ส่อง10ไอเทมสีเหลืองMeadowlarkเทรนด์สีปี2018โดนใจLikelyขนาดนี้สาวๆมีกันแล้วหรือยังPantone2018
Articles etc
อื่น ๆ

ส่อง 10 ไอเทม 'สีเหลือง Meadowlark' เทรนด์สีปี 2018 โดนใจ Likely ขนาดนี้ สาวๆ มีกันแล้วหรือยัง? #Pantone2018

ช่วงนี้ สีเหลือง Meadowlark แสนสดใส กำลังมาแรงเวอร์! มาทำให้ชีวิตสนุกสนาน มาอินเทรนด์ #pantone2018 ด้วยไอเทมสีเหลือง 10 อย่างให้โดนใจ Likely กันดีกว่าค่ะซิส! ♡


» » - - - - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. กระเป๋าเป้สีเหลือง

  • 2. เสื้อคลุมคาร์ดิแกนสีเหลือง

  • 3. รองเท้าผ้าใบสีเหลือง

  • 4. ไอศกรีมสีเหลือง ( แพดเดิลป๊อป สับปะรดสไลซ์ )

  • 5. ชีสทาร์ต ( Cheese Tart )

  • 6. โตเกียวบานาน่า ( Tokyo Banana )

  • 7. บิงซูมะม่วง ( Mango Bingsu )

  • 8. เคสมือถือสีเหลือง

  • 9. นาฬิกาข้อมือสีเหลือง

  • 10. สมุดแพลนเนอร์ ( Planner ) สีเหลือง


  เฮลโหลววว สาวๆ SistaCafe ทุกคนค่า  ตอนนี้ก็เข้าสู่เดือนที่สามของปี 2018 แล้วนะคะ //เวลาผ่านไปเร็วจัง ._. ซึ่งในวงการแฟชั่น ก็จะเป็นช่วงที่แบรนด์เสื้อผ้าทั้งหลาย เร่งทำคอลเลคชั่น Spring / Summer เพื่อนำมาจัดแสดงใน New York Fashion Week นั่นเอง #เตรียมโละเสื้อผ้าสีเก่าทิ้งรัวๆ (ノ´ з `)ノ

  หากใครติดตามเทรนด์เฉดสีในแต่ละปี สาวๆ ต้องรู้จักชื่อ Pantone หรือบริษัทที่ทำเกี่ยวกับธุรกิจสีในสื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆ ซึ่งจะกำหนดทิศทางเทรนด์แฟชั่นว่า ปีนี้ สีไหนจะฮิต! ในซีซั่นนี้ ทาง Pantone ประกาศ 12 เฉดสีที่ดีไซเนอร์แฟชั่นจะเลือกใช้ ให้สาวๆ ได้เลือกใส่กัน ซึ่งชื่อสีทั้งหมดก็ถูกประกาศออกมาเรียบร้อยแล้ว >< หนึ่งใน 12 เฉดสี ที่สะดุดตา สะดุดใจวัยรุ่นที่สุด ที่เราจะมาแนะนำสาวๆ ในบทความนี้ก็คือ ' สีเหลือง Meadowlark ' ค่ะ

  สีเหลือง ' Meadowlark' มาจากสีที่อกของนกชนิดหนึ่ง สื่อถึงความสนุกสนาน ตื่นเต้น สดใสร่าเริงค่ะ

   
  เราเล็งๆ ดูแล้วเชื่อเลยว่า สีนี้ ยังไงก็ต้องมาแรง โดนใจ Likely สาวๆ ซิสต้าแน่นอน เพราะทางจิตวิทยา สีเหลืองเป็นตัวแทนของความสุข เป็นสีของใช้ เครื่องเขียนต่างๆ ก็ชวนหยิบจับ เป็นสีขนมหวานก็น่ากิน จึงรีบมาแนะนำ ' 10 ไอเทมสีเหลือง ' ที่สาวๆ ควรมี เพื่อให้เข้ากับกระแสแฮชแท็ก #pantone2018 มีหมดนี่ รับรองไม่ตกเทรนด์แน่นอน อิอิ o(>ω<)o

  ถ้าพร้อมแล้ว เราไปส่องกันเลยดีกว่า ว่ามีไอเทมอะไรบ้าง!

  1. กระเป๋าเป้สีเหลือง

  มาเริ่มที่ไอเทมแรกอย่าง ' กระเป๋าเป้สีเหลือง ' กันเลย! หากสาวๆ เป็นแบ็คแพ็คเกอร์ ท่องเที่ยวทั้งใน-ต่างประเทศ หรือแม้แต่เดินช้อปชิลล์ๆ แถวสยาม ยังไงก็ต้องเห็นวัยรุ่นสะพายกระเป๋าสีเหลือง อย่างน้อย 2-3 คนแน่นอน! 

  จะแมทช์กับเสื้อผ้าลุคไหนก็เข้ากัน สีสันสดใส มองเห็นได้จากระยะไกล ไม่ลืมวางทิ้งไว้แน่นอน ด้วยความฮิตของสีนี้ ทำให้มีแบรนด์กระเป๋ามากมาย ผลิตกระเป๋าสีเหลืองสดใสให้เราเลือกซื้อ มีตั้งแต่โทนสีเหลืองอ่อน ไปถึงสีเหลืองมัสตาร์ด ชอบแบบไหนก็ลองไปเลือกซื้อกันได้เลยค่า 

  2. เสื้อคลุมคาร์ดิแกนสีเหลือง

  ไม่ว่าสาวๆ จะชอบแต่งตัวสไตล์ ' Mori Girl ' ( สไตล์สาวน้อยในป่ารักธรรมชาติ เน้นเสื้อผ้าตัวโคร่งๆ ), ' วินเทจ ' ( ใส่เสื้อผ้าแบบย้อนยุค ), ' ฮิปสเตอร์ ' หรือแนวแคชชวลทั่วไป คาร์ดิแกนสีเหลือง ' ตัวนี้ จะสามารถเข้าไปอยู่ในทุกลุคได้แน่นอน ( ´ ∀ `)ノ~ ♡

  ช่วงนี้เราจะเห็นเน็ตไอดอล ดารานักแสดงใส่คาร์ดิแกนสีนี้บ่อยๆ เพราะแมทช์ง่ายนี่แหละค่ะ ใส่คลุมทับเสื้อนักเรียน นักศึกษาก็ได้ อยากเป็นสาวฮิปก็แมทช์กับเสื้อยืดสีขาว กางเกงขาบาน หมวกเบเร่ต์ หรืออยากเป็นสาวสไตล์ญี่ปุ่น ก็แมทช์กับเดรสลายดอก กับรองเท้าแตะชิลล์ๆ เรียกว่ามีตัวเดียว ครบ! แบบนี้ต้องมีใส่สักตัวแล้วล่ะ

  3. รองเท้าผ้าใบสีเหลือง

  ช่วงนี้ ' รองเท้าผ้าใบสีเหลือง ' มันก็จะมาแรงหน่อยๆ เพราะเห็นวัยรุ่นใส่บ่อยมาก! แค่เห็นสีก็รู้สึกถึงความสนุกสนาน เท่ ไม่หมอง ช่วยเสริมลุค เหมาะกับคนยุคใหม่ที่เบื่อสีพื้นอย่างสีขาว สีดำ โดยเฉพาะ ' โทนสีเหลืองมัสตาร์ด ' ที่ฮิตเป็นพิเศษค่ะ

  ไม่ได้ฮิตแค่รองเท้าผ้าใบธรรมดา แต่แบบเสริมส้นหรือหุ้มข้อ สาวๆ ก็เลิฟเช่นกัน! จะใส่ปกติ หรือมา DIY เอง เช่น เพ้นท์ลายเพิ่ม หรือเปลี่ยนสีเชือกผูกก็ยิ่งชิค ชอบดีไซน์ของแบรนด์ไหน เข้าไปเลือกซื้อ ลองใส่ได้ที่ช็อปเลยค่า ♡

  4. ไอศกรีมสีเหลือง ( แพดเดิลป๊อป สับปะรดสไลซ์ )

  เข้าสู่ช่วงของกินกันบ้าง! ใกล้เข้าสู่ช่วงซัมเมอร์แบบนี้ ผลไม้รสหวานอมเปรี้ยวที่สาวๆ คุ้นเคย จิ้มเกลือก็ยิ่งอร่อย คงหนีไม่พ้น ' สับปะรด ' ยิ่งนำมาทำเป็น ' ไอศกรีม ' เย็นๆ ชื่นใจก็ยิ่งขาดไม่ได้ >< เราขอแนะนำ ' แพดเดิลป๊อป สับปะรดสไลซ์ ' ไอศกรีมรสสับปะรด สดชื่น อร่อยเต็มคำ เพราะทำจากน้ำสับปะรดแท้ #ก็มันเป็นสับปะรด นี่นา (´ ε ` )♡

  เอาใจสาวๆ หุ่นเพรียวบาง อยู่ในช่วงไดเอทก็กินได้ เพราะมีไขมัน 0% กินแล้วไม่อ้วนชัวร์ ไม่ลองเดี๋ยวเอาท์นะเออ ราคาก็ซื้อได้ไม่สะเทือนกระเป๋าเงิน 10 บาทเท่านั้น!
  พูดเลยว่า ใครๆ ก็กินค่ะซิส!

  5. ชีสทาร์ต ( Cheese Tart )

  ตอนนี้กระแสของ ' ชีสทาร์ต ' กำลังมาแรงจนฉุดไม่อยู่ล้าว! โดยต้นกำเนิดของขนมชนิดนี้ มาจากประเทศญี่ปุ่นค่ะ จุดเด่นคือมีรสหวานมันจากเนย น้ำตาล วานิลลา แทรกรสเปรี้ยวจากครีมชีสและโยเกิร์ต เนื้อนุ่มจนแทบละลายในปาก สาวๆ บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า " ฟินสุดๆ! ♡ " #แต่ราคาก็ทำเอาปาดเหงื่อเหมือนกัน Y^Y

  โดยสาวๆ จะเห็นได้ว่าเริ่มมีร้านขนมเจ้าดังๆ มากมาย มาเปิดในห้างสรรพสินค้า เพื่อขายขนมชนิดนี้โดยเฉพาะ มีทั้งรสชีสออริจินอล หรือชีสช็อกโกแลต ชีสเมลอนก็มีให้ฟิน รีบไปลองชิมก่อนเอาท์น้า ♡

  6. โตเกียวบานาน่า ( Tokyo Banana )

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe