รักนะจึงบอกต่อรวมทริคดูแลชุดชั้นในให้สะอาดหอมอ่อนโยนมั่นใจไม่เสียทรง
Articles etc
อื่น ๆ

รักนะจึงบอกต่อ! รวมทริคดูแล 'ชุดชั้นใน' ให้สะอาด หอมอ่อนโยน มั่นใจ ไม่เสียทรง ❤

ชุดชั้นใน เป็นไอเทมเพิ่มความมั่นใจ ที่สาวๆ ทุกคนถือเป็น 'ของรักของหวง' สุดๆ จะให้โยนเข้าเครื่องซักผ้าแบบไม่ดูดำดูดีเนี่ย ไม่ได้เด็ดขาด! เราต้องมีตัวช่วย 'ดูแล' ให้เค้าอยู่คู่กายเราไปนานๆ จะเป็นอะไร ไปดูกันค่ะ!


» » - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ใช้ผลิตภัณฑ์ซักชุดชั้นในที่กลิ่นหอม อ่อนโยนอย่างมีอนามัย (Anti-Bacterial)

  • 2. ใช้ผลิตภัณฑ์ซักชุดชั้นในที่มีค่า pH-Balance ซักสะอาด ถนอมใยผ้า ไม่เสียทรง

  • 3. ใช้ผลิตภัณฑ์ซักชุดชั้นในที่ใช้ได้ดีทั้ง ' ผ้าขาวและผ้าสี '

  • 4. ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ซักได้ทั้ง ' ชุดชั้นในหญิงและชาย '

  • 5. ใช้ผลิตภัณฑ์ซักชุดชั้นในที่ช่วยยับยั้ง ' แบคทีเรีย '


  ♬♫♪ ของใคร ใครก็ต้องห่วง ของใคร ใครก็ต้องหวง ♬♫♪

  สาวๆ SistaCafe อย่าเพิ่งแปลกใจ ที่เราทักทายด้วยบทเพลง ( ที่แอบเก่าไปนิดส์ ) เพราะบทความนี้ เราจะขอพูดถึงไอเทมที่เป็นของรักของหวงสุดๆ ในตู้เสื้อผ้าของผู้หญิง อย่าง ' ชุดชั้นใน ( Lingerie ) ' นั่นเองค่ะ!

  เราเชื่อว่าสาวๆ ทุกคนต้องมีชุดชั้นในตัวโปรด ที่ตัดเย็บอย่างประณีต และราคาแพง อีกทั้งเป็นเสื้อผ้าส่วนที่สัมผัสส่วนบอบบางในร่างกายโดยตรง จึงไม่แปลกที่เป็น ' ของรักของหวง ' สุดๆ อยากดูแลไอเทมนี้ให้อยู่กับเราไปนานๆ และไม่ทำให้ระคายเคืองผิวหนังด้วย ต่างคนต่างก็มีวิธีดูแล ทำความสะอาดชุดชั้นในตามสไตล์ของตัวเอง เช่น น้ำยา แปรงขัด ถุงถนอมผ้าต่างๆ  #ซักวนไปค่ะซิส

  แต่สิ่งที่พลาดไม่ได้ คือการเลือก ' ผลิตภัณฑ์ซักผ้าสำหรับชุดชั้นใน ' ที่มีคุณภาพ เพราะสิ่งนี้แหละ เป็นตัวบ่งบอกเลยว่า ชุดของสาวๆ จะเสียทรง ขาด และย้วยหรือไม่ วันนี้เราจึงมาแนะนำ 5 คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ซักชุดชั้นใน ที่สาวๆ ควรเลือกใช้ เพื่อถนอมผ้าให้ไม่เสียทรง หอมสะอาด อัปความมั่นใจให้หนุ่มๆ ต้องหันมอง ♡ ไปดูกันค่ะ ว่ามีอะไรบ้าง!

  1. ใช้ผลิตภัณฑ์ซักชุดชั้นในที่กลิ่นหอม อ่อนโยนอย่างมีอนามัย (Anti-Bacterial)

  คุณสมบัติแรก คงหนีไม่พ้นเรื่อง ' กลิ่น ' ถ้าชุดชั้นในหอมฟุ้ง เราก็มั่นใจพร้อมลุยงานได้ชิลล์ๆ ในทางกลับกัน ถ้าเราใส่ชุดชั้นในอับชื้น เกิดความคัน ระคายเคืองผิว ก็อาจทำให้เราหงุดหงิด ไม่มั่นใจไปตลอดทั้งวันเลยล่ะค่ะ

  สาวๆ ควรเลือกผลิตภัณฑ์ซักผ้าที่มีกลิ่นดอกไม้ๆ แนว Floral Essence หอมติดผ้ายาวนาน และมีคุณสมบัติ Anti-Bacterial ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรก คราบเหงื่อที่เกิดขึ้นขณะทำกิจกรรมต่างๆ ระหว่างวัน เพื่อลดอาการแพ้ คัน สำหรับสาวผิวแพ้ง่ายด้วยค่ะ

  2. ใช้ผลิตภัณฑ์ซักชุดชั้นในที่มีค่า pH-Balance ซักสะอาด ถนอมใยผ้า ไม่เสียทรง

  กลิ่นหอมแล้ว ความสามารถในการถนอมผ้าก็สำคัญ! หากเราเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ซักผ้าสำหรับชุดชั้นใน ที่มีค่ากรดหรือด่างมากเกินไป กับชุดชั้นในที่ทำจากเนื้อผ้าบาง ลื่น มันเงา เช่น ผ้าไหม หรือลูกไม้ที่มีความละเอียดอ่อนสูง อาจเกิดการฉีกขาด หรือเนื้อผ้าหยาบ สาก ทำให้สาวๆ ใส่แล้วระคายเคืองได้นะ!

  ทางที่ดี ควรเลือกผลิตภัณฑ์ซักผ้า แบบที่ค่า pH-Balance เป็นกลาง เพราะช่วยถนอมเส้นใยผ้า ให้ยังคงสภาพเดิม ซักได้สะอาด แต่ไม่ย้วย ไม่เสียทรงก่อนเวลาอันควรค่ะ

  3. ใช้ผลิตภัณฑ์ซักชุดชั้นในที่ใช้ได้ดีทั้ง ' ผ้าขาวและผ้าสี '

  ผลิตภัณฑ์ซักผ้าบางตัวก็มีข้อจำกัด! เช่น ชนิดนี้ใช้ได้กับผ้าขาวเท่านั้น ชนิดนี้ใช้ได้เฉพาะผ้าสี สำหรับสาวๆ ที่อยู่หอ หรือคอนโดที่พื้นที่จำกัด อาจรู้สึกยุ่งยาก ที่ต้องซื้อครั้งละสองขวด เผลอๆ มึนๆ ก็ซักสลับขวดกันอีก ซึ่งระยะสั้นก็ไม่เป็นไรหรอก แต่ซักไปนานๆ สีชุดชั้นในตัวโปรด อาจซีดเร็วกว่าที่ควรจะเป็นได้ค่ะ #เศร้าเวอร์

  เราจึงขอแนะนำสาวๆ ให้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ซักผ้าที่ใช้ได้ทั้ง ' ผ้าสีและผ้าขาว ' หมดกังวลเรื่องหยิบน้ำยาผิดประเภท คงสภาพสีเสื้อผ้าให้สดใส สะอาด ไม่หมอง ไม่ทิ้งคราบเหลืองให้กังวลใจค่ะ ( แต่ก็ยังต้องแยกซักนะ ไม่อย่างนั้นเสื้่อผ้าสีตกแน่ๆ เลย >< )

  4. ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ซักได้ทั้ง ' ชุดชั้นในหญิงและชาย '

  สาวๆ บางคนอาจมีแฟน แต่งงานแล้ว หรือต้องซักชุดชั้นในของหลานตัวเล็กๆ ที่เป็นผู้ชาย ดังนั้นการเลือกผลิตภัณฑ์ซักผ้า ก็ไม่ควรจะซื้อเฉพาะ ' สำหรับชุดชั้นในหญิง ' เพียงอย่างเดียวนะคะ เพราะชุดชั้นในชาย มักมีคราบและสิ่งสกปรกมากกว่า ด้วยกิจกรรมระหว่างวัน และสุขอนามัยของหนุ่มๆ ที่ไม่เนี้ยบเท่าสาวๆ สักเท่าไหร่ 

  ดังนั้น เธอควรเลือกผลิตภัณฑ์ซักผ้าสำหรับชุดชั้นใน ที่ซักได้ทั้งชุดชั้นในหญิงและชาย ไม่ต้องซื้อแยกขวด และยังได้ชั้นในหอมสะอาดกันทั้งคู่อีกด้วยค่า

  5. ใช้ผลิตภัณฑ์ซักชุดชั้นในที่ช่วยยับยั้ง ' แบคทีเรีย '

  คุณสมบัติข้อสุดท้าย เพื่อรักษาสุขอนามัยของเธอล้วนๆ! เพื่อไม่ให้เกิดการอับชื้น ติดเชื้อที่อวัยวะส่วนบอบบางของเรา สาวๆ ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ซักผ้าสำหรับชุดชั้นในที่ ' ยับยั้งแบคทีเรีย ' ทำให้ผ้าหอมสะอาดไปทั้งวันนั่นเองค่ะ

  แต่เอาล่ะ... อ่านมาถึงตรงนี้ สาวๆ บางคนอาจยังนึกไม่ออกว่า จะซื้อผลิตภัณฑ์ซักผ้ายี่ห้อไหนดี? เราเลยมี #ของดีบอกต่อ มาแนะนำ นั่นก็คือ ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเอสเซ้นซ์สำหรับชุดชั้นใน ( Essence Lingerie Laundry Detergent ) ตัวช่วยตัวจริง! ที่อยู่คู่สาวไทยมายาวนาน คอยดูแลชุดชั้นในให้สาวๆ มั่นใจไปอีกขั้น สะอาด หอมอ่อนโยนอย่างมีอนามัย อีกทั้งยังถนอมใยผ้าไม่เสียทรงอีกด้วย พูดง่ายๆ คือมีคุณสมบัติครบทุกข้อในบทความนี้เลยค่ะ! //เออเขาเริ่ดนะ

  ยังไม่จบเพียงแค่นั้น! เพราะ ' ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเอสเซ้นซ์สำหรับชุดชั้นใน ' มีกลิ่น Floral Essence เป็นเอกลักษณ์ที่หอมติดผ้า, มีสาร Triclosan ลดกลิ่นอับชื้น สาเหตุจากแบคทีเรีย และผสมสารลดแรงตึงผิว ( Surfactant ) ช่วยทำความสะอาด ฆ่าเชื้อโรคได้ดีขึ้นด้วยนะคะ #ของมันต้องซื้อแล้วแหละนาทีนี้

  มีชุดชั้นในหอมๆ สะอาดๆ คู่กาย จะทำอะไร เราก็มั่นใจทุกสถานการณ์! ฟินเวอร์ (❤ω❤) ~~


  และนี่ก็คืออออ 5 คุณสมบัติเด่นของ ' ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเอสเซ้นซ์สำหรับชุดชั้นใน ' ( Essence Lingerie Laundry Detergent ) ที่ตอบโจทย์ในการซักชุดชั้นในให้สะอาด หอมอ่อนโยนมีอนามัย ถนอมใยผ้า ไม่ทำให้ชุดเสียทรง ซึ่งเป็นตัวช่วยขั้นเทพ ที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อดูแลชุดชั้นในโดยเฉพาะ ทำให้สาวๆ มั่นใจ พร้อมออกไปใช้ชีวิตสไตล์สาวยุคใหม่ 2018 เก๋ๆ เชิดๆ ไปเลยค่ะซิส

  หากใครสนใจอยากซื้อมาลองใช้ หาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไปเลยค่ะ โดยมีสองขนาดคือ ขนาด 450mL ( 72 บาท ) และขนาด 900 mL ( 129 บาท ) หรือถ้ามีขวดอยู่แล้ว ซื้อแบบรีฟิล ราคา 58 บาทค่ะ #ของมันต้องซื้อแล้วแหละนาทีนี้

  ว่าแล้วก็ตาเหลือบไปเห็นกองชุดชั้นในของตัวเอง กองโตมากเวอร์ ต้องรีบไปซักแล้วล่ะ! ขอตัวไปซักผ้าก่อนล่ะน้าา วันนี้มีนัดกับหนุ่มด้วย ต้องเตรียมตัวให้พร้อม อิอิ >//< แล้วเจอกันใหม่คราวหน้าค่า บ๊ายบาย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe