Articles makeup
ความงาม

Sista Style ใช้แล้วปัง! รวม ลิปสติกเนื้อแมตต์ ถูกและดีที่สาวๆ ควรมีไว้ในกรุ #ของมันต้องมี

เปิดกรุกันอีกแล้วค่า! วันนี้เราจะมาเปิดกรุ ' ลิปสติกเนื้อแมตต์ ' ตัวไหนถูก ตัวไหนดี เราจะมาบอกต่อกัน ♥


» » - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. 4U2 - Kiss Me Harder

  • 2. Nyx - Lip Lingerie Liquid Lipstick

  • 3. Colourpop - Ultra Matte Lip

  • 4. SUPERMOM - Smooth Matte Liquid Lipstick

  • 5. Sleek Matte Me

  • รวมลุคที่เมคอัพด้วย ' ลิปเนื้อแมตต์ '


  ปากไม่แดง ก็ไม่มีแรงเดินไง >//<

  ' เป็นผู้หญิงจะมีลิปกี่แท่งก็ได้ ' คำนี้ทำสาว ๆ ล้มละลายมากี่คนแล้วคะ? แต่ถามว่าเข็ดมั้ย? ก็ตอบว่าไม่! ถ้าถามว่าเคยใช้ครบมั้ย? ก็ตอบว่าไม่อีกนั่นแหละ ! แต่เข้าใจมั้ยคะ ว่า #ของมันต้องมี อะไร ๆ ก็ต้องมี ไม่ว่าจะเป็นลิปกลอส ลิปมัน ลิปแมตต์ ออกใหม่ล่าสุดชั้นก็พุ่งตัวไปก่อนใคร พร้อมเปย์ให้ลิปหมดตัวและตัวใจจจจ
  ( สิ้นเดือนก็กินมาม่า แอบเจ็บสเต็ปเดิม ! ) นี่แหละค่ะผู้หญิง ... เชื่อว่าสาว ๆ ส่วนใหญ่ที่ชอบการเมคอัพ ต้องมีลิปมากกว่า 5 แท่งขึ้นไป ส่วนตัวเรามี 30 กว่าแท่ง ( บ้าไปแล้ว อะไรก็ฉุดชั้นไม่ด้ายยย T-T )

  ในฐานะที่บ้าคลั่งลิปเป็นอย่างมาก วันนี้จะพาสาว ๆ มาเปิดกรุ ลิปเนื้อแมตต์ หรือที่สาว ๆ เรียกกันว่า ' ลิปจิ้มจุ่ม ' นั่นแหละค่า ร้องอ๋อ! ขึ้นมากันแล้วใช่มั้ยล้าา จะพูดลิปเนื้อแมตต์ทำไมตั้งนานฟระะะ - -" จะมีลิปจิ้มจุ่มยี่ห้อไหนที่ถูกและดีรอให้สาว ๆ ไปสอยอยู่บ้าง ไปดูกันนน  (≧◡≦)


   

  1. 4U2 - Kiss Me Harder


   ' 4u2 Kiss Me Harder ' พี่จ๋าเธอคือที่สุดของชั้นแล้ว! ขอยกให้ 4u2 เป็นลิปจิ้มจุ่มอันดับ 1 ( ในใจเรา ) อะความเริ่ดของนางคือ มีสีให้เลือกเยอะมากกกกก แต่ละสีคือดีงามที่สุด สามารถใช้ได้ทุกสี  ทุกวัน เนื้อคือดีย์มาก  เลิฟมาก กินข้าวแล้วก็ยังอยู่ยงคงกระพันสุดอะไรสุด เติมปากในวัน ๆ นึง น้อยมาก เพราะสีนางก็ติดอยู่ไง แล้วจะเติมทำไม? ราคาถูกมาก อบกระซิบกว่า ร้อยกว่า ๆ เองซิสจ๋า เรามีลิปจิ้มจุ่มของ 4u2 มากกว่า 5 แท่ง ดีไม่ดีก็ครุ่นคิดเอาาา >///<

   

  2. Nyx - Lip Lingerie Liquid Lipstick

   
  ชื่อเสียงโด่งดังเหลือเกินสำหรับลิปแมตต์จิ้มจุ่มของ ' nyx ' สาว ๆ ที่ชอบเมอัพไม่รู้จักยี่ห้อนี้คงไม่ได้ และถ้าไม่มีไว้ในครอบครองถือว่า out! มาก ด้วยความที่นางเนื้อสีเริ่ด พิกเม้นท์แน่น ติดทนเบอร์แรงงง แบบนี้ ก็ไม่แปลกใจทำไมสาว ๆ สอยนางมาครอบครองมากกว่า 1 แท่ง ( สีนางก็มีเยอะเวอร์ ) จะเอาให้หมดตัวกันเลยใช่มั้ย T-T ราคาไม่แรงอีกเหมือนเดิม ถ้าแพงเราไม่มาแนะนำหรอก คริๆ  ( ´ ▽ ` )


   

  3. Colourpop - Ultra Matte Lip

   
  ถ้าพูดถึงลิปแมตต์จิ้มจุ่มที่ราคาถูกแต่คุณภาพเทียบท่า Hi-end ก็ต้องนึกถึง ' Colourpop ' สิจ๊ะ! ก็จะไม่นึกนางได้ยังไง ก็นางเนื้อสีดีมาก สีชัด ติดทน ปังสุดอะไรสุด ราคาหลักร้อยไปอีก เริ่ดมั้ยคะตอบ ? แพ็กเกจดูดีมีราคา ดูแพงเกินราคาจริงไปมาก ไฮโซโก้เก๋สุด ! แต่ข้อเสียคือถ้าจะสอยนางมาครอบครองจะต้องพรีออเดอร์เอานะ รอหน่อย ๆ แต่รับรองว่าต้องหลงรักนางแน่นอน

   

  4. SUPERMOM - Smooth Matte Liquid Lipstick

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe