Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

"CAFE Yeonnam dong 239 - 20" คาเฟ่ 2D สุดชิค ที่กำลังฮอตสุดๆ ในเกาหลี! ☕😍

ใครได้ไปเกาหลีรอบนี้จัดว่าโชคดี เพราะจะได้ไปเที่ยวคาเฟ่ 2D ตามเทรนด์ซะด้วยยย


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
มาๆๆ ใครเป็นสาวกคาเฟ่ ร้านนั่งชิลล์สวยๆ โดยเฉพาะคาเฟ่ที่ทำให้เรามีรูปสวยๆ ไปโพสต์ลงโซเชียลไว้อัปเดตเพื่อนๆ ได้ล่ะก็ เชื่อว่า คาเฟ่ในเกาหลี ที่เราจะมานำเสนอวันนี้จะต้องถูกใจกันอย่างแน่นอน เพราะด้วยความมีเอกลักษณ์และราคาไม่แพงมาก ทำให้คาเฟ่ CAFE Yeonnamdong 239 - 20 กลายเป็นคาเฟ่ที่กำลังเป็นเทรนด์ฮิตในโลก instagram ของชาวเกาหลีอย่างหนักหน่วง! 

ไปดูข้อมูลเกี่ยวกับคาเฟ่ พร้อมพิกัด และรูปภาพบรรยากาศของ CAFE Yeonnamdong 239 - 20 กันได้เลยจ้า!
 

CAFE Yeonnamdong 239 - 20 คาเฟ่ 2D ที่ชิคที่สุดในเกาหลี!

 


เคยมะ อ่านการ์ตูนอยู่ แล้วรู้สึกว่าร้านในการ์ตูนสวยจัง แถมยังวาดอาหารน่ากิน จนอยากจะมุดมิติเข้าไปอยู่ในการ์ตูนมันซะเลย ซึ่งที่ผ่านมาเราคงทำได้แค่มโนเอาเล่นๆ แต่ก็ไม่มีใครเคยรู้ว่า ถ้าได้เข้าไปอยู่ในโลกการ์ตูนจะเป็นยังไง มีใกล้เคียงเห็นภาพที่สุด ก็คงจะเป็นเรื่อง W แต่เมื่อเข้าไปแล้วก็กลายเป็นโลก 3 มิติอยู่ดี

สำหรับใครที่เคยคิดมโนเล่นๆ ตอนนี้โลก 2D ในการ์ตูนจะไม่ใช่เรื่องมโนอีกต่อไปแล้ว เพราะว่า CAFE Yeonnam dong 239 - 20 ได้ทำการเสกให้ความฝันของพวกเราเป็นจริงด้วยการออกแบบร้านที่ทำให้เหมือนทุกอย่างในร้านคือกระดาษ ที่มีการตัดขอบเส้นอีกต่างหากแน่ะ! เรียกได้ว่ากลายเป็นคาเฟ่ที่มีเอกลักษณ์ ความแปลกใหม่ จนกลายเป็นกระแสร้อนแรง ของหนุ่มสาวชาวเกาหลีสุดๆ ไปเลย!
 

ซึ่งถึงแม้ร้านจะไม่ได้ใหญ่กว้างขวางมาก แต่สามารถถ่ายรูปออกมาสวยทุกมุม ด้วยรายละเอียดเฟอร์นิเจอร์ รวมไปถึงภาชนะ ที่ตกแต่งออกมาได้เหมือนกระดาษ ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในโลกการ์ตูนสุดๆ 

แถมนอกจากเรื่องความสวยงามของร้านแล้ว เมนูแต่ละเมนูยังมีความสวยงาม และไม่แพงมากอีกด้วยนะ เรียกได้ว่า ไปทีเดียวคุ้มทั้งถ่ายรูป และกินดื่มกันเลยล่ะจ้า
 


วิธีการเดินทาง

นั่งรถไฟลงสถานี Hongik University ทางออก 3 เสร็จแล้วเดินตรงขึ้นไปจนถึงร้าน Paris Baquette ข้ามถนน แล้วเดินไปอีก 3 ซอย เลี้ยวซ้ายเดินตรงไปประมาณ 100 เมตร ก็จะถึงร้าน CAFE Yeonnam dong 239 - 20

เวลาทำการ

อังคาร - อาทิตย์ : 11:00 - 21:00
ปิดทุกวันจันทร์
 
Location
Icon event location

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe