Articles love2
ความรัก

#น่ารักเป็นบ้า 'อิริยาบถไหนของผู้หญิงกันนะ?' ที่ผู้ชายมองแล้วรู้สึกใจสั่นเป็นพิเศษ 👫

ใจสั่นแบบนี้ ♥ หลงเสน่ห์ฉันเข้าแล้วล่ะสิคุณ


» » - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

ฮายยย พบกันอีกแล้วนะคะ สาวๆ ชาว SistaCafe ทั้งหลายย
 วันนี้มีอะไรดีๆ มาฝากอีกเช่นเคย อ่ะๆ อยากรู้กันอ่ะเปล่าา
ใครที่กำลัง มีความรัก อินเลิฟ แอบชอบ หรือมีคนรู้ใจอยู่แล้วก็ตาม
อย่าพลาด ! เพราะเราจะมาทำให้ผู้ชายเป้าหมายของคุณ ' ใจสั่นเป็นพิเศษ '

' อิริยาบถไหนของผู้หญิงกันนะ? ' ที่ผู้ชายมองแล้วรู้สึกใจสั่น
แบบพิเศษใส่ไข่

บทความที่จะเป็น แรงเสริมให้สาวๆ ทำตัวน่ารัก แถมดึงดูดผู้ชายเข้าหาอีกต่างหาก
ก็แหมม ใครๆ ก็อยาก น่ารักในสายตาคนที่ชอบ กันทั้งนั้น
เพราะงั้น เราไปดูกันเลยเถอะ !
٩(●ᴗ●)۶

อิริยาบถธรรมดาๆ ของผู้หญิง ที่จะทำให้หนุ่มๆ ใจสั่นกันเป็นแถว♡


อิริยาบถที่ 1 #ยิ้ม หัวเราะ

สิ่งที่สวยงาม ชวนมอง และน่าหลงใหล ที่สุดของผู้หญิง ก็คือ รอยยิ้ม นั่นเองค่ะ รอยยิ้มสวยๆ ของผู้หญิงเป็น แรงดึงดูดที่ดีเยี่ยม สำหรับผู้ชายเลยก็ว่าได้ นอกจากยิ้มแล้วก็ การหัวเราะ นี่แหละ ที่ผู้ชายชอบมองเอามากๆ ไม่มีใครชอบผู้หญิงหน้าบึ้งตึง ทำตัวอารมณ์บ่จอยหรอกนะ ใครๆ ก็ชอบ คนอารมณ์ดี กันทั้งนั้น เวลาเราหัวเราะอย่างมีความสุข ใครเห็นก็รู้สึกโลกสดใสตามแล้ว จริงๆ นะ

อิริยาบถที่ 2 #นอนหลับ
เคยได้ยินมาบ่อยๆ เหมือนกันนะ ว่าผู้ชายชอบมองเวลาที่ ผู้หญิงนอนหลับ ที่สุด เพราะมันดู น่ารัก น่าทะนุถนอม แถมยังใช้เวลาจากตรงนี้ มองได้นานๆ โดยที่สาวๆ ไม่รู้ตัวอีกด้วย หึยยย แล้วแบบนี้จะไม่ให้หนุ่มๆ ใจสั่นเบอร์แรง ได้ยังไงล่ะนี่ !

อิริยาบถที่ 3 #กินหรือทำอาหาร
ในสายตาของผู้ชาย ผู้หญิงที่กินจุ กินเก่ง คือผู้หญิงที่ น่าเอ็นดู มากๆ เลยล่ะ ยิ่งมีแก้มหน่อยๆ แล้ว ยิ่งน่ารักเข้าไปใหญ่ แต่ไม่ได้หมายความว่าผู้ชายจะชอบผู้หญิงที่กินจุทุกคนนะคะ ในที่นี้ คือ กินแบบน่ารักๆ เอาพอประมาณ ไม่ใช่กินมูมมาม กร้วมๆ เข้าปากอย่างเดียว แบบนี้หมดสวยแน่ๆ

ส่วนสาวๆ คนไหนที่ ทำอาหารเก่ง เตรียมเฮไว้เลยนะ เท่ากับว่า ได้ใจผู้ชายไปมากกว่าครึ่งแล้ว ! ผู้ชายร้อยทั้งร้อย ชอบผู้หญิงที่ทำอาหารเก่ง ค่ะ เพราะผู้ชายก็ต้องการให้แฟนของเขาดูแลเขาได้เหมือนกัน เวลาที่มองสาวๆ กำลังทำอาหารนี่ยิ่งแล้วใหญ่ เสน่ห์ล้นทะลัก ! รับรองว่าหนุ่มๆ ใจเต้นโครมคราม กันถ้วนหน้าแน่

อิริยาบถที่ 4 #เขินอาย
ออร่าความน่ารักของสาวๆ จะออกมาก็ตอนนี้แหละ ! เวลาที่ ผู้หญิงเขินอาย ผู้ชายจะมองว่า หน้าแดงๆ มือสั่นๆ ตาฉ่ำๆ นั้นดู น่ารักมากกกกกกกก น่ารักจนอยากจะเข้าไปกอดให้รู้แล้วรู้รอด ท่าทีเก้ๆ กังๆ แบบนี้ รู้ไหมว่ามันคือ อาการของคนมีใจ ให้นะ แบบนี้ก็เชื่อเลย ว่าหัวใจเจ้ากรรมของหนุ่มๆ มัน เต้นแรงจนแทบจะหลุดออกมา อยู่แล้ว ! 

อิริยาบถที่ 5 #งอนนิดๆ โมโหหน่อยๆ
คำว่างอน กับโมโห มันมีคำจำกัดความของมันอยู่นะ การที่ผู้หญิงแสดง ท่าทีง้องอน หรือโมโห ใส่ผู้ชาย ต้องไม่มากจนเกินไปด้วย งอนแบบน่ารัก โมโหแบบน่าเอ็นดู ผู้ชายจะมองว่าน่ารักน่าง้อแน่นอนค่ะ แต่เมื่อไหร่ที่สาวๆ สติหลุด วีนเหวี่ยง ใส่หนุ่มๆ ทันทีล่ะก็ เค้าจะมองว่าเรา ไม่น่าคบหาด้วย ค่ะ ผู้ชายไม่ชอบผู้หญิงเจ้าอารมณ์ ขี้โมโห อันนี้การันตีได้เลยว่า เรื่องจริง !

อิริยาบถที่ 6 #เผลอ
ปกติ เวลาที่เราเผลอ หรือกำลังจอจ่อกับสิ่งใดสิ่งหนึ่งแล้ว เรามักจะบอกกับตัวเองเสมอว่า ตอนเผลอเป็นอะไรที่น่าเกลียดสุดๆ มีทั้งหน้าเหวอ หลับตา อ้าปาก มือไม้ไปคนละทิศละทาง บลาๆๆ แต่ในทางกลับกัน ผู้ชายเค้า มองว่ามันน่ารัก ค่ะ เพราะ ดูเป็นธรรมชาติ เป็นตัวของเราที่สุด นี่แหละเป็นเหตุผลว่า ทำไมเวลาสาวๆ เผลอทีไร หนุ่มๆ ต้องหยิบกล้องมาแชะภาพทุกที ก็อยากเก็บไว้ดูนี่นา ตอนเผลอมันน่ารักจะตาย !
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความรัก)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe