Articles makeup
ความงาม

Sista Style รวม 5 'คอนทัวร์ & ไฮไลท์' 'ถูกและดี' 2018 เพราะงานหน้าพุ่งต้องมา!

อยากหน้าพุ่งหน้าปังมั้ยคะซิสส เพราะของถูกและดีทำให้ซิสหน้าเป๊ะได้ทุกเวลา ไม่ต้องกังวลว่าจะดับเพราะเรามี คอนทัวร์ & ไฮไลท์ ตลับเดียวก็เอาอยู่จ้า


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Sleek Face Contour Kit

  • 2. Catrice Prime And Fine Professional Contouring Palette

  • 3. Collection Contour Kit

  • 4. Canmake Nose Shadow Powder

  • 5. 4U2 Celebrity Shade and Highlight


  เวลาไปไหนมาไหน ลำไยกับตัวเองมาก ต้องพกเครื่องสำอางไปไม่รู้กี่อย่าง ลิป แป้ง บลัชออน ไหนชั้นเป็นคนหนังหน้าเยอะต่างหาก จมูกก็น้อยนิด ไม่มีความสวยอะไรกับเค้าเลย พกมันไปเถอะ ทั้งตลับคอนทัวร์ แล้วก็ยังต้องติดไฮไลท์ไปอีก !! ( อยากจะบ้าตาย ) ความเยอะแยะของผู้หญิงสวยน้อยอย่างฉัน พอจะมีใครเห็นอกเห็นใจกันบ้าง TT ...

  สำหรับสาวๆ SistaCafe คนไหนที่กำลังเกิดความกังวล ( หนักมาก ) เกี่ยวกับสิ่งประทินโฉม ว่าชั้นจะพกอะไรไปเยอะแยะเนี่ย บางวันก็ถามตัวเองว่า ลองอยากหน้าสดมั้ย ? ... แต่ก็ต้องล้มเลิกความตั้งใจ เมื่อส่องตัวเองหน้ากระจก และอยากจะพูดแรงๆ กับตัวเองว่า ฉันจะยอมหน้าสดเป็นผีหรือเป็นคนหน้าตาดีในหมู่ผู้ชาย ( เก็ทมะ ) 

  ทำปากจู๋ค่ะลูกสาววว


  โฮะ ๆ งานหน้าปัง ดั้งพุ่งต้องมา ณ จุดนี้ ( ไม่พุ่งเราไม่ออกจากบ้าน ) ไม่ต้องเสียกำลังแขนพกไฮไลท์ 1 ตลับ คอนทัวร์ 1 ตลับอีกต่อไป เมื่อเราเข้าใจสาวๆ ดีที่สุด เลยหยิบคอนทัวร์ในกรูของเรา มาให้ซิสได้ดูกันแบบจัดเต็ม เพราะวันนี้ Sista Style เอาของถูกและดีมาให้ตำกันอีกแล้ว กับพาเลทคอนทัวร์ & ไฮไลท์ // ปรบมือ

  พร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยจ้า 

  1. Sleek Face Contour Kit


  เปิดมาตัวแรกก็หน้าพุ่งซะแล้วจ้า สำหรับ Sleek Face Contour Kit คอนทัวร์และไฮไลท์ในตลับเดียว ที่ชาวเน็ตเคลมมาว่าดีเกินราคาจริงๆ เพราะ Pigment สีเค้าแน่นเวอร์ ทาแล้วหน้าพุ่งไปถึงชาติหน้าอะ เอาจริงไม่ได้โม้ อยากให้หน้าฉ่ำๆ ก็ลงไฮไลท์เยอะๆ ในส่วนของ ไฮไลท์นั้นใครที่ไม่มีพาเลทอายแชโดว์แนะนำว่าตัวนี้เอาอยู่ เพราะนางมีชิมเมอร์ด้วย ทาแล้วได้ลุคสาวสวยหรูแน่นอนค่ะซิสสส 

   

  2. Catrice Prime And Fine Professional Contouring Palette


  สำหรับตัวต่อมา ไม่แนะนำไม่ได้เลยจ้า Catrice Prime And Fine Professional Contouring Palette ( ชื่อยาวไปไหน .. ) ความงามที่สามารถสร้างได้ในราคาไม่กี่ร้อย ไม่ผิดหวังเลย ถึงแม้จะแอบน้อยใจไปบ้างที่นางไม่ได้มีแปรงมาให้ ( ต้องพกเอง ) แต่สีของนางแน่น เม็ดสีทาแล้วชัดเวอร์ มีความเป็นน้ำตาลเทาๆ

  ตัวนี้เหมาะมากกับสาวที่ชอบบ่นว่า บางยี่ห้อมันส้มไป๊! ตัวนี้แหละเริ่ด เพราะนางให้สีที่ดูเป็นธรรมชาติ ไม่ได้เวอร์หรือหน้าพุ่งอะไรขนาดนั้น เลิฟเลย!


   

  3. Collection Contour Kit


  ใครอยากสร้างสันจมูก ให้พุ่งให้ปัง ชีวิตนี้ไม่ต้องทำอะไรแล้ว คอนทัวร์มันทั้งวันอะ ดั้งน้อยก็ไม่สนแล้วโว้ยย เพราะมี  Collection Contour Kit ตัวช่วยที่ทำให้สาวจมูกน้อยนิดอย่างเรา กลายเป็นสาวจมูกสวยเหมือนแม่ชม งานนี้นอกจากมีชมพู่แล้วยังมีมังคุดด้วยเด้อ 555 ตัวไฮไลท์ของนางก็มีความชิมเมอร์ผสม ใครอยากหน้าเปล่งประกายราวกับอยู่โซลโคเรีย ก็แนะนำไปเลยนะจ๊ะ อ่าวช้าอยู่ทำไม ตำเลยลูกเพ่!!

   

  4. Canmake Nose Shadow Powder

   
  อะงงอะดี๊ หลายคนแปลกใจว่าทำไมเจ๊ถึงยกตัวนี้มา Canmake Nose Shadow Powder เพราะชื่อมันบอกว่า เป็นพาเลทสำหรับไลท์ดั้งเฉยๆ แต่เจ๊ว่ามันไม่ได้มีดีแค่มาทำให้ดั้งพุ่งเท่านั้น เพราะสีของนางสามารถเอามาคอนทัวร์หน้าได้สบาย ยิ่งสาวๆ ที่ไม่ต้องการเป็นสายฝอหนักๆ แน่นๆ ล่ะก็ ตัวนี้เวิร์คสุดจ้า มันจะให้ความเป็นธรรมชาติด้วยเนื้อสีที่ไม่เข้มมาก บวกกับการไฮไลท์ที่บางเบา อยากเป็นสาวเกาหลีนั้นเหมาะมากค่ะลูกสาวว 

   

  5. 4U2 Celebrity Shade and Highlight

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe