Articles makeup
ความงาม

Review: ลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมทแบรนด์เจ้านาง เเบรนด์น้องใหม่ ของไทยเรานี่เองสวย เป๊ะ ในราคาเบาๆ ที่สาวๆ ควรมี!!

สวัสดีค่าา สาวๆ หลังจากที่ได้รีวิวสกินแคร์มาเนินนาน วันนี้ดาด้าจะมารีวิวลิปสติกกันบ้างนะคะ ก็แหม!! ' ลิปสติก ' บอกเลยว่ามีแท่งเดียวไม่เคยพอ >


» » - - - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down


Review: ลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมทแบรนด์เจ้านาง เเบรนด์น้องใหม่ของไทยเรานี่เอง สวย เป๊ะ ในราคาเบาๆ ที่สาวๆ ควรมี!!

สวัสดีค่าา สาวๆ หลังจากที่ได้รีวิวสกินแคร์มาเนินนาน วันนี้ดาด้าจะมารีวิวลิปสติกกันบ้างนะคะ 

ก็แหม!!  ' ลิปสติก '  บอกเลยว่ามีแท่งเดียวไม่เคยพอ ><  แถมชั่วโมงนี้ยังมีลิปสติกถูกและดีแบบใหม่ ๆ สีใหม่ ๆ ออกมาเอาใจคุณสาว ๆ กันเพียบ !


1519783519 cover lip chaonang

Chaonang Liquid Lip Matte หรือ ลิปแมทเจ้านาง

ขอบอกเลยว่ามีความตื่นเต้นสุดดดดด! เพราะลิปสติกสีสวยยยยงามมาก ดีเยี่ยมม จริงๆ ค่ะคุณ คือตอนนี้อินมากกมากกก อินจนใส่สไบมารีวิวแบบไทยๆ ๕๕๕๕


ไม่อยากจะเสียเวลาไปมากกว่านี้ เรามาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่า จือปากไว้ให้พร้อม เพราะดาด้ามีลิปสติกจาก Chaonang Liquid Lip Matte หรือ ลิปแมทเจ้านาง ขอบอกเลยว่าเริ่ดมากกก!!! เพราะเค้าใช้เม็ดสีชั้นดีจากประเทศญี่ปุ่นมาผลิต ดังนั้นทาปุ๊บ สีแน่นละเอียด เด่นเด้งชัดทุกมิติไม่เหมือนใครแน่นอน ซึ่งรุ่นนี้ออกมาทั้งหมด 11 เฉดสี มาดูกันว่าสีมันจะแซบแค่ไหนกันเชียว! จัดให้ปากเจ่อกันไปเลย!


ลิปสติกจาก Chaonang Liquid Lip Matte หรือ ลิปแมทเจ้านาง

เห็นแล้วอยากรู้เลยใช่ไหมคะ ว่ามีลิปสีอะไรบ้าง?


มาดูสวอชสีทั้งหมดกันค่ะ มีทั้งหมด 11 สี ให้เลือกใช้ตามแต่ละโอกาสเลยค่ะ แต่ยังไม่หมดแค่นี้นะคะ! และนี่คือไฮไลท์ที่เริ่ดสุดๆ เพราะสิ่งหนึงที่ที่อื่นไม่มีแต่เจ้านางมี! นั่นก็คือชื่อสีตรงที่เป็นชื่อนางในวรรณคดีทั้งหมดเลย ทาแล้วรับรองสวยราวสาวงามในวรรณคดีแน่นอน!

1519784398 p2182286

ลิปสติกจาก Chaonang Liquid Lip Matte หรือ ลิปแมทเจ้านาง

มาเริ่มกันที่สีแรกก่อน


สีโมราห์: หญิงสาวเซ็กซี่ หรูหรา เร่าร้อน ดูเป็นสาวมั่น ด้วยสีแดงอมน้ำตาลเข้ม ทาสีนี้แล้วบอกได้เลยว่าจะเสริมความมั่นอกมั่นใจได้ดีมากเลยทีเดียว!

1519784501 morah

สีโมราห์


สีพิมพิลา : สาวลึกลับ เซ็กซี่น่าค้นหา สีลิปออกโทนแดงม่วงเข้มอมน้ำตาล ขอบอกเลยว่าสีนี้ทาแล้วดูมีอะไร ชวนให้น่าค้นหาแบบสุดๆ!

1519784554 primpila

สีพิมพิลา


สีวิมาลา: หญิงสาวสวยที่มีพลังแห่งมิตรภาพงดงาม มั่นคง หนักแน่น อ่อนน้อมและนุ่มนวลลักษณะเป็นสีนู้ด Coral สดใสจนใครๆ ก็อยากมอง มีความสวยใสไปอี๊กกก!!!

1519784607 wimala

สีวิมาลา


สีมัทนา: หญิงสาวที่มีพลังแห่งความร่าเริง มีความสนุกสนาน เป็นสีที่มีความน่ารัก ขี้เล่นและซุกซน สีนี้สดใสสุดๆ ไปเลย! เหมือนสีชมพูส้มของลิปนี้

1519784662 mattana

สีมัทนา


สีศรีมาลา : เป็นสีส้มอมชมพูที่สวยหวานอมเปรี้ยวแบบพีชๆ มีความอ่อนเยาว์ น่าลุ่มหลงดูเป็นผู้ดี๊ผู้ดี สวยครบคุณสมบัตินางงามสุดๆ ต้องคนนี้เลยจ้า สาวศรีมาลา สาวที่ทรงพลังน่าหลงใหล ด้วยสีชมพูอ่อนหวาน เย้ายวน

1519784715 simala

สีศรีมาลา


สี Srida ( สีดา ) : เป็นหญิงสาวที่ดูร่าเริง สดใส อ่อนหวาน เพียบพร้อม น่าเอ็นดู เฉดสีของลิปสติกเลยเป็นสีชมพูหวานๆ เหมาะกับสาวสายหวานมากๆ เลยค่า!!

สี Srida ( สีดา )


สีบุษบา : สีนี้จะเป็นสีชมพูที่เข้มขึ้นมาอีกระดับ ที่ใครทาก็ดูน่ารัก นิสัยของบุษบาตามแบบฉบับของเจ้านาง เป็นหญิงสาวที่ดูหรูหรา ทรงคุณค่า เป็นสาวหวาน ที่มีความจริงใจ น่ารักเป็นกันเองแบบสุดๆ!

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe