1582702194 cat beauty color
ความงาม

จดลิสต์! 5 'โฟมล้างหน้าสูตรวิตซี' ใช้ดี ผิวกระจ่างใส ออร่าเปล่งปลั่งx100! (✯◡✯)

หน้าบลิงค์ๆ เปล่งประกายมีออร่า ผู้หญิงคนไหนก็อยากมี! แต่นอกจากครีมแล้ว รู้ไหมว่าหาคลีนซิ่งดีๆ ที่มีส่วนผสมของ Vit C ก็สำคัญ ^^ มาดูซิว่า แบรนด์ไหนจะถูกใจสาวซิสกันบ้าง?


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Boots Vitamin C Brightening Cleansing Gel

  • 2. The Body Shop Vitamin C Daily Glow Cleansing Polish

  • 3. Za True White EX Cleansing Foam

  • 4. It'S SKIN Power 10 Formula VC Cleansing Foam

  • 5. NATURE REPUBLIC Collagen Dream Vitamin C Capsule Foam Cleanser


  สวีดัด สวัสดีสาวๆ SistaCafe ทุกคนค่ะ (っ˘ω˘ς )

  เป็นวัยรุ่น มันก็ต้องมี Activity ทำกิจกรรมกลางแจ้งอยู่บ่อยๆ ทั้งเล่นกีฬา ว่ายน้ำ เดินช้อปปิ้ง หรือเดินย้ายตึกเรียน เดินไปกินข้าว ก็ไม่รู้สึกอะไร ( ชินล่ะมั้ง ) ไปๆ มาๆ เพื่อนเริ่มทักละ เธอหน้าคล้ำลงหรือเปล่าอะ? เลยตัดสินใจไปส่องกระจก โอ้โหวววว #กรี๊ดดังมาก ผิวหน้าเนียนกระจ่างใสของฉัน ทำไมมีทั้งจุดด่างดำ หมองคล้ำทั้งหน้าอย่างนั้นล่ะคะซิส! แย่ละ ต้องหาตัวช่วย ให้หน้ากลับมาบลิงค์! ปิ๊ง! อีกครั้งให้ได้

  หากพูดถึงผิวกระจ่างใส ส่วนผสมอันดับแรกๆ ที่เธอจะเล็งหาเมื่อต้องซื้อคลีนซิ่ง หรือสกินแคร์ คงหนีไม่พ้น ' วิตามินซี ' ( หรือที่เรียกกันสั้นๆ ว่า วิตซี ) เพราะเป็นวิตามินจำเป็นของร่างกาย ต้านอนุมูลอิสระ เสริมสร้างคอลลาเจน และแน่นอนว่าช่วยปรับโทนสีผิวให้กระจ่างใสได้ด้วยนะจ๊ะ 

  วันนี้เราไม่รอช้า ไปเสาะหา 5 แบรนด์โฟมล้างหน้า ' สูตรวิตซี ' เพื่อผิวกระจ่างใส ออร่าเปล่งปลั่งจนหนุ่มต้องมอง!  ราคาก็ไม่น่ากลัวจนเกินไป บอกลาผิวโดนของ มาสวยปิ๊งกันค่ะ Go!

  1. Boots Vitamin C Brightening Cleansing Gel

  มาเริ่มกันที่แบรนด์แรก สัญชาติอังกฤษ สาวๆ น่าจะคุ้นเคยกันดี เพราะมีร้านอยู่ในห้างสรรพสินค้าแทบทุกแห่งอย่าง ' Boots ' ซึ่งเขาก็มีสินค้าในไลน์ของเขาเองหลายอย่าง หนึ่งในนั้นก็มีไลน์วิตซี ทั้งโฟมล้างหน้า ครีม หรือแม้แต่อาหารเสริมด้วยนะเออ ( แต่อาหารเสริมไม่ชัวร์ว่ามีในไทยรึเปล่านะคะ )

  สูตรวิตซีตัวนี้เป็นเนื้อเจลค่ะ ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก ทำให้ผิวสดชื่น กระจ่างใสกว่าเดิม มีส่วนผสมจากวิตซี และวิตามิน B3 เป็นไวท์เทนนิ่งตามธรรมชาติ มีสารสกัดจากอโลเวร่าและ Witch Hazel ช่วยบำรุงผิว ทำให้หน้าออร่า ไม่ต้องฉีดวิตามินเข้าใบหน้า และมีสารต้านอนุมูลอิสระ ที่สำคัญไม่มีแอลกอฮอล์นะจ๊ะ

  2. The Body Shop Vitamin C Daily Glow Cleansing Polish

  แบรนด์ที่สอง ยังคงวนเวียนอยู่กับฝั่งผู้ดีอังกฤษ ที่สาวๆ คุ้นชื่อ ' The Body Shop ' ที่มีจุดเด่นจากการไม่ทดลองผลิตภัณฑ์กับสัตว์ และเน้นส่วนผสมจากธรรมชาติ ( แต่ราคาก็...พอสมควร ) สาวๆ จะเห็นไลน์สินค้าทั้งผลไม้ พืช จากแบรนด์นี้มากมาย รวมถึงไอเทมวิตซี ที่ขึ้นชื่ิอสุดๆ!

  สำหรับตัวนี้มีจุดเด่นตรงที่ เขาทำความสะอาด และช่วยสครับ ผลัดเซลล์ผิวได้ในขั้นตอนเดียว เพราะมีเม็ดบีตส์ในโฟมด้วย! มีส่วนผสมของผล camu camu berry จากประเทศเปรู ที่มีวิตซีมากกว่าส้มถึง 20 เท่า! #อื้อหือ ถ้าสาวๆ กลัวว่าวิตซีมีเยอะ จะแรง กัดผิวหรือเปล่า ตอบเลยว่าไม่ เพราะสามารถล้างได้ทุกวันเลยค่ะ จากผิวหมอง เป็นผิวใสได้ชัวร์

  3. Za True White EX Cleansing Foam

  กลับมาที่ฝั่งเอเชียแล้วค่ะซิส! แบรนด์ที่สาม สัญชาติญี่ปุ่น ที่สาวๆ จะไม่รู้จักคงไม่ได้ กับ ' ZA ' ที่มีทั้งไลน์เครื่องสำอางและสกินแคร์ ราคาย่อมเยาสำหรับนักเรียน นักศึกษา รู้ไหมว่านอกจากครีมกันแดดตัวดัง โฟมล้างหน้าของเขาก็ไม่แพ้ใครนะคะ ♡\( ̄▽ ̄)/♡

  True White Foam เป็นโฟมล้างหน้าทำความสะอาดผิว มี ' กรานูลวิตซี ' เป็นเม็ดบีตส์ละลายน้ำได้ ขจัดสิ่งสกปรก เสริมการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน บีบโฟมปริมาณนิดเดียว ก็ล้างได้ทั่วทั้งใบหน้า สาวๆ คนไหนตื่นเช้ามาหน้ามัน ตัวนี้ล้างความมันได้หมด แต่ยังคงผิวนุ่มๆ กระจ่างใสไว้ได้อยู่ และกระชับรูขุมขนอีกด้วย #กระเป๋าเงินในมือมันสั่นไปหมดล้าว

  4. It'S SKIN Power 10 Formula VC Cleansing Foam

  ต่อกันกับตัวที่สี่ แบรนด์สัญชาติเกาหลีที่สาวๆ สายเกาหลีต้องกรี๊ด เพราะคว้าพรีเซนเตอร์ชายดังๆ มาเยอะมาก ทั้งนิชคุณ, 2PM, Got7 ล่าสุดก็คือวงรุกกี้กรุบกริบอย่าง NCT นั่นเอง ♡ ( ̄З ̄)

  ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าสูตรวิตซี เนื้อเจลลี่ จะไม่เป็นน้ำเหลวๆ แต่มีความยืดหยุ่นนิดๆ เมื่อสัมผัสกับน้ำจะกลายเป็นฟองโฟมนุ่มๆ เหมือนวิปครีม
  ช่วยกระชับรูขุมขน ฟื้นฟูผิวหมองคล้ำให้กลับมามีออร่า มีส่วนผสมจากชาเขียว ทำให้หน้าสดใส ชุ่มชื้น จะล้างหน้าปกติ หรือล้างเมคอัพที่ตกค้าง ก็ทำได้หายห่วงเลยค่ะซิส อยากผิวบลิงค์ไปงานมีต ไปเจอผู้เกา ต้องลองล้างหน้าด้วยตัวนี้แล้วแหละ #ทำยังไงให้เมนเห็นเรา

  5. NATURE REPUBLIC Collagen Dream Vitamin C Capsule Foam Cleanser

  แบรนด์สุดท้าย ขอจบที่สัญชาติเกาหลี ' NATURE REPUBLIC ' ที่ก็ไม่น้อยหน้า คว้าบอยแบนด์สุดฮอต ' EXO ' มาเป็นพรีเซนเตอร์ ซึ่งไอเทมตัวฮิตเขาก็มีเยอะ ไล่มาตั้งแต่อโลเวร่าเจลกระปุกใหญ่ ยาทาเล็บ เครื่องสำอางทั้งหลาย หรือแม้แต่โฟมล้างหน้าก็ใช้ดี!

  ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าสูตรวิตซี เนื้อสัมผัสเป็นฟองโฟมนุ่มๆ ทำให้ผิวนุ่มลื่น ด้วยส่วนผสมจากคอลลาเจน แคปซูลวิตซี ที่ละลายในน้ำได้  ทำให้ผิวชุ่มชื้น ยืดหยุ่นอยู่เสมอ และยังมีส่วนผสมจากผล acai berry ทำให้ผิวกระจ่างใสได้สุดๆ 

  *ตัวนี้น่าจะไม่มีในไทย ถ้าใครอยากซื้อมาลองใช้ ต้องไปพรีออเดอร์เอานะจ๊ะ

  ตัวนั้นก็ดี ตัวนี้ก็น่าใช้ เหมาหมดทั้ง 5 แบรนด์ได้ไหมคะซิส //แล้วเงินล่ะ

  ---------------------------------
  และนี่ก็คือออ 5 แบรนด์โฟมล้างหน้าสูตร Vitamin C ที่เราคัดสรรมาแล้วว่าเฮ้ย ใช้ดีอยู่นะ! มีทั้งแบรนด์สายฝ. และสายเกาให้ส่องกัน แต่เพื่อความไม่ประมาท ( ไม่ใช่แค่โฟมนะ แต่กับสกินแคร์และเมคอัพทุกชนิดที่ใช้กับผิวหน้าเลย ) ทดสอบอาการแพ้ที่หลังแขนก่อนจะดีมาก หากเป็นสาวผิวแพ้ง่าย แล้วใช้กับหน้าเลย เกิดหน้าเห่อแดง ผื่นขึ้น จะหาว่าเราไม่เตือนไม่ได้เด้อ

  วันนี้เราขอตัวไปเมคอัพ แต่งตัวสวยๆ ไปรูดบัตรเหมาโฟมล้างหน้ามาใช้แป๊บ #ประหนึ่งมีพ่อเป็นบิลเกตส์ จะได้หน้าใสๆ ต้อนรับวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ยังไงล่ะ ผู้เห็นจะได้ไม่ตกใจ เนอะ >< วันนี้ขอลาไปก่อนแล้วเน้อ บ๊ายบายค่า
  ---------------------------------
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe