6ไอเดียเพ้นท์เล็บสีรุ้งที่สาวๆไม่ควรพลาด
Articles nails
เล็บ

6 ไอเดียเพ้นท์เล็บ 'สีรุ้ง' ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด

สาวๆ ที่ชื่นชอบการทาเล็บเป็นชีวิตจิตใจ ลองดูไอเดียทาเล็บสีรุ้งที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ดีกว่าค่ะ รับรองว่าสวยโดนใจแน่นอนเลย


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

สีของเล็บเปรียบได้ดั่งอาภรณ์บนนิ้วมือของหญิงสาว หากว่าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาไอเดียแต่งเล็บอยู่ล่ะก็ ลองดูไอเดียแต่งเล็บสีรุ้งที่เรานำมาฝากในวันนี้ได้เลยค่ะ

1.ไอเดียแรกของเล็บสีรุ้งทำได้ง่ายมากๆ เพียงแค่สาวๆ ทาเล็บสีขาวเพื่อรองพื้นก่อนค่ะ จากนั้นค่อยๆ นำสีสันต่างๆ ทาไปบนเล็บให้เป็นเส้นสายศิลปะ เท่านี้ก็ได้เล็บสีรุ้งแล้วนะคะ

 
2. เล็บสีรุ้งลายหินอ่อน สำหรับสาวๆ ที่ต้องการสร้างความแปลกใหม่บนปลายนิ้วของคุณ การเลือกทาเล็บสีรุ้งลายหินอ่อนคือตัวเลือกที่น่าสนใจที่สุดเลยนะคะ แต่ถ้าสาวๆ ชอบการทาเล็บแบบนี้อาจต้องให้ช่างที่ชำนาญทำให้เพราะไม่งั้นสีจะออกมาไม่สวยเท่าที่ควรค่ะ
 
3. การทาเล็บสีรุ้ง อาจจะมีการทากลิตเตอร์สีสันสดใสทับลงไป จะทำให้เล็บของสาวๆ สวยได้มากกว่าเดิมอย่างแน่นอนเลยค่ะ แถมยังเป็นการทาเล็บที่ทำได้ไม่ยากอีกด้วยนะ

4.RASTA RAINBOW  สำหรับเล็บสไตล์นี้เหมาะสำหรับสาวเท่ ที่ต้องการเติมเต็มความเซ็กซี่ให้กับตนเอง ลองใช้สีดำของยาทาเล็บเป็นส่วนประกอบดูสิคะ รับรองได้เลยว่าคุณจะต้องประทับใจในความงามอย่างแน่นอน
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe