Articles makeup
ความงาม

ตามรอยครีมสุดฟิน จากบล็อกเกอร์ต่างประเทศ 💖

วันนี้เรามาดูครีมเกร๋ๆ ใหม่ๆที่กำลังฮิตฮอทมากในต่างประเทศและมีคุณภาพสูงมาก บล็อกเกอร์ต่างในต่างประเทศ ต่างพูดถึงอย่างมากในไอจี ต่างๆ ใครที่สนใจเทรนผิวสุขภาพ ก็ตามบริทมาดูกันเลยค่ะ


» » - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะ วันนี้ บริท ขอแนะนำเรื่องราวดีๆ เกี่ยวกับครีมบำรุงใหม่ๆ เกร๋ๆ ที่กำลังฮิต ติดลมบนในต่างประเทศ เห็นเยอะแยะไปหมดบนไอจี รวมทั้งบล็อกเกอร์ในต่างประเทศก็ปลื้มกันมาก เป็น cult favorite แบบจริงจัง ที่สำคัญคือเป็นสกินแคร์ที่ใช้สารสกัดชั้นเยี่ยมจากธรรมชาติและออร์แกนิค

ใครที่สนใจเทรนด์ผิวสุขภาพจากธรรมชาติ เรามาเริ่มที่ของเด็ดของดังจากฝั่งอเมริกาว่ามีอะไรบ้าง ตามบริทมาดูกันเลยค่ะ

1519187229 product mask 1024x1024

"Youth to the People - Age Prevention Superfood Mask (ภาพ courtesy youth to the people)"

Youth to the People - Age Prevention Superfood Mask
 
ชอบตรงที่ เนื้อสัมผัสเป็นสีเขียวเข้มเพราะว่าสารสกัดต่างๆ ในนี้ มาจากสุดยอด superfood เช่น สาหร่าย สไปรูลีน่า คะน้า ผักขม ฮายาลูโรนิค เต็มไปด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนซ์ เพื่อต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ผลิตจากอเมริกาแบบ small batch ซึ่งเป็นการผลิตที่ให้ความสำคัญและต้นทุนสูง เพราะว่าจะเป็นการผลิตครั้งละน้อยๆ ชิ้นซึ่งทำให้ผลิตภัณฑ์และสารสกัดมีความใหม่สดเสมอ ไม่เก่าเก็บหรือค้างปีไงค่ะ

1519187174 leahlani skincare bless beauty balm 1024x1024

LEAHLANI SKINCARE - Bless Beauty Balm (ภาพ courtesy cult beauty Leahnani)

LEAHLANI SKINCARE - Bless Beauty Balm

เป็นแบรนด์สไตล์หมู่เกาะฮาวายฮูลาฮุป ตัวนี้เป็นเนื้อบาล์ม ซึ่งในไทยไม่ค่อยได้เห็นนัก ข้อดีคือไม่มีส่วนประกอบของน้ำและขีี้ผึ้ง ( wax ) ซึ่งแต่ละครั้งที่คุณใช้จะได้ความเข้มข้นของสารสกัดแบบสูงสุด และสารสกัดจากธรรมชาติและออร์แกนิค ใครชอบกลิ่นอายแบบสาวฮาวาย คงถูกใจในเนื้อสัมผัสสีชมพูสดใสคาวาอิ ก่อนใช้ต้องทำการวอล์มก่อน และก็จะละลายซึมสู่ผิวทันที ที่สำคัญคือสามารถใช้เป็น คลีนเซอร์และมอยส์เจอร์ไรเซอร์ได้ด้วย เกร๋ซะ ยังมีส่วนผสมจากออร์แกนิคมากกว่า 90% ให้ผิวคุณดูเปล่งปลั่งอ่อนเยาว์ สุดๆ

1519187445 open 1024x1024

Drunk Elephant - Lala Retro™ Whipped Cream (ภาพ courtesy Drunk elephant)

Drunk Elephant - Lala Retro™ Whipped Cream

แค่ชื่อเกร๋แล้วกับครีมช้างน้อยแสนน่ารัก จากฝั่งอเมริกาเด่นในเรื่องความเข้มข้นให้ความชุ่มชื้นสูงแต่ให้การซึมซับที่ดีไม่เหนอะหนะ และมีการเลือกใช้ส่วนผสมหลักมาจากต้นไม้หายากจากทวีปแอฟริกา 6 ชนิด เช่น มารูล่า บาวบับ คาราฮารีเมล่อน รวมทั้งไฮยารอนและชาเขียวหมัก ที่เติมความชุ่มชื้น อ่อนโยนต่อผิว ไม่มีซิลิโคน ให้ผิวดูยืดหยุ่นสดใสและอ่อนเยาว์ เหมาะกับทุกสภาพผิว

1519186692 1320 34c hbv hir moonfruit

Herbivore - MOON FRUIT Superfruit Night Treatment (ภาพ courtesy Herbivore)

Herbivore - MOON FRUIT Superfruit Night Treatment

เนื้อสีม่วงพาสเทลเรียกว่า Moon Fruit ไม่ได้มาจากดวงจันทร์นะคะ แต่ผลิตในอเมริกา แต่มาจากสารสกัดธรรมชาติและออร์แกนิค ที่เป็นเกรดเดียวกับอาหารเลย ไม่ว่าจะเป็นโกจิเบอร์รี่ เรดเบอร์รี่ แคนเบอรรี่ มะละกอ ส้ม มะนาว และอื่นๆ อีกมากมาย ที่สำคัญใช้น้ำอโลเวร่าผสมเป็นหลัก ให้สัมผัสนุ่มเนียนดี ผิวดูเปล่งปลั่งเวลาตื่นเช้ามา มีส่วนผสมของเอนโซน์ผลไม้ธรรมชาติ AHA ช่วยบำรุงและการผลัดผิวด้วย 

1519193265

Glossier - Moisturizing Moon Mask (ภาพ courtesy glossier)

Glossier - Moisturizing Moon Mask

แค่ชื่อก็เคลมแล้วค่ะ " Moon mask " ดังมากแบรนด์นี้ ช่วยในเรื่องความชุ่มชื้นและกระจ่างใส ใช้สารสกัดจากเลม่อน ชะเอมเทศ น้ำผึ้ง อโลเวร่า สวีทอัลมอนด์ เมื่อลองทาทิ้งไว้เกิน 30 นาที ก็ให้ความชุ่มชื้นดีผิวรู้สึกเด้งๆ อิ่มน้ำ ดูโกลว์ๆ อะเครเลยนะคะ

1519193442 honey potion goop alt 0126 edit edit 500

Farmacy - Honey potion (รูปภาพ courtesy Farmacy)

FARMACY - Honey Potion Renewing Antioxidant
Hydration Mask with Echinacea GreenEnvy™คือช่ื่อยาวมากก....ค่ะ เป็นมาร์กที่สกัดจากน้ำผึ้ง นมผึ้ง และก็โปรพอลิส (propolis)
เป็นส่วนประกอบหลัก และก็มีดอก Echinacea Purpurea ซึ่งเป็มสมุนไพรที่มีแอนตี้ออกซิแดนซ์สูงมาก มาร์กนี้ติดลมบนในฝั่งอเมริกา ช่วยในเรื่องความชุ่มชี้นและฟื้นบำรุงผิว มาร์กตัวนี้ให้ผิวรู้สึกอุ่นๆ เวลาใช้และที่ชอบอีกอย่างคือไม้พายตักเป็นแม่เหล็กซึ่งจะติดกับฝาได้
รับรองไม่หายแน่นอนค่ะ


นี่เป็นส่วนหนึ่งที่ บริท เลือกมาให้ดูกัน ใครจะเดินทางไปอเมริกาหรือมีญาติ มีแฟนอยู่ก็เตรียมกวาดซื้อกันได้เลย  รับรองความเริสสสแน่นอน ซึ่งในต่างประเทศตอนนี้มีแบรนด์ใหม่ๆ ที่น่าสนใจมากมายเลย มีสิ่งใหม่ๆ มาให้เลือกซื้อเลือกใช้ ดีๆ ทั้งนั้นเลย และที่สำคัญแบรนด์เหล่านี้เน้นคุณภาพจากธรรมชาติและให้ความสำคัญกับสุขภาพผิวเป็นสำคัญค่ะ ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe