Gallery 1453233372 tumblr n0jlo3aj4k1qj4315o1 500
Articles love2
ความรัก

6 คำถาม / คำพูด ที่ไม่ควรพูดกับ 'คนโสด' ในวันวาเลนไทน์ 💔

วันวาเลนไทน์นี้ อย่าเผลอพูดเชียวนะ!!


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • " เอาน่า....เดี๋ยวปีหน้ามีคู่ ค่อยไปฉลองวาเลนไทน์ก็ได้นะแกร๊ ! "

  • " วันวาเลนไทน์นี้จะไปเที่ยวไหนหรอ ? "

  • " วันวาเลนไทน์นี้จะไปฉลองกับใครล่ะ ? "

  • " ไหน ๆ มีคนให้ของขวัญวันวาเลนไทน์หรือยังจ๊ะ ? "

  • " เอาจริง ๆ ไม่มีคนมาจีบบ้างเหรอ? แล้วไม่มีคนที่แอบชอบบ้างเลยหรอ? "

  • " เฮ้ย!! เราก็ไม่ชอบวันวาเลนไทน์เหมือนกันเว้ย!! "

   
  สวัสดีค่ะสาว ๆ SistaCafe

  ขอต้อนรับทุกคนเข้าสู่ช่วงเวลาแห่งความสุข ที่หันไปทางไหนก็มักจะมีแต่สีชมพู หรือคนที่เขามีคู่เดินจูงมือ จับมือกัน ทำให้เหล่าคนโสดอิจฉาตาร้อนกันเลยทีเดียว!! มันจะเป็นเทศกาลไหนไปไม่ได้เลยนอกจากเทศกาล ' วันวาเลนไทน์ ' นั่นเองค่ะ!! ซึ่งวันนี้คนมีคู่ก็คงแฮปปี้มีความสุขกับวันนี้กันใช่ไหมล่ะ แต่สำหรับสาวโสด หรือหนุ่มโสดแล้วล่ะก็ วันนี้คงเป็นวันที่มืดมนสุด ๆ เห็นแล้วเจ็บปวดใจ T^T เท่านั้นยังไม่พอยัง อาจจะมีคำถามจากคนรู้จักถามเกี่ยวกับคนรักของเรา(ฉันไม่มี!) ให้ตอกย้ำกันเล่น ๆ อีกด้วย

  เพื่อหลีกเลี่ยงความบาดหมางในจิตใจกับเหล่าคนโสด วันนี้เราเลยได้รวบรวม 6 คำถามที่ไม่ควรถามคนโสดใน วันวาเลนไทน์ มาฝากเพื่อน ๆ กัน จะมีคำถามไหน เป็นคำถามที่สาว ๆ เตรียมมาถามกันไหมนั้น เรามาดูกันเลยดีกว่าค่ะ >///<
    

  " เอาน่า....เดี๋ยวปีหน้ามีคู่ ค่อยไปฉลองวาเลนไทน์ก็ได้นะแกร๊ ! "

  คำพูด คำนี้ เป็นคำพูดเรียบง่าย ที่ดูเหมือนไม่มีอะไรแต่ อิมแพครุนแรงมาก!! ถ้าใครได้เผลอไปพูดกับเพื่อนสาวโสด ที่ยังไร้คู่รัก ยังไม่มีแฟนแล้วล่ะก็ อาจจะโดนสวนกลับมาก็ได้นะ ว่าปีนี้ยังไม่มีเลย....แล้วถ้าเป็นปีหน้า แก่ขึ้น ยานขึ้น เหี่ยวขึ้นจะหาได้หรอ!! มีหวังเราได้เงิบไปตาม ๆ กันแน่นอนค่ะ ฉะนั้นถ้าเลือกไม่ควรจะพูดจะดีกว่านะจ๊ะ 555+
   

  " วันวาเลนไทน์นี้จะไปเที่ยวไหนหรอ ? "

  คำถามนี้ไปหลายคนคงมักจะเคยโดนถามจากหลายคนที่ไม่ค่อยสนิทเท่าไหร่นัก จริง ๆ แล้วมันเป็นเหมือนเป็นคำทักทายในวันวาเลนไทน์ซะมากกว่าคำถามที่ต้องการคำตอบแบบจริงจัง และถ้าใครเผลอไปทักสาวโสด หรือใครที่อยู่ในช่วงกำลังอกหักอยู่ ล่ะก็ อาจจจะโดนระเบิดลง!! หรือถ้าเค้าตอบกลับมาว่า อ๋อ....ยังไม่มีแฟนค่ะ! แบบนี้คนถามคงหน้าแตกเป็นเสี่ยง ๆ แน่ ๆ เลย T^T 
   

  " วันวาเลนไทน์นี้จะไปฉลองกับใครล่ะ ? "

  นอกจากจะไปเที่ยวที่ไหนแล้ว....ก็มีคำถามนี้แหละเติมเข้ามาว่าจะไปกับใคร? คำถามนี้ใครที่ถามอาจจะได้ยินคำตอบแบบสวย ๆ ว่าก็ไปกับเพื่อนน่ะสิ หรือบางคนก็อาจจะไปเที่ยวกับครอบครัวก็ได้ เอาจริง ๆ เค้าก็ไม่ผิดนะ เพราะว่าคนเหล่านี้เป็นคนที่เขารักเหมือนกัน ฉะนั้นไม่ควรถามคำถามนี้กับสาวโสดนะจ๊ะ ถ้าสาวคนนั้นไม่ได้เป็นคนคิดบวก หรือไม่ชอบตอบแบบนางสาวไทยล่ะก็ จะโดนเหวี่ยง วีนกับมาได้ว่าไม่มีแฟนแล้วจะให้ไปอยู่กับใครวันนี้กันล่ะ!!
   

  " ไหน ๆ มีคนให้ของขวัญวันวาเลนไทน์หรือยังจ๊ะ ? "

  โอ้วววววว คำพูดนี้อาจเป็นเหมือนหนามทิ่มแทงใจของคนโสดเลยจริง ๆ ก็จะไม่ให้เจ็บจึ้ก!! ได้ยังไงล่ะ ก็ในเหมือนแฟนยังไม่มี แล้วจะมีใครลงทุนซื้อของขวัญวันวาเลนไทน์ให้กันเล่า ขอบอกไว้ก่อนเลยว่า....ใครที่เผลอถามคำถามนี้กับสาวโสด เพื่อนสาวที่ยังไม่มีแฟนแล้วล่ะก็ ลองพูดแก้ไขไปเลยว่า " ถ้ายังไม่มีใครซื้อฝากให้งั้นเราขอเป็นคนแรกที่ซื้อของให้เธอนะ " แล้วลงทุนไปซื้อของมาอีกนิดชีวิตจะมีเพื่อนเพิ่มขึ้นเยอะเลย 555 เชื่อเถอะ!!
     

  " เอาจริง ๆ ไม่มีคนมาจีบบ้างเหรอ? แล้วไม่มีคนที่แอบชอบบ้างเลยหรอ? "

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe