Articles love2
ความรัก

โสดได้แต่อย่าพาล! ' 5 วิธี เอาตัวรอด ' ของสาวโสดในวาเลนไทน์นี้ #คลานหาชีวิตรอดกันค่ะซิส😂

โสดแล้วก็ต้องสตรอง มองคนมีคู่ก็ต้องไม่ตาย ! มารู้ ' 5 วิธีเอาตัวรอด ' ของคนโสดกัน


» » - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ' 5 วิธีเอาตัวรอดในวันวาเลนไทน์ '

  • ★━━━━━━━━━━━━★

  • 1. ออกไป Hang out กับเพื่อน ๆ ( ปาร์ตี้ให้สุด ! )

  • 2. ทำตัวให้ยุ่ง ๆ เข้าไว้ !

  • 3. ซื้อของขวัญให้พ่อแม่แทนก็ได้นี่ > <'

  • 4. หมกตัวอยู่แต่ในบ้าน

  • 5. เข้าวัด สงบจิตใจกันไปที !

  • ★━━━━━━━━━━━━★


  เดินจูงมือกันทำไมคะ? กลัวหายหรอ  ( ̄ω ̄)

  มองบนแรง ๆ ! ทำไมเค้าต้องเดินจูงมือกันด้วยคะซิส ? เดินกันเองไม่เป็นเหรอ งงใจแรงสุดอะไรสุดเด้ออ แล้ววันวาเลนไทน์ก็ต้องมีดอกกุหลาบ เอาไปทำไมคะ ? กินก็ไม่ได้ พรุ่งนี้ก็เหี่ยวแล้วปะ เปลืองเงินจริง ๆ แบร่ ( พาลโว้ยยย ใครจะทำไมมม T-T ) ว่าแต่นี่มันอะไรกันวาเลนไทน์จะผ่านมากี่ปีชั้นก็ยังไม่มีใคร ..


  เอ๊า! ซิสคะ โสดแล้วอย่าพาลคนอื่นสิ เราต้องเป็นสาย #โสดสตรอง  โสดสิดีข้อดีก็มีตั้งเยอะตั้งแยะปะ อย่าไปมัวอิจฉาคนอื่นเค้าคะซิส เดี๋ยวเราก็มี  ( แค่ไม่รู้ชาตินี้หรือชาติหน้า ) ฮ่า ๆ เอาล่ะซิส! สำหรับสาว ๆ ที่พึ่งโสด หรือ โสดมาตลอดชีวิต ! วันนี้เรามีวิธีเอาตัวรอดในวาเลนไทน์ปีนี้มาฝากกัน จำแล้วนำไปใช้นะ อิอิ (*´▽`*) 


  ' 5 วิธีเอาตัวรอดในวันวาเลนไทน์ '

  ★━━━━━━━━━━━━★

  1. ออกไป Hang out กับเพื่อน ๆ ( ปาร์ตี้ให้สุด ! )


  ไม่มีแฟนแต่ ' ยังมีเพื่อน ' คนที่ไม่มีเพื่อนข้อนี้ก็อาจจะต้องข้ามไปก่อน เฮ้ย! หยอก ๆ บ้าหน่าาา ไม่มีใครไม่มีเพื่อนหรอกเนอะ เพราะฉะนั้นเริ่มกันที่ข้อนี้เลยจ้า อย่าได้สนใคร ๆ ที่ถือดอกไม้ในตอนกลางวัน ทำเป็นไม่เห็นไปเนอะ ( คิดซะว่าเค้าถือดอกไม้ไปไหว้พระ ) ฮ่า ๆ แต่พอเลิกงาน เราก็จัดการนัดเพื่อนด่วน ๆ ! ออกไปแฮงเอ้าท์ ปาร์ตี้คนโสด Dance on the floor ให้สั่นสะท้านกันไปเลย  วิธีนี้ใช้ได้ผลมานักต่อนักแล้วล่ะ เพราะตอนอยู่กับเพื่อนเราก็จะ ' ไม่เหงาและไม่คิดมาก ' แต่ระวังสุขภาพตับกันนิดนึงนะเธอจ๋าา ใจแข็งได้แต่ตับห้ามแข็งนะ > <'

  2. ทำตัวให้ยุ่ง ๆ เข้าไว้ !


  ทำตัวให้ยุ่ง ๆ เข้าไว้ ตะโกนออกไปเลย ' หัวหน้าคะ ของานเพิ่มค่ะ ' เลิกงานกันไปเลยสามทุ่ม ..  วิธีนี้ก็เป็นอีกวิธีที่ไม่ทำให้สาว ๆ ฟุ่งซ่าน คิดมาก ว่า ทำไมชั้นไม่มีแฟน? ทำไมชั้นไม่มีดอกกุหลาบแบบคนอื่น? แต่วิธีนี้ก็อาจจะเหนื่อย ๆ หน่อย เพราะต้องทำงานเยอะกว่าปกติหน่อย ๆ  ฮ่า ๆ แต่ก็เป็นวิธีที่ประหยัดที่สุด เพราะไม่ต้องเสียเงินออกไปนัดเจอเพื่อน แหะ ๆ  ( ´ ▽ ` )

  3. ซื้อของขวัญให้พ่อแม่แทนก็ได้นี่ > <'


  ความรักจากพ่อแม่ดีที่สุด ! รามัวแต่มองหาความรักจากคนนอกบ้าน จนบางทีอาจจะหลงลืมความรักที่ดีที่สุดอย่าง ' พ่อแม่ ' ไป สาว ๆ อาจจะหาดอกกุหลาบ หรือ ของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้คุณพ่อคุณแม่ หรือ การพาคุณพ่อคุณแม่ออกไปกินข้าวนอกบ้านในวันวาเลนไทน์ก็เป็นความคิดที่ไม่เลวนะ !

  4. หมกตัวอยู่แต่ในบ้าน


  แก้ปัญหากันง่าย ๆ แบบนี้นี่แหละ! ก็ด้วยการไม่ออกไปไหนเลยในวันวาเลนไทน์ หมกตัวโล้ดดด ม่อยากออกไปเห็นคนเค้าสวีท จูงมือ ถือดอกไม้ นู้นนี่นั่น ลำไยทั้งสวน ตาร้อน ว๊อยยย  T-T การไม่ออกไปไหนก็ไม่ต้องเสียตังด้วย ดีจะตาย นอนดูหนังฟังเพลงชิลล์ ๆ สบายกว่า  ออกไปกินข้าวคนก็เยอะ รอคิวก็นาน สงสารคนมีคู่ต้องไปเบียดกับคนเยอะ ๆ #น่าสงสารเขานะครับ  (´ ∀ ` *)

  5. เข้าวัด สงบจิตใจกันไปที !


  ร้อยวันพันปีก็ไม่เคยเข้าวัดหรอก! แต่พอจิตใจมันร้อนรุ่มก็นึกถึงวัดขึ้นมาทันที ฮ่า ๆ ทางออกอีกทางก็คือผันตัวเองเป็นสายบุญขึ้นมาซักวัน มุ่งเข้าทางธรรม เข้าวัดกันไปเลยจ้า ไปทำบุญ ปล่อยนก ปล่อยปลา ให้จิตใจสงบซักหน่อย จะได้ไม่ฟุ่งซ่าน หรือจะนั่งสมาธิไปเลยก็ดีย์ ก็หากิจกรรมทำเพลิน ๆ กันไปค่ะซิส อย่าไป worry อะไรมากมายย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe