคู่จิ้นกันไปเลยค่ะ โอปป้า  

  แมนๆ กันไปเลยลวกเพ่!!

  2. จินยอง VS แจ็คสัน GOT7


  อากาเซทุกคนรวมตัวด่วน วันนี้เราพาสองหนุ่มนิสัยต่างขั้วมาให้ได้กรี๊ดกัน สำหรับนิสัยต่างขั้วของพวกนางสองคนคือ นิสัยสายสุขุมนุ่มลึก vs สายเฮฮาปาจิงโกะ ' คิคิ ลองเดาดูหน่อยค่ะออนนี่ จากบุคลิกแล้วก็น่าจะเดาได้เลยเนอะ ความแจ็คสันเค้าก็ต้องมาสายเฮสายฮาอยู่แล้วเพราะไม่ว่านางจะทำอะไรก็ดูจะตลกหมด ต่อให้หน้าตายมันก็สร้างเสียงหัวเราะได้อะ เพราะนางคือตัวสร้างสีสีนให้กับกัซเลยเด้อ

  ส่วนหนุ่มสุขุม คุณชายผู้อบอุ่น นิ่งๆ แต่บาดใจ ต้องขอยกให้กับจินยองออมม่าไปเลยจ้า คือลุคนางค่อนข้างเป็นผู้ชายอบอุ่น พูดน้อยแต่จริงใจ อาจจะดูลุคนิ่งจนน่ากลัวไปบ้าง แต่ถ้าได้เห็นมุมน่ารักของนาง ป้าก็พร้อมจะเทใจให้ออมม่าแน่นอน แถมนางยังคงมีความเป็นแม่สูง คือดูแล ให้คำปรึกษาสมาชิกในวง เรียกได้ว่า เป็นออมม่าที่สุขุมที่สุดแล้วว 

  ออร่าพุ่งทำจอแตกละค่าโอปป้า

  3. มาร์ค VS แบมแบม GOT7


  สองคู่แรกเค้ามาแล้ว อีกคู่จะไม่มาได้ไง สำหรับ มาร์คแบม กัซๆ อีกคู่ สำหรับคู่นี้ก็จะยกให้เป็นคู่ซี้ไอดอลที่นิสัยต่างกันสุดขั้ว สำหรับลุค ' นิ่งๆ vs เฮฮาบ้อบอ ' เชื่อว่าอากาเซทุกคนต้องมองออกและรู้จักนิสัยโอปป้าของเราดีอยู่แล้ว มัคคึสายนิ่ง หน้านิ่งก็หล่อคว้าหัวใจสาวๆ ได้หมด คือนางจะเป็นคนค่อนข้างพูดน้อย ส่วนบัมบัมก็คงจะมีความต่างกันสุดขั้ว คือนางเป็นคนพูดมาก เฮฮา หัวเราะเก่ง เป็นผู้ชายน่ารักอารมณ์ดี ยิ่งพอสองคนอยู่ด้วยกันแล้วมันมีเคมีความน่ารักบางอย่างที่แฟนด้อมรับรู้ได้ วี้ดดดด

  เข้ากันได้อย่างมีสไตล์ แม้จะต่างกันสุดขั้วก็เถอะ

  4. แทยอน VS ทิฟฟานี


  หู้ยยย มีความจิ้นฟินระดับ 10 เมื่อเห็นสองสาว แทยอน กับอดีตสมาชิกวง Girls' Generation ทิฟฟานี ชาวโซวอนต่างรู้ดีว่าออนนี่มีความสนิทสนมกันมากๆ เพราะเวลาสองสาวไปออกรายการไหนทั้งสองก็ต่างรู้ใจกันดีกว่าใคร สำหรับสายเพื่อนคู่ซี้ต่างขั้วก็คงเป็นเรื่อง ' มาดเงียบๆ VS อารมณ์ดี เฮฮา ' สำหรับมาดเงียบ นิ่งก็คงจะเป็นใครไปไม่ได้ น้องถั่วของเรานี่เองจ้า ก็นางมีความเป็นหัวหน้าวงสุดนิ่ง หน้านิ่ง มุมตกใจก็เรียบร้อย 555 ส่วนเพื่อนสาวคนสนิทก็คงยกให้กับความน่ารักสดใส รอยยิ้มหมีๆ ของฟานี 

   ทั้งสองถือเป็นเพื่อนสนิทที่ต่างกันมากๆ ยิ่งโซวอนได้ดูรายการที่ทั้งสองไปออก หรือรายการ The TaeTiSeo ก็จะเห็นมุมนิ่งๆ สุขุมของพี่แทซะส่วนใหญ่ และหมีทิฟก็ไม่ต้องพูดถึง นางพลังงานเต็มร้อยเสมอ และนางก็มักจะคอยทำให้พี่แทยิ้ม หัวเราะได้ตลอด เรียกได้ว่าน่ารักจนโซวอนไม่รักไม่ได้แล้ว

  คู่จิ้นแทนี่ ฟินเวอร์

  5. เวนดี้ VS ไอรีน Red Velvet


  คู่นี้ก็ไม่ต่างกัน สำหรับ 'เวนดี้  สาวน่ารักอารมณ์ดี สายตลก เฮฮา vs ไอรีน สาวนิ่ง พูดน้อย และเรียบร้อย' นะจ๊ะ เป็นที่เห็นกันอยู่แล้วนะคะซิส ว่าสาวๆ วงนี้หน้าตาดีแค่ไหน แต่ละคนก็จะมีนิสัยที่ต่างกัน แต่วันนี้เราขอโฟกัสไปที่สองสาวที่ต่างกันสุดขั้ว ป้าเบของเราก็จะมีลุคคล้ายกับพี่แทหน่อยๆ ดูเหมือนอาจจะดูอายุที่มากกว่าสมาชิกคนอื่น อาจจะทำให้ดูน่าเคารพ แต่จริงๆ ป้าเบนางเป็นคนพูดน้อยมากๆ แต่เวลาสะดุ้งตกใจนี่คือค่อนข้างใหญ่ 555 ส่วนคุณหนูวานของเรา ก็อย่างที่เห็นๆ ลุคน่ารักสดใส สไตล์หมีฟานี เหมือนถอดแบบกันมาเล้ยยย แถมรีแอคชั่นยังเล่นใหญ่เบอร์แรง น่าหยิก! 555

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe