Articles makeup
ความงาม

มาดู ไอเทมผิวแทนสวยสุขภาพดี ต้อนรับซัมเมอร์ ฉบับสาวเกาหลี งานนี้ผิวไม่มีเสียแน่นอน!!!

สวยสู้แดด แต่ต้องผิวดีด้วย!!


» » - - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1.ทำผิวให้เรียบเนียน ไม่หยาบกระด้าง!!

  • 2. ฟื้นฟูผิวเสียหนักมากจากความร้อน

  • 3. เกลือทะเลขัดผิวนี่แหละเพื่อนรักเลย!!

  • 4. ตบท้ายด้วยการทำให้ผิวแข็งแรง สดใส สุขภาพดี

   
  ฮัลโหลสาว ๆ SistaCafe

  ใครที่ชื่นชอบความผิวสีแทนยกมือขึ้น!! แน่นอนว่าเทรนด์ผิวสีแทนกำลังมาแรงสุด ๆ โดยเฉพาะไอดอลสาวเกาหลีที่กำลังนิยมผิวสีแทนอย่างมาก เปลี่ยนลุคผิวขาว ๆ แบ๊ว ๆ ให้กลายมาเป็นสาวแซ่บสุดเซ็กซี่ เวลาใส่บิกินี่ขึ้นมาที ใคร ๆ ก็ต้องร้องว้าว และนี่ก็ใกล้ซัมเมอร์กันแล้ว วันนี้เราเลยมีทิปความงาม “ ผิวแทนสวยสุขภาพดีต้อนรับซัมเมอร์ฉบับไอดอลสาวเกาหลี งานนี้ผิวไม่มีเสียแน่นอน!!! ” เป็นขั้นตอนการเตรียมผิวตามแบบไอดอลสาวเกาหลี พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ดังของเกาหลีให้สาว ๆ ได้เตรียมผิวให้พร้อมก่อนที่จะไปอาบแดดเปลี่ยนสีผิวให้เป็นสีแทนสุดเซ็กซี่สุขภาพดีไม่ดูผิวเสียกัน เชื่อว่าสาวไทยอย่างเราคงพร้อมมากแล้ว

  งั้นเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าขั้นตอนการเตรียมผิวให้พร้อมแบบไอดอลสาวเกาหลีจะมีอะไรบ้าง และจะมีผลิตภัณฑ์ตัวไหนบ้างที่เด็ด เรามาดูกันเลยค่ะ…เริ่ม!!
   

  1.ทำผิวให้เรียบเนียน ไม่หยาบกระด้าง!!

  ถ้าสาว ๆ ต้องการผิวสีแทนที่เพอร์เฟคจริง ๆ สิ่งสำคัญก็คือต้องเริ่มจาก “ผิว” ของเรานี่เอง หากเรายังมีผิวแห้ง หยาบกระด้างอยู่เวลาทำให้ผิวเป็นสีแทนแล้วก็จะไม่สวยเพอร์เฟคเหมือนไอดอลสาวเกาหลีอย่างแน่นอน วิธีการทำให้ผิวเรียบเนียนก็ไม่อยากเลยค่ะ อย่างแรกคือเราต้องมีการสครับขัดผิว ทำความสะอาดผิว เพื่อทำความสะอาดรูขุมขน รวมถึงเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกพร้อมเผยผิวใหม่ที่นุ่ม ลื่น และเรียบเนียนมากกว่าเดิม วันนี้เราเลยได้จัดตัวเด็ด ๆ มาให้สาว ๆ สามตัว รับรองว่าถ้าใช้ตัวนี้ทำความสะอาดผิวแล้วล่ะก็ รับรองว่างานผิวดีจะต้องมาอย่างแน่นอน
   
   

  2. ฟื้นฟูผิวเสียหนักมากจากความร้อน

  ถ้าผิวเสียหนักมากแล้วจะเปลี่ยนตัวเองให้เป็นผิวสีแทนคงเป็นความคิดที่ไม่ดีอย่างแน่นอน หากซิสอยากมีผิวแทนที่เพอร์เฟค ซิสจำเป็นที่จะต้องกู้ผิวเสียจากความร้อนให้กลับมาสุขภาพดีก่อนนะคะ และวิธีการฟื้นคืนชีพผิวสุขภาพดีก็ไม่ได้เป็นเรื่องยากอย่างทีคิด เราได้จัดสามตัวเด็ดให้ซิสได้เอาไปฟื้นฟูผิวแล้ว นั่นก็คือ…
   

  3. เกลือทะเลขัดผิวนี่แหละเพื่อนรักเลย!!

  เพื่อให้ได้ผิวแทนและเรียบเนียน สาว ๆ จำเป็นจะต้องทำการ “ ผลัดเซลล์ผิว ” ทำแบบนี้เป็นประจำ อย่างต่อเนื่องนั่นเอง และเกลือทะเลนี่แหละเป็นตัวที่มีบทบาทสำคัญอย่างมากในการช่วยผลัดเซลล์ผิว และช่วยทำให้ผิวมีความนุ่ม ลื่น เรียบเนียน และชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้นค่ะ วันนี้เราเลยจัดเกลือทะเลตัวเด็ดมาให้ซิสสามตัวไว้เลือกแบรนด์ที่ชอบ ตัวที่ใช่มาขัดผิว เผยผิวที่เรียบเนียน น่าสัมผัสกันค่ะ
    

  4. ตบท้ายด้วยการทำให้ผิวแข็งแรง สดใส สุขภาพดี

  หลังจากขัดผิวให้เรียบเนียน บำรุงผิวให้มีความนุ่ม ชุ่มชื้นเรียบร้อยแล้ว เรามาตบท้ายขั้นตอนการดูแลผิวด้วยการทำให้ผิวแข็งแรง สดใส สุขภาพดี พร้อมเจอกับแสงแดดแรง ๆ กันดีกว่า การทำให้ผิวมีความแข็งแรง แลดูสดใสนั้นก็ไม่ยากอีกเหมือนกันค่ะ เพียงใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ รับรองว่าจะมีผิวสุขภาพดี แข็งแรงพร้อมสู้แดดค่ะ
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe