Tumblr oohc1rgqug1w0oz9ko3 1280
Articles love2
ความรัก

ไม่ต้องวาเลนไทน์ก็ทำได้ 5 ทริค “เติมพลังความรัก” คนสำคัญ ทำยังไงให้รักกันไปนานๆ #เธอเป็นคนเดียวเลยที่ใช่

ไม่ต้องเป็นวันวาเลนไทน์ก็สามารถแสดงความรักให้กันได้ตลอด อยากอยู่กับเขาไปนานๆ ต้องทำยังไง รักษา และแสดงออกยังไง ให้เขารุ้ว่าคุณรักเขามาก วันนี้เรามีทริคดีๆ มาแนะนำ


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • กอด

  • เหนื่อยมั้ย

  • รอยยิ้มเติมพลัง LOVE

  • เปลี่ยนวันธรรมดา ให้เป็นวันพิเศษของสองเรา

  • สัญญาไม่จำเป็น...แสดงให้เห็นเลยง่ายกว่า


  เธอเป็นคนเดียวเลยที่ใช่ เธอเป็นอะไรอย่างที่ฝัน~ เอาล่ะ มาอินกับเดือนแห่งความรักกันหน่อยดีกว่า สำหรับใครที่กำลังอินเลิฟ คุณคิดออกรึยังว่าจะให้อะไรเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์กับแฟนของคุณ ไม่ๆ เราไม่ได้มีอะไรมาแนะนำ แต่มีเรื่องดีๆ มาส่งต่อให้คู่รัก ทั้งหลาย

  เคยคิดกันมั้ยว่า จะต้องทำยังไง ให้ความรักของคุณอยู่แบบแฮปปี้ไปนานๆ รักแล้วก็รักกันมากขึ้นเรื่อยๆ ถ้ายังคิดกันไม่ออก เรามีทริคง่ายๆ มาบอกต่อค่ะ 5 ทริค เติมพลังรัก เปลี่ยนรักหม่น เป็นรักมากเวอร์ ง่ายนิดเดียว วิธีเบสิค ที่คุณสามารถทำได้ทุกวัน ไม่ต้องวาเลนไทน์ ก็แฮปปี้อินเลิฟได้ เพราะฉะนั้นพลาดไม่ได้นะ อยากเลิฟเวอร์กับแฟนคนนี้ไปนานๆ ต้องทำไง อยากรู้ ก็ไปอ่านกันเลยดีกว่า

  กอด


  ถ้าให้เลือก "กอด" กับ "จูบ" เราอยากให้คุณเลือก กอด มากกว่า การกอดเป็นเหมือนการแสดงออกถึงความอบอุ่น ไม่ว่าจะรัก หรือจะเศร้า วิธีง่ายๆ ที่คุณสามารถมอบความรัก ความห่วงใยให้กันและกันได้ง่ายที่สุดคือ การกอด นั่นเอง เพราะฉะนั้น กอด เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยแรกที่ดีที่สุด ในการแสดงออกถึงความรัก คือคุณไม่จำเป็นต้องพูดอะไรเยอะ แค่อ้าแขนกว้างๆ มอบอ้อมกอดอุ่นๆ ส่งไอความรักออกมาจากใจ เพียงแค่นี้ก็เหมือนเป็นการเติมพลังความรักได้แล้ว 

  เหนื่อยมั้ย


  จากผลสำรวจ คำพูดที่อยากได้ยินจากคนรักมากที่สุด คือ "เหนื่อยมั้ย" แม้จะไม่ใช่คำบอกรัก แต่มันก็เป็นอีกหนึ่งคำพูดที่แสดงออกว่าคุณรัก และห่วงใยคนข้างกายเสมอ ก็เหมือนๆ กับประโยคบอกรักที่ไม่มีคำว่ารัก อะไรทำนองนั้น คำพูดง่ายๆ ที่คุณสามารถพูดให้เขารู้สึกหัวใจพองโตได้ ไม่ต้องบอกรัก ไม่ต้องพูดคำหวานๆ แค่อยู่ข้างๆ แล้วถามว่าเป็นยังไงบ้าง เหนื่อยมั้ย แค่นั้นก็พอ ความห่วงใย ความใสใจ คือการแสดงออกถึงความรักที่ดีที่สุด และเชื่อเถอะ ถ้าคุณเป็นคนที่ใสใจเขาขนาดนี้ ไม่มีทางที่เขาจะไปจากคนดีๆ อย่างคุณได้

  รอยยิ้มเติมพลัง LOVE


  สาวร่าเริงเป็นอีกหนึ่งสาวในฝันของหนุ่มๆ ผู้หญิงที่มีความเป็นธรรมชาติ ยิ้มง่าย ร่าเริง อยู่ด้วยแล้วไม่เครียด เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้ผู้ชายตกหลุมรักซ้ำแล้วซ้ำอีก รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะของคุณ จะทำให้เขารู้สึกมีความสุข ได้ผ่อนคลาย ไม่เครียด และพร้อมที่จะเปิดเผยทุกๆ เรื่องในชีวิตให้กับคุณ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ร่าเริงได้จ๊ะ แต่ก็ต้องดูสถานะการณ์ด้วยนะ ไม่ใช่เขาร้องไห้มา แต่คุณกลับหัวเราะชอบใจ แบบนี้เขาเรียกว่าไม่รู้กาลเทศะเด้อ ถ้าสมมติเขาเครียด หรือมีเรื่อง มีปัญหา คุณควรถามเขาก่อน รับฟังก่อน ให้คำปรึกษาเขา แล้วค่อยใช้มุขอ้อนๆ ยิ้มหวานๆ หยอดบ้าง ตลกบ้าง สร้างเสียงหัวเราะให้เขา ง่ายๆ แค่นี้ ทำได้อยู่แล้วเนอะ

  เปลี่ยนวันธรรมดา ให้เป็นวันพิเศษของสองเรา


  ไม่จำเป็นต้องเซอร์ไพรส์กันแค่เฉพาะวันพิเศษเท่านั้น แต่คุณสามารถทำทุกๆ วันให้เป็นวันพิเศษได้ อย่าคิดว่าแค่วันสำคัญเท่านั้นที่คุณจะหวานเจี๊ยบได้ เอางี้ลองวางแผนว่าอาทิตย์ละครั้ง อย่างน้อยต้องมีดินเนอร์กัน หรือมีของขวัญให้กันบ้าง แต่ถ้าไม่ชอบเซอรไพรส์เวอร์ๆ หรือกินอะไรแพงๆ เสียตังเยอะๆ แค่ทำอาหารด้วยกัน ดูหนังด้วยกัน สร้างเสียงหัวเราะด้วยกัน หรือไปเที่ยวใช้เวลาร่วมกัน สร้างความทรงจำดีๆ เล็กน้อยๆ แค่นี้ วันธรรมดาๆ น่าเบื่อๆ ก็มีความสุขได้แล้ว นอกจากจะกลายเป็นวันพิเศษแล้ว ยังเป็นการเสริมสร้างความรักให้แก่กันและกันอีกด้วย ดี๊ดี!

  สัญญาไม่จำเป็น...แสดงให้เห็นเลยง่ายกว่า


  อย่าให้คำสัญญามาเป็นตัวผูกมัด มีคนหลายคนที่มักจะชอบสัญญาซ้ำๆ แต่สุดท้ายก็ทำไม่ได้ นอกจากคนรอจะเสียความรู้สึกแล้ว ความรักยังหม่นได้ง่ายๆ ด้วย เพราะฉะนั้นคุณอย่าเอาคำสัญญาไปผูกมัดใคอย่าพูดทั้งๆ ที่คุณทำมันไม่ได้ หรือพูดเพราะสนุกปาก แต่ความมั่นใจไม่มี เปลี่ยนจากคำสัญญาลมๆ แล้งๆ มาทำให้คนที่คุณรักเห็นกันเลยดีกว่า สัญญาว่าจะรัก และดูแลให้ดี คุณไม่ต้องพูด แค่แสดงให้เขาเห็นว่าเขาเป็นคนที่คุณรัก แคร์ และสำคัญากว่าใคร ทำสิ่งที่คุณกำลังจะเอ่ยสัญญาออกมาให้เขาเห็นไปเลยค่ะ ไม่ต้องพูดว่า เราสัญญา แค่ทำออกมาให้คนที่รักได้เห็น พิสูจน์ให้มันรู้กันไปเลยว่าคุณไม่ได้ดีแต่ปาก


  สำหรับวันแห่งความรักนี้ ขอให้คู่รักทุกคู่มีความสุขกันไปนานๆ รักกันไปยาวๆ ให้สิ่งดีๆ แก่กันได้ ไม่ใช่แค่วาเลนไทน์ แต่สามารถมอบสิ่งดีๆ ให้ได้ทุกๆ วัน อะไรที่มันผิดพลาด หรือทำให้ต้องมีปากเสียงกันบ้าง อะไรที่พอจะปล่อยวางได้ ก็อยากให้ลองโยนมันทิ้งไปเนอะ เริ่มต้นความรู้สึกดีๆ เติมความสุข และความเข้าใจกันและกัน ความรักดีๆ มันไม่หนีไปไหนหรอกนะ

  สำหรับวันนี้แฮปปี้อินเลิฟ และแฮปปี้กันในทุกๆ เรื่องนะจ๊ะ บ๊ายบาย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe