Articles makeup
ความงาม

Sista Style รวม 5 'อายไลเนอร์' 'ถูกและดี' 2018 ที่สาวๆ ต้องตำอย่างแรง! #งานของมันต้องมี 👁

กลับมาพบกันอีกแล้วใน Sista Style ที่รวมเอา 5 เครื่องสำอางถูกและดี มาให้สาวๆ ได้ตำกัน รอบนี้เป็นรอบของ ' อายไลเนอร์ ' เด้อ ไปดูกันเลยดีกว่า


» » - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Mistine Super Black Fixed Liner

  • 2. Cosluxe Wanderlust Eyeliner

  • 3. Lifeford Hi-Precise Eye Pen

  • 4. Kiss Me Heroine Liquid Eyeliner

  • 5. KATE SMOOTH EYELINER PENCIL


  อันยองค่าซิสสส <3

  กลับมาพบกันอีกแล้วกับทุกเย็นวันศุกร์ แสนสดใส สำหรับสาวออฟฟิศอย่างเรา ที่รอคอยวันเสาร์อย่างมาก กอไก่ล้านตัว สาวๆ พอจะเดาออกใช่มั้ยคะว่า ในทุกวันศุกร์เรามีซีรีส์อะไรมาให้สาวๆ ได้ฟินกัน ลองเดาสิ ... ติ๊กต่อก ติ๊กต่อก เวลาหมดแล้ว! เฉลยเลยแล้วกัน ทุกวันศุกร์อย่างนี้ ก็ต้องพบกับการ ' แนะนำเครื่องสำอางถูกและดี ' สไตล์สาวซิสต้านั่นเอง / ปรบมือรัววว กรี๊ดด


  สำหรับวันนี้เราขอเอาใจสาวหมวย สายเกาดีกว่า
  เพราะเพื่อนสายหมวยตาเล็กของเรา นางชอบมาบ่นให้ฟังว่า " ทำยังไงดี เบื่อมาก! กรีดอายไลเนอร์แล้วเยิ้มสุดๆ ไม่มีความทนหรือกันน้ำแต่อย่างใด " นางบ่นทุกครั้งที่เจอ แล้วเราก็เริ่มหาทางออกให้นางแล้วล่ะค่ะ ( ก่อนที่หูชั้นจะชา! ) โอเคๆ อยากให้ซิสกูรูแบบเราช่วย แนะนำอายไลเนอร์ ' ถูกและดี ' แบบไม่เยิ้มไม่แพนด้าใช่มั้ยล่ะ ได้ๆ เดี๋ยวจัดให้ รับรองว่าแทบจะไม่ต้องเสียเงินถึงหลักพันเลย

  พร้อมแล้วสาวๆ ก็เตรียมลิสต์รอไว้เลย สุดยอดความถูกและดี แน่นอน
  ________________________________________________________________

  1. Mistine Super Black Fixed Liner


  ความ Mistine ก็มา ไม่ติดอายไลเนอร์ ' ถูกและดี ' ได้ไง เพราะของเค้าดีจริงๆ ' Mistine Super Black Fixed Liner ' ด้วยราคาหลักร้อยต้นๆ ที่สามารถจับต้องได้สุดๆ  เลยได้รับการกล่าวขานว่า ถูกและดีมากๆ / อีกอย่าง ตัวนี้นางให้ความคมชัด กรีดง่าย และทำให้ตาดูโตด้วย ให้ความเป็นสาวตาคมขึ้นมาทันที แต่สำหรับบางคนที่แต่งหน้าแล้วเครื่องสำอางออกเร็ว อันนี้ก็ไม่แนะนำเท่าไหร่ เพราะนางก็ไม่ได้กันน้ำมากขนาดนั้นเนอะ

  กรณีกรีดไปเล่นน้ำสงกรานต์ อันนี้ขอบอกให้ผ่านอย่างด่วนๆ เพราะไม่รับประกันว่า จะไม่เป็นแพนด้านะจ๊ะ

  2. Cosluxe Wanderlust Eyeliner


  สำหรับ ' Cosluxe '  แบรนด์นี้ ไม่ดีจริงไม่พูดแน่นอน เพราะว่าของเค้าปังจริงอะไรจริง ' Cosluxe Wanderlust Eyeliner ' เป็นอายไลเนอร์อันดับต้นๆ ที่ทั้งราคาและคุณภาพของสีนางเริ่ดมาก อีกทั้งยังถูกยกให้เป็นสินค้าขายดีที่สุดในแบรนด์ด้วยการคว้าอันดับ 2 ไปครอง เพราะนางมีความทนน้ำ ทนฝน ทนแดด ( ทนทุกสภาพอากาศ ) ที่สำคัญนางล้างง่ายเหมาะกับสาวๆ ที่ต้องการถนอมดวงตา แต่ความ pigment ของสีอาจจะไม่ได้ให้ความเข้มสักเท่าไหร่ 

  เนื้อของนางเป็น เจลเนื้อด้าน ที่ให้ความคมชัดติดทน ไม่เป็นแพนด้าแน่นอนจ้า

  3. Lifeford Hi-Precise Eye Pen


  ขอยกความดีความงามให้ ' Lifeford ' ไปครอง สำหรับอายไลเนอร์รุ่น ' Paris Hi Precise Eye Pen ' ของดีของเค้าล่ะ เราเคยได้มีโอกาสใช้เองจริงเลยคิดว่า ตัวนี้เหมาะมากกับผู้หญิงตาเล็ก หรือสายเกาที่อยากผันตัวมาเป็นสายฝอ เพราะว่า pigment ของนางเข้มมาก แถมติดทน กันน้ำและเหงื่อได้ดี แต่อาจจะเขียนยากหน่อย

  สำหรับมือใหม่
  ( อย่างเรา ) แนะนำว่าไปลองซื้อมากรีดเล่นกันก่อน แล้วกรีดไปเรื่อยๆ สาวๆ ก็จะกลายเป็นมืออาชีพแน่นอน ฮ่าา 

  4. Kiss Me Heroine Liquid Eyeliner


  สุดยอดงานถูกและดี สำหรับตัวนี้ ' Kiss Me Heroine Liquid Eyeliner ' ขอบอกเลยว่านางเปิดตัวด้วยการเอาความเล็กของหัวปากกา แค่ 0.1 mm คือเล็กกว่านี้มีอีกมั้ยเนี่ยยย !? คุณสมบัติอื่นๆ ก็เช่นเดิม คือกันน้ำ กันเหงื่อ ทนแดด ฝน เหมือนตัวอื่นๆ แล้วเค้าก็เคลมมาอีกว่า เป็นแบบ super water-proof ถึงแม้ว่าหน้ามัน และร้องไห้ก็ไม่ทำให้รอบดวงตาเลอะเด็ดขาด รู้อย่างนี้แล้วไม่ตำก็ได้เหรอคะซิสส 

  งานดีอีกอย่างคือนางมีตัวช่วยบำรุงรอบดวงตา หรือช่วยถนอมดวงตาให้ยังคงความสวยเหมือนเดิม และนางบอกว่า นางล้างออกง่ายด้วยนะจ๊ะ!

  5. KATE SMOOTH EYELINER PENCIL


  สำหรับ ' KATE SMOOTH EYELINER PENCIL ' เป็นตัวที่แตกต่างจากทั้ง 4 ตัวที่แนะนำมา เพราะนางมีความเอาใจคนไม่ชอบเนื้อเจล ก็เลยทำออกมาในรูปแบบหัวดินสอ ( แต่แบบเจลก็มีนะ ) ที่ทำให้สามารถเขียนได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม แต่นางจะให้ลุคที่ดูตาคมกว่า แถมยังสวยไม่แพ้เนื้อเจล

  เนื้อของดินสอจะมีความลื่น เขียนง่ายมาก
  เพราะด้วยความเป็นหัวดินสอนั่นแหละ ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเหมาะกับมือใหม่หัดเขียนมากๆ จ้า 


  เรามาลองดูอินสไปร์ 8 ลุคสาวหมวยที่เพิ่มความสวยด้วย ' อายไลเนอร์ ' กันบ้างดีกว่า 

  เปิดลุคอายไลเนอร์ด้วยสาวเสียงทรงพลัง แทยอนออนนี่ ที่ใช้การวาดเส้นให้พอดีกับตา แล้วก็เพิ่มความสดใสด้วยการแต่งเปลือกตาด้วยสีแดงเข้ม

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe