เมคอัพแน่นแค่ไหนก็ไม่กลัวลบได้ัชัวร์BifestaEyeMakeupRemoverหนึ่งเดียวที่มีรางวัลcosmeการันตี
Articles makeup
ความงาม

เมคอัพแน่นแค่ไหน ก็ไม่กลัว ลบได้ชัวร์ Bifesta Eye Makeup Remover หนึ่งเดียวที่มีรางวัล @cosme การันตี

รีวิวจุก ๆ Bifesta Eye & Lip Makeup Remover บล็อคตาแน่นแค่ไหน ก็เคลียร์ได้


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • คุณสมบัติ ♕♕

  • ทดสอบอานุภาพการลบของเค้ากัน !

  • มาลองใช้จริงกันเถอะ !!!!!

  • ผลลัพธ์ สุดสะพรึง !!!


  สวัสดีค่า คุณสาว ๆ ทู๊กคน  


  ชีวิตประจำวันของผู้หญิง คงหนีไม่พ้นการแต่งหน้า !!! จะลุคแน่น ลุคเบา ๆ แค่ลงรองพื้นหรือแป้งฝุ่น ก็เรียกว่าการแต่งหน้าแล้วล่ะ ยกเว้นวันไหน ที่ไม่ออกจากบ้านจริง ๆ ถึงจะเรียกว่าไม่แต่ง และการที่ต้องเจอกับเครื่องสำอางบ่อย ๆ เราจึงจำเป็นต้องมี Cleansing หรือ Remover ไว้กำจัดเมคอัพให้หมดจด

  แต่ !!!! คิดว่าแค่ Cleansing หรือ Remover อย่างเดียวจะจบเหรอ ??? จริง ๆ ก็จบนั่นแหละค่ะ แต่แพรวไม่แนะนำ เพราะทางที่ดี เราควรใช้ Remover เฉพาะจุดด้วย อย่างเช่นตาและปากค่ะ ซึ่งวันนี้ แพรวจึงนำความรู้มาฝากคุณสาว ๆ กัน และมีไอเทมเด็ดมากระซิบพร้อมรีวิวกันด้วย รีบตามไปดูกันเลยค้าาา ❤❤❤


  รู้มั้ยว่า Eye and Lip Makeup Remover สำคัญแค่ไหน ??

  สำคัญมากเลยล่ะค่ะ เพราะส่วนใหญ่ เมคอัพรีมูฟเวอร์บางตัวอาจจะมีส่วนผสมที่ไม่สามารถทำความสะอาดบริเวณตาและปากได้เพียงพอ บางตัวก็ไม่อ่อนโยนต่อดวงตาและปากเท่าไหร่ อาจจะส่งผลให้ตามีริ้วรอย และริมฝีปากคล้ำได้ หรือบางตัวทีอ่อนโยนมากไป ก็ไม่เพียงพอที่จะลบตาและปากออกได้ในเวลาที่รวดเร็ว อาจต้องใช้ซ้ำ ๆ หลายรอบ และด้วยความบอบบางของผิวบริเวณตาและปาก หากสัมผัสมากไป ถูหลายครั้ง ก็ส่งผลให้ ตาคล้ำ ดำเหี่ยว และปากดำไวนั่นเองค่ะ

  ดังนั้นแล้วการเลือก Remover เฉพาะจุด เฉพาะที่ อย่าง Eye & Lip Makeup Remover จึงเป็นทางเลือกที่ดีค่ะ ซึ่งแพรวมีไอเทมเด็ดมาแนะนำสาว ๆ กันด้วยค้าา >>>


  ไอเทมของเราในวันนี้คือ Bifesta Eye Makeup Remover นั่นเอง ซึ่งจริง ๆ ตัวนี้มีมานานแล้วค่ะ ส่วนที่แพรวนำมารีวิวเป็นโฉมใหม่ของเค้านั่นเองค่ะ  


  รีมูฟเวอร์ตัวนี้ เขาได้รับรางวัล @Cosme Best Cleansing มา 5 ปีซ้อน ขายดีอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่นด้วย  มาด้วยแพ็กเกจขวดกลม ข้างในเป็นโลชั่นสูตรน้ำ แยกชั้นระหว่างน้ำมันและน้ำค่ะ ดังนั้นก็ควรเขย่าก่อนใช้ด้วยนะ


  นอกจากจะมีรางวัล @Cosme Best Cleansing การันตีแล้ว คุณสมบัติของเจ้าตัวนี้ก็เริ่ดสมกับรางวัลที่ได้ด้วยน้า


  เจ้าตัวนี้อ่อนโยนด้วยสูตรน้ำ ไม่เหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันบนเปลือกตา แต่ดึงเมคอัพออกได้โดยไม่ต้องถู แค่แปะแล้วปาดก็สะอาดหมดจดแล้วค่ะ และเจ้าตัวนี้ยังไม่มัน ไม่แสบตา สามารถเช็ดออกหมดทั้งอายแชโดว์ มาสคาร่า อายไลเนอร์ และ อินไลเนอร์ชนิดกันน้ำ แถมยังอุดมด้วยคุณค่าของวิตามิน E และ B ช่วยบำรุงผิวรอบดวงตาและขนตาค่ะ เช็ดแล้วขนตาไม่ร่วงแน่นอน

  เจ้าตัวนี้ไม่เพียงแค่สามารถใช้เฉพาะดวงตาเท่านั้น แต่สามารถใช้กับปากได้ด้วย ลบลิปสติกได้สะอาดเหมือนที่แพ็กเกจระบุเลย ดังนั้นไม่ทำให้ปากดำคล้ำแน่นอน ✰✰✰

  คุณสมบัติ ♕♕

   

  ทดสอบอานุภาพการลบของเค้ากัน !


  ดูคุณสมบัติกันไปแล้ว เราก็มาทดลองลบกันค่ะ แพรวจะเขียนเครื่องสำอางกันน้ำต่าง ๆ ได้แก่ อายไลเนอร์ อินไลเนอร์และลิปสติกลงบนแก้ม จากนั้นก็ใช้  Bifesta Eye Makeup Remover เช็ดดู 1 รอบค่ะ

  ปรากฎตามที่เห็นเลย เขาลบออกได้ดีมาก ๆๆๆ วู้วววว!

  มาลองใช้จริงกันเถอะ !!!!!

   

    

  ผลลัพธ์ สุดสะพรึง !!!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe