1653381269 %e0%b9%84%e0%b8%a5%e0%b8%9f%e0%b8%aa%e0%b9%84%e0%b8%95%e0%b8%a5%e0%b9%8c
ไลฟ์สไตล์

[Sista Hot Guy!] เปิดตัวหนุ่มฮอต 'ตฤน จักคงธรรมกุล' หล่อใส ละลายใจสาว!

ช่วงนี้ SistaCafe คงจะมีหนุ่มๆ มาให้สาวๆ ได้ละลายใจกันบ่อยๆ หน่อยนะ ซึ่งคนแรกที่จะให้สาวๆ ตามไปกรี๊ดกันก็หนุ่มคนนี้เลยกับ ตฤน จักคงธรรมกุล หล่อไม่พอ แต่เค้ามีความดีงามอีกเยอะให้เราต้องกรี๊ด ไปดูกันเลย


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • อยากรู้จักหนุ่มตฤนให้มากขึ้น ตามมาดูในวิดีโอได้เลยจ้า!

  • ถึงจะดูเป็นหนุ่มขี้เล่น แต่จริงๆ แล้วเรื่องสาวๆ เค้าจริงจังนะเออ~

  • ไอดอลในชีวิตของหนุ่มหล่อสุดร่าเริงคนนี้เป็นใครกันนะ?

  • ฝากถึงสาวๆ หน่อย คิดว่าอะไรคือเหตุผลที่ทำให้เค้าอยากติดตาม


  แหม่ สาวๆ ขา ช่วงนี้อากาศมันก็จะฮอตๆ หน่อยนะ ก็จะเข้าหน้าร้อนแล้วนี่นา = = เฮ้อออ~ อยากร้อนนักใช่มั้ย?? แบบนี้ต้องไปให้สุดค่ะ! งานนี้ SistaCafe เลยได้ไอเดียเก๋ๆ ส่งหนุ่มหล่อหน้าตี๋ โปรไฟล์ดี แถมหุ่นแซ่บ มาให้สาวๆ ได้กรี๊ดกันให้สลบไปเลย!! ต่อให้อากาศร้อนแค่ไหน เรียกว่าถ้าเจอหนุ่มฮอตของเราเข้าไปมีแพ้ราบคาบจ้าา

  และสำหรับ Sista Hot Guy คนแรกของเรานี้ก็คือ คุณตฤน จักคงธรรมกุล หรือพี่ตฤน ของเรานั่นเอง ( เค้าเป็นของแกตอนไหน!!! >< ) เห็นหน้าตาจิ้มลิ้มแบบนี้มีหรือที่เราจะปล่อยผ่าน ขอขโมยตัวมานั่งจับเข่าคุยให้สาวๆ ซิสต้าได้ทำความรู้จักกันซะหน่อยว่าพี่เป็นใครมาจากไหน แล้วจะมาขโมยหัวใจสาวซิสต้าอย่างเราได้ยังไง!! ไปรู้จักเค้ากันค่ะ!
   


  " สวัสดีครับ ผม ตฤน จักคงธรรมกุลครับ ตอนที่ก็ทำธุรกิจเกี่ยวกับความสวยความงาม อาหารเสริม หรือว่าพวกคอสเมติกต่างๆ แล้วก็ดูแลด้านการตลาดทั่วไปด้วยครับผม "

  เปิดตัวมาขนาดนี้เราก็รู้เลยล่ะค่ะว่าจริงๆ แล้วพี่ตฤนก็คงรู้จักนิสัยสาวๆ อย่างพวกเราอยู่พอสมควร -////////- ก็แหม ที่แท้ก็ไม่ใช่คนอื่นคนไกล อยู่ในแวดวงธุรกิจความสวยความงามของสาวๆ อยู่แล้วนี่เอง แบบนี้หนุ่มหล่อมาดตี๋ของเราจะมีสเป็คสาวในดวงใจยังไง จะสเป็คสูงลิบลิ่วขนาดไหน ให้พี่ตฤนเป็นคนเล่าเลยดีกว่าค่ะ

  อยากรู้จักหนุ่มตฤนให้มากขึ้น ตามมาดูในวิดีโอได้เลยจ้า!

  ถึงจะดูเป็นหนุ่มขี้เล่น แต่จริงๆ แล้วเรื่องสาวๆ เค้าจริงจังนะเออ~

  พอถามถึงเรื่องสาวแล้วถึงกับหัวเราะแรงเลยจย้าาา~ -////-


  " ถ้าถามเรื่องสเปคสาว โดยทั่วไปก็เริ่มต้นจากภายนอกก่อนครับ ต้องมองที่ภายนอกว่าเค้าดูดีมั้ย ไม่ต้องสวยอ่ะครับ ขอให้ดูดี บุคลิกภาพดี แต่งตัวดีแล้วก็มีกาละเทศะก็โอเคละ นี่คือบุคลิกที่ต้องการ ส่วนภายในก็คงต้องเป็นคนที่มีทัศนคติที่ดีด้วย มีมุมมองการใช้ชีวิตที่ดี อันนี้ก็จะเป็นสเป็คของผมครับ แต่ถ้าให้พูดกวนๆ หน่อยก็คงขาว หมวย สวย เอ็กซ์ ล่ะฮะ เหมือนคนทั่วไป (ฮา) "

  โอ้ววววโหวววว~ เกือบหล่อแล้วเชียวคุณพี่ สุดท้ายมาจบที่ ขาว สวย หมวย เอ็กซ์นี่ล่ะนะ แต่จะว่าไปแล้วจะเป็นสเปคจริงหรือสเปคเล่นๆ แต่เราก็พอจะเห็นภาพนะว่าความสวยจริงๆ แล้วก็คือบุคลิกภาพที่ดีของผู้หญิงเรานี่ล่ะค่ะ ทำตัวดูดีมีกาละเทศะก็ทำให้ดูสวยได้แล้วล่ะเธ้ออ~

  แล้วตอนนี้สรุปโสดมั้ยอ่ะ... " ก็คุยๆ อยู้ววววว " // เสียงสูงเก่ง!

  สิ่งแรกเวลาที่เรามองผู้หญิงคืออะไร?


  " สิ่งแรกเลยที่มองผู้หญิงคนหนึ่งก็คงดูจากหน้าตาก่อน แต่ถ้าไม่ได้เห็นหน้าก็คงเป็นกลิ่นก่อน กลิ่นน้ำหอม กลิ่นตัวหอมๆ แล้วค่อยมาเรื่องของหน้าตาแล้วก็ shape ครับ "


  อะไรคือเสน่ห์ของตัวเราที่สาวๆ เห็นแล้วต้องหลงเลย?


  " ตอนฟังคำถามครั้งแรกนี่ก็ไม่รู้จะตอบอะไรนะ แต่นึกไปนึกมาถ้าเป็นเสน่ห์ของผมที่ทำให้สาวๆ ชอบนี่ก็คงเป็นความดีของผมนี่แหละ ผมเป็นคนเทคแคร์ ผมเป็นคนดูแลคนที่ผมรักได้เป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นนี่อาจจะเป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้ผมมีเสน่ห์ก็ได้ "


  แล้วถ้าเป็นภายนอกล่ะคะ คิดว่าส่วนไหนของเราที่ทำให้เวลาสาวๆ เห็นแล้วต้อง หูววว~ แบบผู้ชายคนนี้แซ่บจริงๆ!?


  " คือถ้าคิดว่าทำให้ผู้หญิงว้าวได้จริงๆ น่าจะเป็นซิกแพ็คของผมนี่ล่ะฮะ แล้วก็แผงหน้าอกของผมที่ค่อนข้างแน่น ถ้าคุณได้มาลูบนะฮะ คุณจะรู้เลยว่าความเป็นลอนของซิกแพ็คของผมเนี่ยเป็นยังไงบ้าง "


  จย้าาาา ไม่สัมภาษณ์ต่อแล้วได้ม้ายยย~ ( -,,- )

  นี่ขนาดให้โพสเล่นๆ ให้ดูนะคะเนี่ย...


  เห็นพี่ตฤนดูมาดแมนเป็นหนุ่มนักธุรกิจแบบนี้ จริงๆ แล้วเคยมีผลงานการถ่ายแบบลงนิตยสารมาก่อนด้วยนะ ไม่ใช่ธรรมดานาจา

  " ก็เคยถ่ายแฟชั่นเล็กๆ น้อยๆ ครับ กับนิตยสารทั่วไป ส่วนใหญ่ก็จะเป็นลักษณะแคมเปญ แบบเพื่อการกุศลซะมากกว่า "

  ถามไถ่กันแล้วก็ได้ความว่าจริงๆ แล้วเค้าไม่ใช่นายแบบมืออาชีพหรอกค่ะ แต่ถ้ามีโอกาสมาเคาะถึงหน้าประตูบ้าน มีหรือที่พี่ตฤนของเราจะปฏิเสธ! งานนี้ทำให้เรารู้ว่าโอกาสไม่ว่าจะมาตอนไหน ขอให้คว้าไว้ เราไม่มีวันรู้หรอกว่ามันจะมาอีกเมื่อไหร่ ลองดูก็ไม่เสียหายนี่เนอะ

  " จริงๆ แล้วโดยส่วนตัวตามความคิดของผมก็คือว่าถ้ามีโอกาสที่จะทำอะไร ผมก็พร้อมจะทำถ้ามันไม่ใช่เรื่องเสียหาย ถือว่าเป็นโอกาสใหม่ๆ ในชีวิตตัวเอง เผื่อผมได้เจออะไรที่มันเป็นเรื่องสนุกๆ บ้าง พบความท้าทายแปลกใหม่ ผมเป็นคนชอบความท้าทายครับ "


  พร้อมพุ่งชนทุกโอกาสขนาดนี้ นี่ล่ะไอดอลของสาวซิสต้าเลย~

  ดีต่อใจเหลือเกินค่ะคุณพี่~ ยิ่งมองยิ่งหลงนะคะเนี่ย!!

  ไอดอลในชีวิตของหนุ่มหล่อสุดร่าเริงคนนี้เป็นใครกันนะ?

  " ถ้าตอบแบบจริงจังก็คงเป็น อาจารย์ไม้ร่ม ธรรมชาติอโศก ศิลปินอิสระที่อาศัยอยู่ในป่า เค้าเรียกว่าเป็นต้นแบบของชีวิตจริงๆ เค้าเป็นศิลปินที่สร้างศิลปะด้วยเปลวไฟ แต่ที่ผมเห็นเค้าเป็นไอดอลเพราะเค้ามีแนวคิดชีวิตที่ไม่เหมือนคนทั่วไป ถ้ามองให้ลึกจริงๆ แล้วแนวคิดเค้าสุดยอดจริงๆ เค้าสามารถใช้ชีิวิตในแบบของตัวเอง โดยที่เป็นคนดี ไม่เดือดร้อนใคร แต่การที่เค้าแตกต่างไม่ได้แปลว่าเค้าบ้า ผมนับถือเค้าที่เค้าเป็นคนนับถือตัวเอง "


  สาวๆ ซิสต้าอย่าเพิ่งงงไปค่ะว่าอาจารย์ไม้ร่มเป็นใคร? ลองมาดูบทสัมภาษณ์ของอาจารย์ไม้ร่มในรายการ Perspective ที่พี่เปอร์ได้เข้าไปสัมภาษณ์อาจารย์เค้าถึงในป่ากันดูดีกว่า บอกเลยว่าเข้าใจแล้วล่ะว่าทำไมอาจารย์ถึงเป็นไอดอลของพี่ตฤน น่านับถือจริงๆ! 

  ฝากถึงสาวๆ หน่อย คิดว่าอะไรคือเหตุผลที่ทำให้เค้าอยากติดตาม

  ตอนแรกที่ถามถึงเสน่ห์ของพี่ตฤน เราก็คิดว่าพี่แกจะมาแนว ' เพราะผมหล่อครับ ' แน่ๆ เลย เอ้าาา แต่พอได้ยินคำตอบก็เรียกว่ากลายเป็นหนังคนละม้วน เพราะสำหรับพี่ตฤนแล้วไม่เคยคิดว่าตัวเองหล่อเลย แต่กลับเป็นเพราะบุคลิกและนิสัยของตัวเองที่เป็นเหมือน " ม้าน้อยโพนี่ายรุ้ง " ซะอย่างนั้นที่ทำให้เค้าคิดว่าตัวเองมีเสน่ห์


  " บุคลิกผมจริงๆ แล้วผมเป็นคนร่าเริง ถ้าให้หลับตาแล้วนึกถึงภาพผมจะเป็นลักษณะเหมือนวิ่งอยู่ในทุ่ง เหมือนเด็กกระโดดไปกระโดดมา นี่คือความร่าเริงของผม แต่ภายนอกบางทีคนทั่วไปอาจจะเห็นว่าทำไมผมทำหน้าเครียดตลอดเวลา ทำไมนิ่งจังเลย แต่จริงๆ แล้วผมเป็นคนร่าเริง ตลก เฮฮา ถ้าได้คุยกับผมแล้วจะรู้เลยว่าฮา "


  แล้วถ้าสาวๆ อยากจะตามติดชีวิตพี่ตฤนนี่จะเป็นเพราะอะไรกันล่ะคะ?


  " น่าจะเป็นเพราะไลฟ์สไตล์ของเราที่น่าสนใจ ผมเป็นคนร่าเริง คนติดตามผมแล้วตลก มีการคอมเม้นตอบกันเฮฮาตลอดเวลา ไม่ได้เก็บตัวหรือไม่ได้หยิ่งอะไร เฮฮา ขี้เล่น เชิญครับ ถ้าอยากติดตามก็ไปติดตามกันได้ "


  อ่ะ ใครอยากรู้ว่าพี่เค้าเป็นแบบนี้จริงๆ หรือไม่ ก็ตามไปฟอลโลว์กันได้เลยนาจา

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดไลฟ์สไตล์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe