Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

รีวิวร้าน "VOLTAIRE BARISTA BAR" เสรีภาพแห่งการลิ้มรส

มาดับร้อนในวันอากาศแปรปรวนที่ร้าน "Voltaire Barista Bar" เสรีภาพแห่งการลิ้มรส เปลี่ยนวันวุ่นวายให้เย็นฉ่ำกันเถอะ!


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

ดีจ้า! ช่วงนี้อากาศแปรปรวนเดี๋ยวร้อนเดี๋ยวหนาว แปรปรวนสุด ๆ แต่อีกอย่างที่ไม่เปลี่ยนตามกันก็คือความหิวของกระเพาะ (แหนะ ๆ ว่าแล้วก็พามากินจนได้) วันนี้ Meow cool พามาลิ้มรสชาดกาแฟนั้งชิล ๆ คาเฟ่น่ารักที่มีชื่อว่า Voltaire Barista Bar @ชลบุรี เสรีภาพแห่งการลิ้มรสที่ไม่ลองไม่ได้แล้วว
1519655107 20180223        0025

บริเวณหน้าร้าน ที่จอดรถเข้าไปจอดในวัดซอยตรงข้ามร้านกันได้นะคะ


ร้านนี้เป็นร้านกาแฟเล็ก ๆ อาคารพาณิชย์หนึ่งคูหา ถ้ามาทางแยกบ้านสวนให้เลี้ยวขวาเข้ามาทางเมืองชลบุรี ร้านห่างจากแยกประมาณ 800 เมตร ร้านอยู่ทางซ้ายมือ สังเกตยากนิดนึงนะคะ อ๋อลืมบอก ก่อนจะเลี้ยวดูเวลากันนิดนึงนะคะ ทางมาร้านจะเปิดให้เลี้ยวเป็นเวลาค่ะ ว่าแล้วมาดูบรรยากาศกันเลยดีกว่า


จะบอกอะไรดี ๆ ให้ ที่นี่นะ เมนูธรรมดาแต่ไม่ธรรมดานะจ๊ะ เพราะนอกจากชื่อที่แปลกแล้วรสชาติก็โดดเด่นไม่เหมือนใคร และที่สำคัญขนมปังอร่อยยมากกกกก

วันนี้ Meow cool ได้สั่งเป็นเมนู Signature ของร้านนั่นคือ กาแฟ Maxim อ๊ะ! เมนูแรกก็เซ็กซี่ล้าวว
มาเมนูที่สองกันเลยดีกว่า Coco พรีเมี่ยม รสชาตเข้มข้น หวานกำลังพอดี อู้วหูว อร่อย และเมนูสุดท้ายขนมปังชีส อร่อยประหนึ่งกำลังกินพิซซ่ากันเลยทีเดียว ยังยังไม่หมดค่ะ นักเรียนนักศึกษาลด 20 บาททุกเมนูนะคะ ขอให้คะแนนกันเลยแล้วกัน เอา 9/10 ไปก่อนนะคะ เพราะพิกัดร้านสังเกตยากเหลือเกิน T-T
เป็นยังไงกันบ้างคะ กับร้านกาแฟ Voltaire Barista Bar เสรีภาพแห่งการลิ้มลอง อยากจะมาโดนกันรึยังค ะใครผ่านมาชลบุรีเหนื่อยกับรถติดแวะสั่งเครื่องดื่มกันได้นะคะ อากาศร้อน ๆ ปรับจิตใจให้เย็นฉ่ำก็ไม่แย่นะเออ สำหรับรีวิวนี้ชอบไม่ชอบ อะไรตกหล่นตรงไหน พลาดไปก็ต้องขออภัยกันด้วยนะคะ สวัสดีค่าา 
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe