Articles love2
ความรัก

รู้มั้ยทำไมถึงยังโสด! 4 เหตุผลง่ายๆ ที่ผู้ชายไม่กล้าจีบผู้หญิงก่อน

ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหนกันนะ แบบเราจะใช่มั้ยคะ!? แล้วทำไมถึงผู้ชายถึงไม่จีบเราสักที มาเช็ค 4 เหตุผลง่ายๆ ที่ผู้ชายเค้าไม่กล้าบอกคุณกัน!


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เห็นมองนานแล้ว ทำไมผู้ชายถึงไม่จีบเราสักที 4 เหตุผลง่ายๆ ที่ผู้ชายไม่กล้าจีบผู้หญิงก่อน!

  • 1. ผู้หญิงสวยยังโสดทำไมไม่มีแฟน ? : ตั้งสเปคสูงเกินไป

  • 2. ผู้หญิงสวยยังโสดทำไมไม่มีแฟน ? : ปิดกั้นตัวเองเกินไป

  • 3. ผู้หญิงสวยยังโสดทำไมไม่มีแฟน ? : คิดว่าคุณสาวๆ มีแฟนแล้ว

  • 4. ผู้หญิงสวยยังโสดทำไมไม่มีแฟน ? : กลัวผิดหวังซ้ำแล้วซ้ำเล่า จีบไม่ติด


  เคยสงสัยกันมั้ยคะว่า
  สาวสวยยังโสด ทำไมไม่มีแฟนกับเค้าสักที มีหนุ่มๆ เข้ามาคุย เหมือนจะจีบ แต่ทำไมเค้าไม่จีบเราสักที หรือว่าเค้าจะไม่ได้ชอบเราจริงๆ นะ  ??

  เอาล่ะสาวๆ วันนี้เราจะมาบอกเหตุผลที่ว่า " ทำไม ผู้ชายเค้าไม่จีบผู้หญิงก่อน เป็นเพราะอะไรกัน " รอบนี้แหละค่ะ ที่เราจะมารู้กันแล้วว่า เราทำอะไรผิดไป  ทำไมหนุ่มๆ พวกนี้เค้าถึงไม่กล้าจีบผู้หญิงสวยยังโสดแบบเราสักที! 

  เห็นมองนานแล้ว ทำไมผู้ชายถึงไม่จีบเราสักที 4 เหตุผลง่ายๆ ที่ผู้ชายไม่กล้าจีบผู้หญิงก่อน!

  1. ผู้หญิงสวยยังโสดทำไมไม่มีแฟน ? : ตั้งสเปคสูงเกินไป

  ทำไมไม่มีแฟนนะ ถามตัวเองวันนะหลายรอบ แต่หนุ่มๆ กระซิบบอกมาว่า ถ้าสาวๆ ตั้งสเปคสูง ถึงเค้าจะมีพร้อมทุกข้อ แต่นั่นก็เป็นสาเหตุที่ต่อให้เค้าชอบ แต่ก็ไม่กล้าจะเข้าไปจีบผู้หญิงก่อนแน่นอน

   
  ถึงแม้จะไม่ใช่ละครหลังข่าว แต่บอกเลยว่า เหตุผลที่ผู้ชายส่วนมากไม่ค่อยกล้าเข้ามาจีบสาวสวยแถมยังโสดแบบเราก็เพราะว่า เค้าอาจจะกำลังคิดว่า คุณดูเฟอร์เฟคเกินที่เค้าจะเอื้อมถึง หรือข้อแม้เกี่ยวกับสเปคผู้ชายที่สาวๆ ตั้งเอาไว้ อาจจะไม่ตรงกับเค้า 

  และนี่เองเป็นเหตุผลหลักเลยที่เค้าไม่กล้าเข้ามาจีบผู้หญิงก่อนนั่นเองค่ะผู้ชายส่วนใหญ่มักจะกลัวว่าตัวเองจะไม่ดีพอ และหรือไม่มีคุณสมบัติตรงตามที่สาวๆ ต้องการ ทำให้เค้าเองอาจจะตัดใจจากเราไปดื้อๆ ถ้าไม่อยากให้เค้าคิดแบบนั้น ก็จงเข้าไปทำความรู้จัก และเปิดใจคุยกันให้มากขึ้น ใจเขา ใจเราจะดีที่สุดนะคะสาวๆ ขา  
   

  2. ผู้หญิงสวยยังโสดทำไมไม่มีแฟน ? : ปิดกั้นตัวเองเกินไป

  บางทีสาวๆ ปิดกั้นตัวเอง ไม่เปิดตัวเองให้คนอื่นได้รู้จัก ก็ทำให้หนุ่มๆ ไม่กล้าที่จะจีบผู้หญิงก่อน


  สาวสวยยังโสดแบบเราๆ บางคนอาจจะเคยผิดหวังกับความรักมาก่อนเมื่อมีคนเข้าหา ก็มักจะ ปิดประตูกั้นห้ามหนุ่มๆ หน้าไหนเข้ามา หรือเวลามีคนเข้ามา เรามักจะแสดงอาการหลีกเลี่ยงออกไปโดนไม่รู้ตัว ทำให้เค้าคิดว่าคุณอาจจะไม่ได้สนใจเค้า ก็เลยไม่แปลกที่ ทำไมผู้ชายถึงไม่จีบผู้หญิง หรือกล้าที่จะลุยจีบเราต่อ

  แม้จะหมายปองมองเรามานาน แต่ถ้าเราก็ไม่ได้แสดงอาการใดๆ ให้เค้ารู้ว่าเราก็เปิดใจ ไม่ได้ปิดกั้น ก็คงไม่มีชายใดกล้าเข้ามาจีบผู้หญิิงสวยยังโสดอย่างเราแน่นอน แนะนำว่าถ้าไม่อยากเดินอยู่บนคานนานๆ ให้ลองเลิกปิดกั้นตัวเอง และเปิดใจให้หนุ่มๆ ที่อยากเข้ามาทำความรู้จักเราบ้าง ลองศึกษากันดูไปก่อน ก็ไม่เสียหายนะคะสาวๆ  ><

  3. ผู้หญิงสวยยังโสดทำไมไม่มีแฟน ? : คิดว่าคุณสาวๆ มีแฟนแล้ว

  ถามตัวเองว่าทำไมไม่มีแฟน แต่คุณหนุ่มๆ เนี่ยสิมักคิดว่าคุณสาวๆ ที่สวยมักจะมีแฟนอยู่แล้ว เลยไม่กล้าจีบผู้หญิงก่อน


  เวลาที่ผู้ชายไม่กล้าเข้ามาจีบผู้หญิงก่อนที่หนุ่มๆ หลายคน ลงความเห็นเลยว่า เหตุผลนี้ เป็นประเด็นหลักที่ทำให้เค้าเองกล้าๆ กลัวๆ ที่จะลุยจีบผู้หญิงที่ชอบ นั่นก็คือ คิดว่าสาวๆ อาจจะมีเจ้าของแล้วจองหัวใจอยู่แล้ว เลยไม่กล้าที่จะเข้าหานั่นเอง ถ้าใครยังว่าง ไม่มีแม้แต่เสียงแจ้งเตือนไลน์เข้า ก็ป่าวประกาศไปเลยค่ะว่า คุณโสด หรือจะให้ดี ถ้าสาวๆ มีคนในใจ หรือชอบใครอยู่แล้ว แต่เค้าไม่มาจีบเราสักที เราก็ลุยจีบผู้ชายก่อนเองไปเลยค่ะ  ไม่ใช่เรื่องผิดสักหน่อยหนิเนอะ >< 

  4. ผู้หญิงสวยยังโสดทำไมไม่มีแฟน ? : กลัวผิดหวังซ้ำแล้วซ้ำเล่า จีบไม่ติด

  เหตุผลที่ไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชายทำไมไม่มีแฟน ก็คือ การกลัวที่จะผิดหวังซ้ำแล้วซ้ำเล่าแบบเดิมเนี่ยแหละค่ะ


  เหตุผลสุดท้าย ที่ผู้ชายไม่กล้าจีบผู้หญิงก่อน เหตุผลถือเป็นอีกหนึ่งเหตุผลสำคัญเลยค่ะ ที่ไม่ว่าจะผู้ชายหรือผู้หญิงเองก็ตาม เวลาที่เราชอบใคร ก็มักจะไม่ค่อยกล้าไปบอก ไปเผยความในใจให้เข้ารู้ ก็เพราะว่าส่วนมากจะกลัวว่า เมื่อบอกไปแล้ว กลัวความผิดหวัง

  หรือบางทีเค้าเองอาจจะเคยเจอประสบการณ์ความรักที่เจ็บช้ำมา และไม่อยากจะเสียใจซ้ำอีก ผู้ชายส่วนมากก็เลยมักจะเลือกที่จะอยู่เป็นโสด ใช้ชีวิตอยู่กับตัวเอง กับเพื่อน และใช้ชีวิตแบบอิสระไปก่อน แต่เมื่อเค้าพร้อมที่จะเริ่มต้นใหม่ หรือพบกับสาวที่เค้าชอบจริงๆ เค้าจะเดินเข้ามาจีบผู้หญิงที่เค้าชอบก่อนแน่นอน

  แต่ก่อนอื่นที่เราจะคิดไปเองว่า ผู้ชายคนนั้นเค้าชอบเราจริงหรือเปล่า มาเช็คกันก่อนสิว่า ผู้ชายคนนั้นที่มองเรานาน เค้าจะแอบชอบเราจริงอยากที่เราคิดไว้มั้ยนะ? 

  ทำไมผู้ชายไม่จีบเราสักที ชอบเราจริงหรือเปล่า เช็คให้แน่ด้วย 11 วิธีดูว่า ผู้ชายชอบเราไหม?

  ___________________________________________

  เป็นไงบ้างคะสาวๆ กับ เหตุผลหลักที่ทำไมผู้ชายถึงไม่กล้ามาจีบผู้หญิงที่ทั้งสวยและยังโสดอย่างพวกเรา ที่เราเอามาบอกต่อให้สาวๆ รอบนี้ ที่นี้รู้แล้วใช่มั้ยล่ะคะว่า ที่เค้าไม่จีบผู้หญิงก่อน ก็ไม่ใช่เพราะว่า เราไม่สวย ไม่น่ารัก ไม่เพียบพร้อมสักหน่อย เมื่อถึงเวลาที่เหมาะ และคนที่ใช่ เดี๋ยวเค้าก็จะเข้ามาจีบสาวๆ แน่นอนค่ะ 

  แต่ถ้าใครไม่อยากรอเวลา และมีคนที่หมายปองไว้แล้ว ก็ลองบุกหนักจีบผู้ชายก่อนไปเลยค่ะ ก็ไม่เห็นจะผิดอะไรนี่เนอะ ถ้าใครไม่กล้า ลองมาดูวิธีจีบผู้ชายก่อนแบบเนียนๆ  เราก็มีมาแนะนำให้สาวๆ ทิ้งท้ายกันด้วย ช้าอดได้ครองนะจ๊ะสาวๆ จ๋า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe