Articles makeup
ความงาม

ชวนส่อง! ลุคเมคอัพนัวๆ รับวาเลนไทน์ 'สายฝอ' VS 'สายเกา' ที่สวยปังแบบไม่มีใครยอมใคร 💕

วาเลนไทน์นี้พี่ต้องสู้! กับไอเดียเมคอัพนัวๆ ต้อนรับวาเลนไทน์ ที่คัดมาฝากสาว ๆ ทั้ง ' สายฝอ ' และ ' สายเกา ' เอาให้สวยปังสะกดใจหนุ่มกันไปเลย


» » - - - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • *+:。.。 Korean Style Makeup - เมคอัพนัว ๆ แบบสวยแบ๊ว 。.。:+*

  • Recommended Items

  • *+:。.。 Western Style Makeup - เมคอัพเผ็ช ๆ แบบแซ่บนัว 。.。:+*

  • Recommended Items

     
  วาเลนไทน์นี้มี ' นัว ' !!! อ๊ะ ๆ อย่าเพิ่งคิดลึกกันไปก่อนคะซิส งานนี้มี ' นัว ' แต่ไม่ ' เนีย ' เพราะเรามี ' เมคอัพนัว ๆ ' สายฝอ VS สายเกามาฝากกันจ้าาา

  โอ๊ยยย เดือนกุมภาพันธ์ทั้งทีมันจะมีอะไรให้ชะนีน้อยหอยสังฆ์อย่างเราได้ดี๊ด๊าไปกว่า ' วันวาเลนไทน์ ' ได้อีกล่ะคะ ก็วันแห่งความรักแบบนี้คนมีคู่ก็ต้องควงหวานใจไปออกเดท ทานข้าว กินลม ชมวิว สวีทกิ๊ว ๆๆๆ กันแน่นอน แต่!!! นอกจากจะต้องหาสถานที่โรแมนติก อาหารเริ่ด ๆ เตรียมเสื้อผ้าสวย ๆ ไว้รอใส่ไปออกเดทแล้วเนี่ย ก็ยังต้องให้ความสำคัญกับ ' เมคอัพ ' เอาไว้มัดใจคุณแฟนให้รักให้หลงเรามากกว่าเดิมด้วยสิคะ

  วันนี้เราเลยจะขอสวมวิญญาณแปลงร่างเป็นบิวตี้กูรู พาสาว ๆ SistaCafe แสนสวยทุกคนไป ส่องลุค 
  ' เมคอัพนัว ๆ ' รับวาเลนไทน์ ที่คัดมาให้กันทั้ง ' สายฝอ ' VS ' สายเกา '
   รับรองเลยว่าสวยปังสะกดใจหนุ่มได้แบบไม่มีใครยอมใครเลยล่ะค่ะ ถ้าสาวซิสคนไหนพร้อมแล้ว ก็ตามไปดูกันได้เลย >///< 
     

     

  *+:。.。 Korean Style Makeup - เมคอัพนัว ๆ แบบสวยแบ๊ว 。.。:+*

     
  มาเริ่มด้วย เมคอัพนัว ๆ ตามสไตล์สายเกา กันก่อนเลยดีกว่าค่ะ แหม... ใคร ๆ ก็รู้กันอยู่แล้วใช่มั้ยล่ะคะ ว่า สำหรับสาวโคเรียนเกิร์ลแล้วเนี่ย เค้าจะเน้นการแต่งหน้าบาง ๆ เบา ๆ เป็นธรรมชาติ อารมณ์แบบว่าต่อให้ผู้ชายจะมองหน้าเราแบบ Close-Up หรือ Zoom แรงขนาดไหนก็จับไม่ได้แน่นอน

  แต่สำหรับวันวาเลนไทน์ปีนี้ก็ขอแนะนำเป็น เทรนด์เมคอัพนัว ๆ ด้วยการใช้โทนสีพีชหรือชมพูอมนู้ด ที่ให้
  ลุคดูสวยหวานละมุนสุด ๆ ไปเลยค่ะ แค่สาว ๆ ทาเปลือกตาและคัดเบ้าให้ดวงตาดูมีมิติด้วยอายแชโดว์สีน้ำตาลอ่อน ปัดบลัชออนสีพีชให้แก้มดูระเรื่อบ่มแดด #แบบเหยยย นี่เราไม่ได้ทำอะไรเลยนะแก แค่ไปเดินตากแดดแล้วแก้มมันก็แดงเองเฉยเลย แล้ว ปิดท้ายด้วยการทาลิปสติกสีโทนพีชหรืออมชมพูนัว ๆ เท่านี้ก็เป็นอันเรียบร้อยแล้วล่ะค่ะ
     

  สาวซิสคนไหนอยากให้ดวงตาดูเฉี่ยวขึ้น ก็ไม่ต้องเน้นงานขนตาหนาสะพรึงมากนะคะ แค่กรีดอายไลเนอร์ลากหางยาวออกไปนิดหน่อย แค่นี้ก็กลายเป็นสาวเฟียซแล้วล่ะ

  เมคอัพสวยละมุนด้วยโทนสีพีช แค่ทาอายแชโดว์สีเดียวให้ทั่วเปลือกตา ปัดขนตาให้งอนเด้ง แล้วปัดแก้มด้วยบลัชออนสีพีช จากนั้นก็ทาลิปสติกสีชมพูนัว ๆ

  เทคนิคการกรีดอายไลเนอร์ให้ดูเป็นธรรมชาติก็คือ การกรีดลงไปบริเวณกลางตาจนถึงหางตา แล้วเบลนด์เส้นขอบตาให้ฟุ้ง ๆ แบบนี้ต่อให้ ' ผู้ ' ตาดีขนาดไหน ก็จับเราไม่ได้แน่นอนค่ะ

  วาเลนไทน์นี้เป็นสีชมพู! แค่สาว ๆ คุมโทนเมคอัพให้เป็นสีชมพูอมแดง เท่านี้ก็ดูสวยน่ารักสุด ๆ ไปเลย

  ละมุนกว่านี้มีอีกมั้ย!? แค่แต่งตาด้วยอายแชโดว์สีชมพูเบา ๆ จากนั้นก็ปัดแก้มให้เป็นสีชมพูระเรื่อ แล้วปิดท้ายลุคด้วยลิปสติกสีแดงตุ่น ๆ สวยเผ็ชครบในลุคเดียวเลยล่ะ

  เมคอัพสไตล์สาวขี้อ้อนกับการปัดมาสคาร่าเน้นเฉพาะขนตาล่าง แบบนี้จะอ้อนขออะไรจากคุณแฟน เค้าก็ต้องยอมใจละลาย เปย์ไวให้อยู่แล้วล่ะ

  สาวชิคสุดคูล... ถึงจะออกเดทแต่เมคอัพเราก็ต้องแน่น ด้วยการแต่งตาด้วยอายแชโดว์สีอ่อน แต่เขียนขอบตาและปัดมาสคาร่าแบบจัดเต็ม แล้วเบรคลุคให้ดูซอฟต์ลงด้วยลิปสติกสีชมพูหวาน ๆ

  สายเกาตัวจริงต้องใช้อายไลเนอร์เขียนหางตาให้ตกลงมาหน่อย จะได้ดูใสแบ๊วแบบสาวเกาหลี

  อยากให้ดวงตาสวยสะกดใจหนุ่ม สาว ๆ ก็ต้องเน้นงานขนตาให้หนาฟูฟ่องกันนิดนึง ส่วนเมคอัพปากกับแก้มก็เน้นโทนสีชมพูเป็นหลัก เท่านี้ก็สวยปังพร้อมออกเดตแล้ว

  เทรนด์ปัดแก้มใต้ตาแบบสาวเมาค้างก็ยังฮิตกันมาจนถึงเทศกาลวาเลนไทน์นี้เลยนะคะ แบบนี้ถ้าหนุ่ม ๆ ถามว่า ' เธอเมาแล้วหรือไง ' ก็ตะโกนดัง ๆ ออกไปว่า ' ใช่! ชั้นเมารัก ' ฮิ้ววว วว

     
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe