1653381269 %e0%b9%84%e0%b8%a5%e0%b8%9f%e0%b8%aa%e0%b9%84%e0%b8%95%e0%b8%a5%e0%b9%8c
ไลฟ์สไตล์

ดีใจน้ำตาแทบไหล “น้องเตนล์ NCT U” ของนูน่า จับคู่ดูโอกับ “แทยง” Comeback ใน #BabyDontStop

น้องเตนล์คัมแบ๊คแล้วค่า!! *กรี๊ดอัดกำแพง* ดีใจจนน้ำตาจะไหล วันนี้ที่รอคอยมากๆ ในที่สุดน้องเตนล์ก็คัมแบ็คแล้ว เย่!


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down


อันนยองค่าสาวๆ SistaCafe ทุกคน (*>.<*)

วันนี้มีเรื่องราวดี๊ดีมาฝาก จะอะไรเสียอีกถ้าไม่ใช่ น้องเตนล์คัมแบคแล้วค่า!! *กรี๊ดอัดกำแพง* ดีใจจนน้ำตาจะไหล วันนี้ที่รอคอยมากๆ ในที่สุดน้องเตนล์ก็คัมแบคแล้ว เย่!



เรียกได้ว่าเป็นที่ฮือฮาทั้งโซเชียล เมื่อได้มีการปล่อยทีเซอร์คัมแบคของน้องเตนล์ออกมาในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมานี่เอง ซึ่งน้องเตนล์ไม่ได้มาคนเดียวนะคะสาวๆ แต่ควงคู่มากับหนุ่มหล่ออย่าง “แทยง” ใน Baby Don't Stop, PLAY ซึ่งเพลงนี้เป็นส่วนหนึ่งในโปรเจคพิเศษอย่าง NCT2018


แต่ก่อนที่จะไปดูรูปทีเซอร์ ก็อยากจะเตือนสาวๆ หาทิชชู่มาเตรียมไว้ก่อนเลยค่ะ กระโชกโฮกฮากเรียกเลือดแน่นอน!


ถ้าเตรียมทิชชู่พร้อมแล้ว ก็มาหวีดกันเลยค่ะ ขอเริ่มต้นทีเซอร์ด้วยน้องเตนล์ ด้วยความเสน่หาส่วนตัวล้วนๆค่ะ ไม่มีอะไรแอบแฝงเลย
เสื้อผ้าอะไรไม่จำเป็นแล้วค่ะ อยากหาผ้าอะไรไปปิดให้จังเลยค่ะ หวงค่ะ หวงงง! แต่ภายใต้ความหวงก็ชอบอะไรแบบนี้เช่นกัน ( อ้าว? ) คนย้อนแย้ง 2018 คือเราเองค่า แค่ภาพนิ่งไม่น่าจะพอ เอาภาพเคลื่อนไหวไปเลยค่า!

ยังไหวกันอยู่ใช่ไหมคะสาวๆขา ร้อนแรงยิ่งกว่าแดดเมืองไทย ก็ "ชิตพล" นี่แหละค่าา ถ้าเสื้อจะแหวกเบอร์นั้น ก็ถอดไปเลยก็ได้ค่า ไม่ต้องส่ง ไม่ต้องใส่มันแล้ว []~( ̄▽ ̄)~*

ล้อเล่นค่ะ ใส่ไว้น่ะดีแล้ว คนหวงมันอยู่ตรงนี้!

ไม่ปล่อยให้สาวๆ พักหายใจหายคอนานค่ะ คนต่อมาก็หนุ่ม "แทยง" คนเก่งของ NCTzen นั่นเองค่า 
แผ่นดินไหว แต่เราไม่ไหว!
เกินไปแล้วไหมถามใจเธอดู ลีแทยง!!

พอดูทีเซอร์น้องเตนล์จบ แล้วมาดูทีเซอร์ของแทยงต่อ เราว่าเราไม่ไหวแล้ว *กรี๊ดอัดหมอน* เดี๋ยวนี้ทำไมผู้ชายวัยกระเตาะเขาดีจังเลยคะ มองเพลินๆ ได้ไม่เบื่อเลย ( ฮือออออ    ∪﹏∪ ) ดียยย์ ดีจนอยากมีน้องเตนล์ อยากมีแทยงเป็นของตัวเอง 

สาวๆ อาจจะเห็นรูปทีเซอร์คู่กันของสองหนุ่ม "แทยง-เตนล์" ไปแล้วถึงสองรูป แต่ยังไม่จบแค่นั้นค่ะ ยังมีปล่อยมาให้หายใจไม่ทั่วท้องอีก เชื่อว่าสาวๆตอนที่เห็นรูปต้องมีอาการเหมือนเราแน่ๆ เลย 

me : ตายอย่างสงบศพสีชมพูวววว


เรียกได้ว่าเป็นคู่ดูโอที่มาแรงแซงทุกโค้งแน่ๆ นี่แค่ขนาดปล่อยทีเซอร์ออกมา ก็ตกสาวๆจากด้อมอื่นเข้าด้อม NCTzen ได้เกลื่อนเลย ไม่อยากจะนึกสภาพตอนที่ MV ออก อาจเกิดเหตุการณ์ประชากรเพศหญิงเกือบค่อนโลกโดนดาเมจจาก MV Baby Don't Stop, PLAY แน่นอน และใช่ค่ะ หนึ่งในนั้นต้องมีเราเอง ★(◕‿◕❀)


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดไลฟ์สไตล์)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe