3ทรงสุดปังลอนไดร์ตรงเบ้าหน้าแบบไหนก็ไม่มีพังถ้าใช้เรมิงตันก็จัดเต็มให้สาวๆสวยได้แบบผมสุขภาพดี
Articles hair
ผม

3 ทรงสุดปัง ลอน ไดร์ ตรง เบ้าหน้าแบบไหน ก็ไม่มีพัง ถ้าใช้ “เรมิงตัน” ก็จัดเต็มให้สาวๆ สวยได้แบบผมสุขภาพดี!!

จะมีสาวๆ สักกี่คน ที่ทำทรงอะไรก็ได้ ที่ปัง แล้วไม่พัง รับเบ้าได้เป็นอย่างดี มาดู 3 ทรงผมสุดคลาสสิคที่ใครๆ ก็ทำเองได้ เสร็จปุ๊บ เกิด! ปั๊บ ปัง แถมผมไม่มีพังแน่นอนค่ะ


» » - - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ทรงม้วนลอน

  • ทรงไดร์ธรรมชาติ

  • ทรงหนีบตรง


  เฮลโหลลลลล สวัสดีค่าาา สาวๆ SistaCafe


  ถ้าพูดถึงเรื่องของทรงผม จะมีสาวๆ สักกี่คนกันคะ ที่ทำทรงอะไรก็ได้ แล้วก็ ปัง ไม่พัง เข้ารับกับเบ้าหน้าของสาวๆ ได้เป็นอย่างดี ไม่มีที่ติ! วันนี้เราจะพาสาวๆ เหล่า SistaCafe ไปดูทรงผม 3 ทรงสุดคลาสสิคที่ใครๆ ก็ทำเองได้ ทำเสร็จปุ๊บ เกิด! ปัง  ผมไม่มีพังแน่นอนค่ะ

  ทรงม้วนลอน

  1519742263 roll all1

  1519742423 roll all2

  1519742504 roll all3

  จะลอนปลาย ลอนปอยผมด้านหน้า ก็จัดว่าเป็นทรงสุดคลาสสิค มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน ที่สาวๆ เห็นมาต้ังแต่สมัยเยาว์วัย ทรงนี้ ง่ายๆ เพียงใช้เครื่องม้วนผมคุณภาพดีสักอัน ม้วนปอยผมที่ต้องการ เราแนะนำให้หยิบเป็นช่อพอประมาณ ขึ้นอยู่กับความหนาเส้นผม และ เครื่องม้วนผมด้วยนะคะ เพื่อผมลัพธ์ที่ดี หนีบทิ้งไว้สักระยะนึงประมาณ 1-2 นาที ก็จะสามารถลอนคลายๆ ธรรมชาติ แล้วล่ะค่ะ


  หรือถ้าใคร อยากได้อารมณ์คลายๆ ที่ปลาย ก็ดัดแปลงเอาที่หนีบผมมาม้วนก็ได้เช่นกัน ดูตัวอย่างที่ @janenipa Beauty Blogger @VogueThailand รีวิวให้ดูนี่เลยค่ะ  Tips เพิ่มความปัง


  1. ถ้าใช้เครื่องม้วนผมที่มีระบบ
  ไอน้ำเย็น และตั้งค่าที่อุณหภูมิความร้อนที่เกิน 150 องศาขึ้นไปได้ หรือ มีระบบอัจฉริยะ ที่ปรับระดับความร้อนให้เข้ากับสภาพเส้นผม ไปพร้อมๆ กับการปล่อยสารกันลื่น ก็จะช่วยให้เซ็ต และ ล็อคลอนผมให้อยู่ทรงได้ตลอดทั้งวันค่ะ

  2. หากต้องการ
  ดูแลเส้นผมให้มีสุขภาพดีไปพร้อมกันด้วย ควรเลือกใช้เครื่องหนีบผมที่มีแกนความร้อนเคลือบแอดวานซ์ เซรามิค เคราติน น้ำมันอาร์แกน และน้ำมันแมคคาเดเมีย ให้ความรู้สึกราวกับกำลังทำสปาให้ผมไปพร้อมๆ กันด้วยก็จะไม่ต้องกังวลเรื่องผมเสีย หากม้วนลอนผมปังๆ ไปออกงานบ่อยๆ เลยค่ะ

  1519740831 example hairstyle1

  รุ่นที่แนะนำสำหรับทำผมทรงนี้

  1. เครื่องม้วนผมรุ่น CI-8725 PROtect Tong ที่มีเทคโนโลยี HydraCare ระบบไอน้ำเย็น ช่วยล็อคผมให้อยู่นานขึ้นตลอดวัน

  2. เครื่องม้วนผมรุ่น CI-9132 PROluxe 32mm Tong ที่มีเทคโนโลยี OPTI ปรับอุณหภูมิอัจฉริยะ และ กันผมลื่น อยู่ทรงได้ 24 ชั่วโมง 


  ทรงไดร์ธรรมชาติ

  1519742750 dryer all7

  ทรงนี้ง่ายสุดๆ หลังจากที่สาวๆ สระผม เรียบร้อย ให้ใช้ผ้าขนหนูซับน้ำออกให้แห้งบางส่วนก่อนนะคะ จากนั้นใช้เซรั่มบำรุงผมสางที่ผมจากโคนสู่ปลาย เพื่อให้ผมไม่แห้งเสียขณะที่ถูกเป่าลมค่ะ โดยหลังจากที่น้ำแห้งแล้ว เราแนะให้ใช้ หวีม้วน หรือ หวีแปรง ไปพร้อมๆ กับ ไดร์เป่าผมคุณภาพดีสักเครื่อง ในการปัดไปในทิศทางของเส้นผมที่ต้องการนะคะ ก็จะได้ ทรงเป่าไดร์แบบธรรมชาติ แล้วล่ะค่ะ หากต้องการความปัง เพิ่มเติม ก็ให้ หนีบ หรือ ม้วนปลายเล็กๆ เท่านี้ก็ไม่พังแล้วค่ะสาวๆ


  1519742613 dryer all6

  Tips เพิ่มความปัง

  1. ถ้าเลือกใช้ไดร์เป่าผมที่มีคุณสมบัติแห้งเร็วกว่าด้วยความร้อนที่น้อยกว่าปกติ ก็จะช่วยดูแลเส้นผมจากการถูกความร้อนดึงเอาความชื้นออกจากเส้นผมได้ค่ะ

  2. หากต้องการให้ผมอยู่ทรงตลอดวัน ควรเลือกที่มีการปล่อยไอออนิค ลมเป่าจะช่วยล็อคให้ผมอยู่ทรงได้ ไม่คลายค่ะ พร้อมทั้งช่วยเพิ่มความนุ่ม ชุ่มชื้น ลดการเกิดไฟฟ้าสถิตบนเส้นผมได้ ไม่กินผมด้วยล่ะค่ะ

  3. และหากต้องการดูแลเส้นผมให้ดูเงางาม ควรเลือกไดร์เป่าผมที่มีการปล่อยลมที่มีเคราติน อาร์แกน และน้ำมันแมคคาเดเมีย

  1519741015 example hairstyle2

  รุ่นที่แนะนำสำหรับทำผมทรงนี้

  1. ไดร์เป่าผม รุ่น D-8700 PROtect Dryer ที่มีระบบเทคโนโลยี Thermo Care ใช้ความร้อนในการเป่าผมน้อยกว่าแต่ผมแห้งเร็วกว่า

  2. ไดร์เป่าผมรุ่น AC-9140 PROluxe Dryer ที่มีไอออน เพิ่มขึ้นถึง 90% ช่วยเป่าผมให้เรียบตรงและแห้งเร็ว โดยไม่ทำให้ผมแห้งเสีย อยู่ทรงตลอดทั้งวัน


  ทรงหนีบตรง

  1519743375 straight all5

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe