Articles makeup
ความงาม

ตื่นสาย รีบ ขี้เกียจล้างหน้า! 5 แบรนด์ 'คลีนซิ่งมาส์กชีท' แค่แปะ นวด ล้าง ก็เมคอัพต่อได้เลย! ♡

นอนดึกไง นาฬิกาปลุกดังไปสามบ้านแปดบ้านแล้วยังไม่ตื่น สรุป สาย! รีบ! เดี๋ยวไปเรียนไม่ทัน ขี้เกียจล้างหน้า แต่เมคอัพก็ต้องแต่ง //ปวดหัว ต้องหาไอเทมดีๆ ช่วยย่นเวลาดูแลผิว ให้เร็วขึ้นแล้วแหละ!


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Oh K! Cleansing Bubble Foaming Sheet Face Mask

  • 2. It's Skin 3 Minutes Cleansing Mask Sheet

  • 3. Skin Barista Find Bichon Cleansing Mask Pack

  • 4. Kose Clear Turn Princess Veil Morning Skin Care Mask

  • 5. BCL Saborino Morning Mask


  " โอ๊ยยย ทำไมนาฬิกาไม่ปลุ๊กกก!! สายแล้วๆๆๆ กรี๊ดด "

  เราเชื่อว่าสาวๆ SistaCafe หลายคนคงเป็นแบบนี้กันบ่อย ( บางคนก็ทุกวัน ) สาเหตุก็เรื่องเดิมๆ นอนดึก แชท ดูซีรี่ส์เพลิน ตั้งปลุกไว้แล้วแหละ แต่ไม่ตื่น! ตั้งเป็นสิบรอบก็กดปิดอยู่นั่น จนในที่สุด...เหลือเวลาแต่งตัวไม่ถึง 15 นาที หน้าก็ต้องล้าง บำรุง แต่งหน้าอีก เสื้อผ้าก็ต้องเป๊ะ ทำยังไงดี? มีไอเทมที่ช่วยร่นเวลา ให้ดูแลผิวได้เร็วขึ้นมั้ยคะซิส?

  แน่นอนว่ามี! เพราะแบรนด์สกินแคร์ต่างๆ ได้ออกนวัตกรรมมาใหม่ เป็นแผ่นมาส์กที่ ' ช่วยทำความสะอาด ' แค่แปะ ก็มีโฟมติดอยู่บนหน้า ประหนึ่งใช้โฟมล้างหน้าเลยทีเดียวค่ะ! บางยี่ห้อต้องล้างออก แต่บางยี่ห้อก็แปะ นวด ให้ความชุ่มชื้น บำรุงไปในตัวได้ทันที พร้อมเมคอัพต่อได้เลย โห อะไรมันจะดีขนาดนั้นอะ?

  อย่ามัวรอช้า สาวขี้เกียจ เอ๊ย! สาวตื่นสายทั้งหลาย ไปส่องกันค่ะ ว่าไอเทมนี้มีแบรนด์ไหนน่าส่องกันบ้าง 。゚( ゚^∀^゚)゚。 

  1. Oh K! Cleansing Bubble Foaming Sheet Face Mask

  มาเริ่มกันที่ฝั่งเกาหลีเป็นข้อแรก ' Oh K! ' แบรนด์ความงามชื่อแปลก ที่แปลกใหม่สำหรับสาวๆ แต่ในเน็ตมีรีวิวจากต่างชาติพอสมควรเลย ผลิตภัณฑ์ของเขาโดดเด่นตรงฟอนต์น่ารัก แพ็กเกจน่าใช้ มีทั้งยาทาเล็บ ฟองน้ำแต่งหน้า ชีทมาส์ก โฟม เซรั่ม มาส์กก็หลากหลายเวอร์ ทั้งแบบบำรุง แบบล้าง หรือมาส์กบำรุงเท้าก็มีเด้อ! (*≧ω≦*)

  ตัวที่เราแนะนำ เป็นคลีนซิ่งชีทมาส์กซองสีฟ้า คุณสมบัติล้างและสครับ 2in1 ในขั้นตอนเดียว ด้วย bubble clay extract มีสารสกัดจากดอกพิโอนี  Centella Asiatica และ Willow bark extract ช่วยปกป้องผิวไม่ให้แห้งกร้าน กระจ่างใส ป้องกันการอักเสบด้วยค่ะ


  วิธีใช้ก็แค่แปะแผ่นมาส์กบนผิวหน้า ทิ้งไว้ 10-20 นาที นวดหน้าให้สารสกัดซึมซับ แล้วแต่งหน้าต่อได้เลย! เกร๋~

  2. It's Skin 3 Minutes Cleansing Mask Sheet

  มาต่อกันที่แบรนด์เกาหลีเจ้าเก่า ' It's Skin ' ที่โดดเด่นด้านสกินแคร์ มีผลิตภัณฑ์ในเครือ แตกไลน์ออกมามากมาย นอกจากเซรั่มที่เป็นกระแสอยู่แล้ว เขายังมีตัว ' คลีนซิ่งมาส์กชีท ' ให้เราได้ลองกันด้วยเด้อ //แค่หน้าซองก็รู้แล้วว่าเป็นคลีนซิ่ง ฟองฟู่ขนาดนั้น

  ตัวนี้เขาเคลมว่า สามารถแปะ แล้วทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้ในเวลาแค่ 3 นาที ว้าวสุด! นอกจากเป็นโฟมล้างหน้าแบบแผ่น ยังช่วยทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้น กระชับรูุขุมขน มีส่วนผสมจากเปลือกมะนาว ทำให้ผิวไบรท์ กระจ่างใสไปอีก

  วิธีใช้ก็ง่ายๆ แค่กดแผ่นมาส์กบนหน้า ทิ้งไว้ 3 นาที นวดให้เกิดฟองแล้วเช็ดออกด้วยสำลีชุบน้ำ หรือล้างออกด้วยน้ำสะอาด เท่านี้ก็แต่งหน้าต่อเลย ไปโลด

  3. Skin Barista Find Bichon Cleansing Mask Pack

  ตัวสุดท้ายแล้วกับแบรนด์ฝั่งเกาหลี ' Skin Barista ' ที่สาวไทยไม่ค่อยคุ้นชื่อกันนัก เพราะไม่ค่อยเป็นกระแสในบ้านเรา ผลิตภัณฑ์ของเขามีมากมาย เช่น ไวท์เทนนิ่งครีม ครีมกันแดด มาส์กพอกหน้า โฟมล้างหน้า หรือแม้แต่ ' คลีนซิ่งชีทมาส์ก ' เขาก็มีนะเธอ!

  แผ่นมาส์กตัวนี้ มีคุณสมบัติช่วยกระชับรูขุมขน ขจัดเซลล์ผิวเก่า ซีบัมและน้ำมันบนผิวหน้า ด้วยโฟมล้างหน้าในมาส์กที่อุดมด้วยวิตามินซี อี และโคเอนไซม์ Q10 เข้มข้น พร้อมกลิ่นหอมๆ จากผลไม้ ทำให้ผิวหลังทำความสะอาด เนียนนุ่ม กระจ่างใส ผิวดูเด็กลงกว่าเดิมด้วยนะ

  เพียงแปะแผ่นคลีนซิ่งบนหน้า รอ 5-10 นาทีจนเกิดฟอง นวดให้ทั่ว แล้วเช็ดออกด้วยสำลีชุบน้ำสะอาด ก็ผิวใสพร้อมแต่งหน้าต่อแล้วค่า

  4. Kose Clear Turn Princess Veil Morning Skin Care Mask

  เปลี่ยนประเทศกันบ้าง มาที่ฝั่งญี่ปุ่น! กับแบรนด์สกินแคร์ที่สาวแดนอาทิตย์อุทัยต่างปลาบปลื้ม ' Kose ' เพราะคลีนซิ่ง ครีม โฟมล้างหน้าต่างๆ คุณภาพมันเริ่ดมาก! จนตอนนี้เป็นกระแสฮิตในไทยไปแล้วค่ะ ( แต่บางตัวก็ไม่นำเข้านะ ต้องไปหิ้วหรือสั่งพรีออเดอร์เอง )

  ตังนี้ไม่แน่ใจว่ามีในไทยไหม เป็นมาส์กแบบ Morning Mask ไม่ต้องล้างหน้า เพราะมี 5 คุณสมบัติในขั้นตอนเดียว ( คลีนซิ่ง, โลชั่น, อิมัลชั่น,มาส์กพอกหน้า,เมคอัพเบส )  มีสารสกัดจากผลไม้ ซิตรัส ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น กระชับรูขุมขน 

  ตื่นนอนมาไม่ต้องทำอะไรมาก วางแผ่นมาส์กไว้ที่หัวเตียง แปะไว้บนหน้าเพียง 60 วินาที เช็ดเนื้อโลชั่นส่วนเกินออก แล้วนับถอยหลัง 3 2 1 แต่งหน้าได้!

  5. BCL Saborino Morning Mask

  จบที่ตัวสุดท้ายกับมาส์กญี่ปุ่น ' BCL ' ที่เพิ่งมาเปิดตัวในร้านมัทสึคิโยะ สาขาในเมืองไทยนี่เอง! เรารู้จักแบรนด์นี้ครั้งแรกจาก ' คลีนซิ่งมาส์กชีท ' ตัวนี้นี่แหละ มีหลายสูตรหลายสีให้เลือกใช้ แต่ที่นิยม เห็นบ่อยๆ คือสูตร Fruit&Herb ซองสีเหลืองๆ ที่หน้าซองเป็นผลอะโวคาโดนี่แหละ

  ตัวนี้เป็น Morning Mask ทำความสะอาดผิวหน้าแบบ 3-in-1 ( คลีนซิ่ง, สกินแคร์, เมคอัพเบส ) ในเวลา 60 วินาทีเท่านั้น! ช่วยกระชับรูขุมขน ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ยืดหยุ่น ลดตาบวม หอมกลิ่นสมุนไพร ด้วยส่วนผสมจากผลไม้ สมุนไพรต่างๆ เช่น มินต์ เกรปฟรุต คอลลาเจน น้ำผึ้ง 

  วิธีใช้ แค่แปะแผ่นมาส์กแล้วทิ้งไว้ 60 วินาที นวดให้ทั่ว ไม่ต้องล้างออก พร้อมเมคอัพต่อเลยค่ะ ^ ^ Let's Go!

  เอ๋าา นอนเพลิน แต่มีแผ่นคลีนซิ่งมาส์กชีทซะอย่าง นวดๆ วนๆ ล้างๆ ไม่กี่นาทีก็เรียบร้อย! เพราะงั้นก็... //นอนต่อ #ผิดมาก


  ---------------------------------------
  ไม่ต้องมีโฟมล้างหน้า ครีมบำรุง เซรั่ม มากองๆ รวมกันแล้วทาทีละขั้นตอนให้วุ่นวาย แค่มีคลีนซิ่งมาส์กชีทเพียงแผ่นเดียว สำลีชุบน้ำสะอาด ( หรือน้ำปกติก็ได้ ) ผิวหน้าก็สวยใสพร้อมแต่งหน้าแล้วล่ะค่ะทุกค๊นนน แต่เราแนะนำว่า ใช้ตอนเราไม่มีเวลาจริงๆ ดีกว่า อย่าใช้ทุกครั้งแทนการล้างหน้า เพราะนอกจากราคาแพง แผ่นมาส์กก็ไม่มีประสิทธิภาพเท่าการล้างด้วยออยล์หรือโฟมโดยตรง ผิวอาจเกิดสิวอุดตันได้เด้อ

  วันนี้ขอลาไปก่อน แล้วกลับมาพบกันใหม่คราวหน้า เมื่อชาติ ( ซิสต้าคาเฟ่ ) ต้องการ~ บ๊ายบายค่า
  ---------------------------------------
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe