72dc6f72b802757e7c76b735e759c2f4
Articles love2
ความรัก

มันฝังใจ! 5 วิธี ‘เอาคืนแฟนเก่า ทำเราช้ำใจ’ รักมาก ก็เจ็บมาก ขอจัดหนัก เอาให้น้ำตาเช็ดหัวเข่า!

แหกทุกกฎความรัก เดือนแห่งความรัก ทิ้งเรื่องรักๆ ไปก่อน ขอเอาคืนผู้ชายแย่ๆ ที่ทิ้งเราไป เอาให้เจ็บ จะได้จำไม่ไปทำกับใครอีก! วิธีไหนแร๊ง! ขอจัดหนัก ผู้ชายแบบนี้หนุยอมเทค่ะ!


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • จะดูดีขึ้น...จนแกเสียดาย!

  • อย่าพลาดแล้วกัน...ถ้าพลาดฉันนี่แหละจะคอยซ้ำ!

  • ทำไมเพื่อนของนายหล่อจัง

  • อกหักแล้วไง! I Don't Care

  • ของเก่าๆ มีไว้ก็รกตา!


  เดือนแห่งความรัก แต่ฉันโดนทิ้ง! มันก็จะมีความเจ็บช้ำ บวกความแค้นใจเบาๆ อยากเอาคืนให้สาสม วันนี้เราเจ็บยังไงก็อยากให้เขาเจ็บมากกว่า อยากให้เขารู้สึก ว่าการโดนเทมันทรมานใจ แต่มีวิธีไหนบ้างนะที่จะทำให้เขาเจ็บ และจำไปจนตาย!!

  ใจเย็นๆ ก่อนนะจ๊ะสาวๆ เราเข้าใจว่าคุณแค้นผู้ชายคนนั้นมากขนาดไหน ผู้หญิงเป็นเพศที่รักใครแล้วรักจริง ยิ่งถ้ารักจริงแล้ว โดนหักหลัง จะยิ่งเกลียดมาก เราก็ไม่อยากแนะนำให้ใช้วิธีที่รุนแรง หรือแนะนำให้คุณไปทำลายความรักครั้งใหม่ของเขา เพราะฉะนั้นวันนี้เรามีวิธีดีๆ มาให้คุณสาวๆ ได้ลองทำตาม โดนเทมันเจ็บ ต้องเอาคืน รวม 5 วิธี เอาคืนแฟนเก่า ทำยังไงให้ผู้ชายที่ทิ้งไปเสียดาย หรือเจ็บปวดใจแบบเรา วันนี้คุณจะได้รู้ วิธีง่ายๆ ที่คุณเองก็ทำได้เหมือนกัน มีทั้งระดับที่เบาสุดๆ ไปจนร้ายสุดๆ ถ้าไม่อยากช้ำอยู่ฝ่ายเดียวต้องอ่านดู จัดไปชุดใหญ่ ไปดูกันเลยค่ะ!


  จะดูดีขึ้น...จนแกเสียดาย!


  ปล่อยโฮ!!! โดนเท ก็ไม่จำเป็นต้องเซป่ะ คือโดนทิ้งแล้วไง ร้องไห้ทำไม ทำตัวเองให้ดูแย่เพื่อใคร นี่เราเป็นนางเอกสายสตรองนะ สาวๆ อย่าเอาแต่เสียใจร้องไห้ขี้มูกโป่งซิ เขาไม่กลับมาหรอก หรือถ้าเขายอมกลับมาจริงๆ เขากลับมาทั้งตัว และหัวใจรึเปล่า เราอาจจะอ่อนแอ แต่อย่ายอมแพ้ให้กับเรื่องแย่ๆ แบบนี้ซิค่ะ โดนทิ้ง เสียใจ ร้องไห้รอบเดียวก็เกินพอ ลุกขึ้นค่ะซิส! สู้! ต้องสตรอง ไปทำตัวให้ดีขึ้น อัพตัวเองให้สวยขึ้น ทั้งหน้า ผิว รูปร่าง ทำชีวิตให้ดี๊ดี จนคนที่ทิ้งคุณไปรู้สึกเสียดาย สวยด้วย สตรองด้วย ทำให้เขารู้ว่า เขานั่นแหละ ที่คิดผิด!

  อย่าพลาดแล้วกัน...ถ้าพลาดฉันนี่แหละจะคอยซ้ำ!


  พอดีว่าเป็นนางเอกมาตลอด ตอนนี้ก็เช่นกัน แต่ไม่ใช่นางเอกที่อ่อนแอ จริงๆ ในใจ ฉันนี่แหละที่กำลังรอ รอวันที่เธอล้ม รอวันที่เธอกับผู้หญิงคนนั้นพลาด แล้วเมื่อถึงวันนั้นเมื่อไหร่ นางเอกแบบฉันนี่ไง ที่จะคอยปรบมือ แล้วยิ้มแฉ่งให้แฟนเก่าแบบคุณอย่างมีความสุข ไม่ต้องออกแรงเลยค่ะสาวๆ เชียร์เข้าไปค่ะ ให้เขารักกันนานๆ เมื่อไหร่ที่เขาทะเลาะกัน คุณก็แค่ค่อยทำหน้าที่แสยะยิ้มอย่างร้ายกาจทีหลังก็พอ ที่ทำแบบนี้อย่าหาว่าเราใจร้ายนะ เพราะตอนนี้เราเข้มแข็งแล้วไง เลยมีแรงเอาคืนเธอได้นิดหน่อย แต่นี่ เราไม่ได้ทำอะไรใจร้ายแบบเธอเลยนะ ดูเธอซิทิ้งเราไป ส่วนเราก็แค่ยิ้มตอนเธอโดนเทกลับแค่นั้นเอง เห็นมั้ย เราใจร้ายน้อยกว่าเธอตั้งเยอะ

  ทำไมเพื่อนของนายหล่อจัง


  ที่มาหาไม่ใช่พระเอก แต่เป็นพระรองต่างหาก ผู้ชายเป็นเพศที่ไม่ชอบให้ใครมาเหยียดหยาม ในเมื่อเขาไม่ชอบ ก็ทำซิค่ะ รออะไรอี๊ก!! อุ้ย! เพื่อนแฟนเก่าคนนี้หล้อหล่อ ก็ไม่มีอะไรมาก แค่เดินเข้าไป แล้วเริ่มปฏิบัติการณ์ทำตัวสนิทกับเพื่อนแฟนเก่าไปโลด ทำให้ผู้ชายคนนั้นรู้สึกเสียหน้า งัดออกมาให้หมด ใช้มารยาร้อยล้านเล่มเกวียนของคุณ ทำยังไงก็ได้ให้เขารู้สึกว่าคุณกำลังสนิทกับเพื่อนของเขา เมื่อไหร่ที่เขารู้สึกแบบนั้น ถึงต่อให้คุณไม่ได้อยากเอาคืน แค่อยากสร้างมิตรภาพดีๆ ก็เถอะ ยังไงเขาก็ยังรู้สึกเสียหน้าอยู่ดี ที่คุณสามารถเข้ากับเพื่อนของเขาได้ แต่!! ทั้งนี้ทั้งนั้น ย้ำว่า ต้องเนียนๆ อย่าไปโชว์โป๊ะแตกใส่นะ จำไว้เสมอ ผู้ชายเขามักจะเปิดอกคุยกันทุกเรื่อง เพราะฉะนั้นใช้วิธีที่ฉลาด เนียน และต้องแยบยลที่สุด

  อกหักแล้วไง! I Don't Care


  อกหักมันเป็นเรื่องที่น่าเสียใจค่ะ เรารู้ แต่การที่คุณเอาแต่คร่ำครวญถึงเขา บางทีมันก็ไม่ได้ช่วยอะไรหรอกนะ เข้มแข็ง คำนี้คงเป็นอีกหนึ่งคำที่ดีที่สุด อาจจะยากหน่อย แต่คุณต้องพยายามทำมันให้ได้ อย่าให้ผู้ชายคนนั้นหัวเราะสะใจกับความอ่อนแอของคุณ คุณคงไม่อยากเห็นสายตาเหยียดๆ หรือสมเพชส่งกลับมาหรอก จริงมั้ย don't care ไปเลยค่ะซิส! โดนเท เศร้าวันเดียวพอ แล้วเริ่มคิดบวกโลด ใช้ชีวิตโสด ให้เหมือนชีวิตใหม่ ไปเที่ยว ไปปล่อยความทุกข์ แล้วเสริมสร้างความสุข โพสต์รูป โพสต์แคปชั่น เอาให้เขารู้ว่า เขาไม่ได้มีผลต่อคุณ ทิ้งก็ทิ้งไป ฉันสวย แฮปปี้ ชีวิตดี๊ดี คนอย่างเธอ ก็แค่ทางผ่าน!

  ของเก่าๆ มีไว้ก็รกตา!


  ที่มาหา ไม่ใช่จะมาขอคืนดี แค่อยากเอาของเก่าๆ มาคืน! ของๆ แฟนเก่า เก็บไว้มันก็ช้ำใจเปล่าๆ โยนทิ้งไปเถอะ อ๊ะๆ ยังพอเห็นใจ นึกถึงความรักเก่าๆ เอาไปคืนให้ก็ได้ สุดท้ายถ้าเขาไม่เอา เราก็ทำอะไรไม่ได้ ทำหน้าหงอยๆ แล้วเดินไปที่ถังขยะ เทมันลงไปเลยค่ะ จากนั้นหันมองหน้าเขา แล้วยิ้มให้อีกครั้ง ก่อนจะเดินจากไป สวยค่ะ! แต่โอ้ย เสียดาย ของบางอย่างยังดีอยู่เลย ไม่เป็นไรๆ ไม่อยากทิ้งงั้นวิธีนี้ ประกาศขาย! ของมือสอง สภาพดี๊ดี ราคาถูก แม่ค้าใจดีคุยกันได้นะคะ นอกจากจะไม่ต้องทิ้งให้เสียดายแล้ว ขายยังได้เงินไปช้อปต่ออีก คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!


  โอ๊ะโอ อาจจะร้ายเกินไป! แต่ที่ทำไม่ใช่อยากทำลายใคร แค่อยากให้เข้าใจว่า คนที่โดนกระทำให้ช้ำใจ มันทรมานแค่ไหน ไม่ต้องใช้ความรุนแรง ก็เอาคืนได้นะ ใช้สมอง และสองมือ เอาคืนเขาอย่างมีสติ และปัญญา สวยแบบมีคุณค่าให้ผู้ชายเสียดายเล่น วิธีทั้งหมดเป็นการเอาคืนคุณผู้ชายเห็นแก่ตัว ไม่เน้นแก้แค้นแบบรุนแรง ขอจิกกัดเบาๆ ให้รู้สึก แค่นี้เองเนอะ 


  เอาล่ะใครที่อยากเอาคืนแฟนเก่า ลองหยิบไปทำตามได้ วิธีง่ายๆ จิกกัดแฟนเก่าแบบสวยๆ โดนเทแล้วไง ฉันสวยคนที่ต้องเสียใจคือเขา จำไวค่ะซิส คนที่ทิ้งคุณ เขาต่างหากที่จะต้องเสียใจ เพราะเขาพลาดทิ้งผู้หญิงที่รักเขามากกว่าใครไปแล้ว เชิดหน้าไว้!


  สำหรับวันนี้เอาใจช่วยสาวอกหักทุกคน แล้วเจอกันใหม่ สวัสดีค่ะ


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe