C4a17acb699f675cd9bf2e7df25e05e5
Articles love2
ความรัก

รู้ให้ครบก่อนคบใคร! 4 ความลับ ของผู้ชาย ที่ซ่อนไว้ไม่ให้ผู้หญิงรู้! 😮😏

ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายสไตล์ไหน ก็มี 4 ข้อนี้ ที่จะเก็บไว้เป็นความลับ


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 4 ความลับ ของผู้ชาย ที่มักซ่อนไว้ไม่ให้ใครรู้!

  • 1. ความลับทางด้านการเงิน

  • 2. ความสนใจปลอมๆ

  • 3. เก็บความลับเรื่องแฟนเก่าเท่าชีวิต

  • 4. หนุ่มๆ ชอบซ่อนความรู้สึก

   
   ใครที่เคยคิดว่าผู้หญิงอย่างเราคือเพศที่มีความลับเยอะแล้วล่ะก็ หากได้เข้ามาในบทความนี้แล้ว คงได้เปลี่ยนความคิดไปเลย เพราะหนุ่มๆ ที่เราเห็น อาจจะไม่ได้เป็นแบบที่เห็นเสมอไป เพราะจริงๆ แล้ว ผู้ชายเองก็มีความลับที่แอบซ่อนไว้ไม่ให้เราเห็นเช่นกัน

  อยากรู้ใจผู้ชายให้ถึงกึ๋น รีบไปอ่าน 4 ความลับของหนุ่มๆ กันเลยจ้า
   

  4 ความลับ ของผู้ชาย ที่มักซ่อนไว้ไม่ให้ใครรู้!

   

  1. ความลับทางด้านการเงิน

  จากคำที่ Bonnie Winston โค้ชผู้ให้คำแนะนำด้านความสัมพันธ์เคยกล่าวเอาไว้คือ ปัญหาทางด้านการเงิน คือเหตุผลหลักๆ ที่ทำให้ชีวิตรักสิ้นสุดลง ซึ่งโค้ชท่านนั้นได้กล่าวไว้ว่า เคยมีคู่รักคู่หนึ่ง ที่มีปัญหาในเรื่องการใช้จ่ายที่มากเกินไป และสิ่งที่คู่รักคู่นั้นทำก็คือ ซ่อนค่าใช้จ่ายของตัวเอง ไม่ให้อีกฝ่ายรู้

  นอกจากเรื่องนี้แล้ว Dr. Caroline Madden ผู้ให้คำปรึกษาด้านครอบครัว และชีวิตแต่งงาน ก็ได้เผยว่า ผู้ชายมีแนวโน้มที่จะซ่อนเรื่องทางการเงินไว้เป็นความลับ เนื่องจากไม่อยากให้คนที่คบเป็นกังวล และอยากให้ดูมีความมั่นคงในชีวิต
   

  2. ความสนใจปลอมๆ

  ผู้เชี่ยวชาญได้กล่าวเอาไว้ว่า ผู้ชายส่วนใหญ่มักจะบอกรสนิยมที่ชอบแบบปลอมๆ โดยขึ้นอยู่กับว่า ผู้หญิงที่เขาคุยเนี่ย ชอบอะไร เพราะเชื่อว่านี่คือหนทางที่ดี ที่จะนำไปสู่การชวนผู้หญิงออกเดทได้ แต่จากกรณีนี้ ก็อาจจะกลายมาเป็นปัญหาในภายหลังได้ เนื่องจากไปทำให้คนรักเข้าใจผิดว่าตัวเองเป็นแบบนี้ ทั้งที่ไม่ได้เป็น

  ซึ่งสิ่งนี้เป็นส่ิ่งที่ผู้ชายส่วนใหญ่มักจะทำกันบ่อยๆ ซะด้วย และอาจจะเป็นจุดเริ่มต้นของการโกหกด้วยก็เป็นได้ โดยแรกๆ การโกหกเรื่องเล็กๆ อาจจะทำให้รู้สึกผิด แต่เมื่อได้ผลลัพธ์ที่ดี ก็ทำให้ความรู้สึกผิดต่างๆ หายไป และเมื่อมีสถานการณ์ที่โกหกแล้วให้ผลดี ก็จะโกหกต่อไป

  สิ่งที่น่าตกใจคือ จากการวิจัยพบว่า 35% ของผู้ชายที่ได้สำรวจ บอกไว้ว่า มักจะโกหกเพื่อที่จะได้นอนกับผู้หญิง จากนี้ไปสาวๆ ต้องอย่าเชื่อใครง่ายๆ แล้วนะเนี่ย
   

  3. เก็บความลับเรื่องแฟนเก่าเท่าชีวิต

  จากคำแนะนำของโค้ชเรื่องความสัมพันธ์ได้กล่าวไว้ว่า ผู้ชายส่วนใหญ่ที่กำลังคบกับใครสักคน มักจะไม่สะดวกใจที่จะคุยเรื่องความรักในอดีต โดยเฉพาะเรื่องแฟนเก่า ซึ่งจริงๆ แล้วอาจจะเป็นหายนะของการคบกับใครสักคนเลยก็ว่าได้ เพราะเรื่องของอดีตก็คือเรื่องของอดีต แต่การซ่อนความจริง มีแต่ยิ่งจะทำให้เรื่องแย่ หากสักวันโดนเผยออกมา

  การซื่อสัตย์และยอมรับในข้อผิดพลาดจากความรักในอดีตต่างหากล่ะ ที่จะยิ่งทำให้รักในปัจจุบันประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น 
   

  4. หนุ่มๆ ชอบซ่อนความรู้สึก

  จากนิสัยที่แตกต่างกันของผู้หญิง และผู้ชายในชีวิตรัก หากมองเผินๆ อาจจะคิดว่า ผู้หญิงเป็นฝ่ายชอบปิดบังความรู้สึก โดยเฉพาะตอนที่ไม่พอใจ อย่างเช่น พอผู้ชายทำอะไรให้ไม่พอใจ สาวๆ ก็เริ่มมีอาการ แต่จะแสร้งพูดคำว่า " ไม่เป็นไร " ซึ่งหนุ่มๆ หลายคนที่มีแฟนอาจต้องเคยประสบพบเจอกับเหตุการณ์แบบนี้มาแล้วแทบทุกคน จนกลายเป็นมุกล้อกันเห็นได้แทบทั่วไปแล้ว

  ซึ่งจากอาการของสาวๆ แบบนี้ อาจจะทำให้ดูว่าเป็นเพศที่เข้าใจยาก เพราะมีอะไรไม่ยอมบอก ซึ่งจริงๆ แล้วสิ่งเหล่านี้ไม่ใช่การซ่อนอารมณ์ แต่เป็นการแสดงออกอย่างชัดเจนว่าไม่พอใจ เพราะเมื่อพูดคำว่า " ไม่เป็นไร " ก็จะออกมาพร้อมกับรังสีแปลกๆ 

  แต่สำหรับหนุ่มๆ แล้วเปล่าเลย หนุ่มๆ มักจะมีอารมณ์โกรธ ไม่พอใจ งอน อะไรพอๆ กับผู้หญิง เพียงแต่ว่าจะไม่ชอบแสดงอาการออกมา เหมือนกับผู้หญิง
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe