Articles love2
ความรัก

ปากร้ายจริงจริ๊ง ! '5 วิธี เอาชนะใจ' #ผู้ชายปากจัด ให้เขาหันมาชอบคุณ

เคล็ด ( ไม่ ) ลับ กับ 5 วิธีจีบ ' ผู้ชายปากจัด ' งานนี้นายเสร็จฉันแน่ !!!!


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ต่อปากต่อคำ

  • 2. เป็นตัวเอง จากข้างใน

  • 3. ใช้สายตา ท่าทาง สร้างเสน่ห์

  • 4. มีงอนบ้าง ( ให้เขาสงสัย ) แต่ไม่ใช่งี่เง่า

  • 5. หลอกล่อให้เขาบอกความในใจ


  พักหายใจก่อนค่ะคุณพี่ น้องฟังคำด่าไม่ทันแล้ว!!!


  ฮายยยยค่ะซิสๆ

  เคยเป็นกันบ้างไหมคะ มีเพื่อนผู้ชายในรุ่นคนนึงที่รู้จัก เขาชอบแซว ปากจัด จิกกัด ผู้หญิงด้วยคำพูดแรงๆ ตลอดเวลา โดยเฉพาะกับเรา หมั่นไส้จนไม่อยากจะเจอ แต่กลับละสายตาไม่ได้เลยเวลาที่พบกัน ห้ะ !!! ม่ายยยยยนะ หรือว่าเราจะตกหลุมรักเขาเข้าซะแล้ว ( อยู่ๆ ก็มีแต่เธอ มาปรากฏตัวในหัวใจ )

  เอายังไงดีละ หรือเราจะจีบเขาก่อนดี ! แย่ละสิ แค่หน้ายังไม่กล้ามอง ผู้ชายแบบนี้คงไม่มีทางคุยดีกันได้ง่ายๆ แน่

  อื้อฮือ !!! แค่นี้มันจะไปยากอะไร ให้ SistaCafe ช่วยคุณซิคะ มาๆ ตามมาทางนี้ จีบผู้ชายปากจัดแต่ใจดี มันไม่ใช่เรื่องยากเลย สำเร็จได้ เพียงแค่ 5 วิธี ถ้าหากรู้ว่าง่ายแค่นี้ จะรอช้าอยู่ทำไม กับบทความดีๆ เอาชนะใจผู้ชายปากร้าย ให้หันมาชอบคุณ
   

  1. ต่อปากต่อคำ


  เถียงมา เถียงกลับจ้ะ ต่อกรแบบไม่กลัวยอมแพ้ แต่ไม่ได้ให้ไปทะเลาะถึงขั้น ชกต่อยกันนะ ทำแบบนั้นไม่ได้ค่ะลูกสาว เราเป็นผู้หญิง เพราะผู้ชายปากร้าย ชอบแซวแรงๆ จิกกัดด้วยคำพูด เจ็บจริงอะไรจริง ถ้าสาวๆ มัวแต่เสียใจ รับไม่ได้ ตั้งแต่เริ่มต้นแบบนี้ ก็เสียฟอร์มหมด จากชอบๆ เขาอยู่ จะกลายเป็นกลัวได้ กล้าๆ หน่อย

  จะมัดใจเขา มันไม่ใช่เรื่องยากเลย งัดทุกไหวพริบออกมา แสดงให้รู้ไปเลย ' ว่าฉันนี่แหล่ะ คู่ต่อสู้ของนาย ' หลังจากนั้นเขาก็จะเริ่มสนใจในความพิเศษของคุณ จนต้องหันไปถามเพื่อนข้างๆ ว่า " ยัยนี่เป็นใคร " มันทำให้ท้าทายสำหรับจนเขาอยากจะเจอคุณอีกครั้ง และพยายามที่จะต่อปากต่อคำกับคุณ

  2. เป็นตัวเอง จากข้างใน


  ผู้ชายปากร้ายอ่ะ เรด้าดี พอๆ กับผู้หญิง และก็สาวประเภทสองนี่แหละค่ะ อย่าได้ไปดูถูกนางเชียว แต่บทจะตาบอด หน้ามืดตามัวเนี่ย ก็ยากจะเปลี่ยนความคิดนะ ดังนั้นอย่าได้คิดว่าจะไปเสแสร้ง สร้างภาพ แกล้งทำใสซื่อ แอ๊บแบ๊ว เด็ดขาด !!! เพราะว่านางจะดูออก

  แนะนำให้เป็นตัวของตัวเอง คิดแบบไหน พูดแบบนั้น ขอให้แสดงทัศนคติตรงๆ อย่างถูกต้อง ( กล้าหาญ กล้าหาญ ) เพราะว่าผู้ชายปากร้ายเนี่ย เขาชอบผู้หญิงฉลาด เป็นตัวของตัวเอง นั่นจะทำให้คุณน่าสนใจโดยไม่ต้องพยายาม และดูมีคุณค่าในสายตาของเขา ขอให้สาวๆ แสดงมันออกมาจากภายในก็พอ ความ Real ที่แท้ทรู จะซื้อใจนางได้ชัวร์

  3. ใช้สายตา ท่าทาง สร้างเสน่ห์


  เรียกง่ายๆ ว่าคือการ อ่อยเบาๆ โดยใช้สายตา และท่าทาง เป็นตัวดึงดูดให้ผู้ชายปากจัด เห็นว่าเราก็มีมุมบางอย่างที่น่าสนใจ

  สิ่งหนึ่งที่สาวๆ ควรรู้ก็คือ ความบังเอิญของการเจอกันของคุณกับเขาจะเพิ่มมากขึ้น ใกล้ชิดกันอย่างไม่ทันตั้งตัว โอกาสนี้แหละที่สาวๆ ต้องรีบทำคะแนนให้เขาตกตะลึง งัดเอาจริตของผู้หญิงมาใช้ ทั้งสายตา ท่าทาง ที่อ่อนหวาน และลึกซึ้ง มัดใจเขา ถ้าเขาแอบมองคุณ แล้วเราจับได้ เขาจะแกล้งทำเป็นกลบเกลื่อน ตามสไตล์ผู้ชายปากร้าย นั่นก็หมายถึง คุณทำ ' สำเร็จ ' อีกหนึ่งขั้น

  4. มีงอนบ้าง ( ให้เขาสงสัย ) แต่ไม่ใช่งี่เง่า


  บางครั้งเราก็ทนปากคอเขาไม่ไหว ( ได้ตลอดเวลา ) หรอกค่ะ ต้องดัดนิสัยกันสะหน่อย ผู้ชายปากจัดเนี่ย !!!! จะได้รู้ว่าอะไรสมควร ไม่สมควรที่จะพูดหรือทำ อาจมีงอนบ้าง ( แต่ไม่ใช่งี่เง่า ) ให้เขาแอบสงสัย ว่าคุณเป็นอะไร ทำไมไม่เล่นด้วย นิ่งๆ เฉยๆ เมินใส่ และไม่ต่อปากต่อคำอย่างที่เคยเป็น

  ทีนี้เขาจะเริ่มพิจารณาตัวเอง อ่อนข้อลง พูดจาดีๆ กับคุณ แต่ถ้าเขาเมินใส่ เราก็พยายามเล่นตัวอีกสักหน่อย ไม่ต้องโกรธนาน เมื่อเห็นว่าควรหยุด ก็ค่อยเข้าไปคุย ว่าเขาทำแบบนี้มันไม่ถูก ให้เขารู้จักง้อ รู้จักขอโทษ และถนอมจิตใจคนอื่นซะบ้าง

  5. หลอกล่อให้เขาบอกความในใจ


  คุมเกมให้เข้มข้นมากขึ้นได้แล้วค่ะสาวๆ ถ้าเริ่มสนิทกัน เป็นห่วงเป็นใย เข้าใจกันในบางเรื่อง แต่เขากับเราก็ไม่แสดงที่ท่าว่าจะบอกควาในใจสักที เราก็รุก บุกก่อนเลย อาจมีวางแผน ให้เขา ' แอบหึง ' จนเผยความในใจออกมาตรงๆ เพื่อที่เราจะได้เห็นความชัดเจน ใจๆ ของผู้ชายปากจัดปากร้าย

  พอเขาหึงจนถึงขั้นหงุดหงิด ไม่พอใจ ให้เราเริ่มถามคำถามไปโต้งๆ ว่าจะหึง หรือหวงทำไมกัน นั่นแหละค่ะช็อตเด็ด เขาจะหลุดปากออกมาตรงๆ เลย ว่าเขารู้สึกยังไงกับคุณ เมื่อต่างคน ต่างรู้สึกดี ซึ่งกันและกัน ให้เริ่มบอกความในใจ ไม่อ้อมค้อม เท่ากับว่าคุณได้เอาชนะใจ เขาเป็นที่เรียบร้อยแล้วละคะ


  เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาวๆ พอจะเห็นภาพกันบ้างไหม ถ้าตอนนี้สาวๆ กำลังตกหลุมรักผู้ชาย ปากจัดปากร้าย แนะนำนะคะ ( เดินหน้าเต็มกำลัง อย่าไปกลัว !!! ) เป็นตัวเองมากที่สุด และเผยความเป็นผู้หญิงอ่อนหวานออกมาบ้าง รุกเต็มกำลังอย่าได้แคร์ ถ้าสำเร็จที่เหลือก็คือปรับตัวให้เข้าใจซึ่งกันและกันก็พอ สำหรับวันนี้ซิส ก็ต้องขอตัวลาไปก่อนแล้วพบกันใหม่ สวัสดีค่ะ Bye Bye XoXo ^-^


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe