อวสานสาวหน้าสิวกับ5มาส์คโคลนลอกสิวเสี้ยนราคาประหยัดเพื่อผิวเนียนใสซื้อได้ที่เซเว่น
Articles makeup
ความงาม

อวสานสาวหน้าสิว กับ 5 'มาส์คโคลนลอกสิวเสี้ยน' ราคาประหยัด เพื่อผิวเนียนใส! #ซื้อได้ที่เซเว่น

เป็นสิวมานานแรมปี มันช่างเจ็บกระดองใจ! มาขจัดสิวเสี้ยน สิวอุดตันให้หายไป แถมยังกระชับรูขุมขน ด้วยตัวช่วยง่ายๆ อย่าง 'มาส์คโคลนลอกสิวเสี้ยน' 5 แบรนด์นี้กันเถอะ แค่เข้าเซเว่นก็เจอค่า!


» » - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Cathy Doll Blackheads Cleansing White Clay Mask

  • 2. Facy Black Mud Sebum Control Mask

  • 3. The Original Charcoal Peel Off Mask

  • 4. ชีววิถี Charcoal Herbal Facial Mask

  • 5. Best Korea Real Joy Black Gel Face Mask


  ฮัลโหลวววว สาวๆ SistaCafe ทุกคนค่า

  ไหน ใครกำลังเซ็งกับเจ้า ' สิว ' เม็ดเล็กๆ บนหน้าบ้าง? ผู้หญิงน่ะ อาวุธด่านแรกที่หนุ่มๆ จะเห็นก็คือ ' ผิวหน้า ' จริงไหมคะซิส? ถ้าผิวเราไม่เนียน แต่มีทั้งสิวหัวดำ สิวอุดตันทั่วใบหน้า จนเพื่อนล้อว่าสาวหน้าปรุ หงุดหงิดมากๆ ก็บีบสิวเองซะเลย ปรากฎว่าหน้าช้ำจ้า รอยเพียบ! ชีวิตแย่เวอร์ ไม่กล้าออกจากบ้านไปพบเจอผู้คนแน่ๆ #ใส่มาส์คคลุมทั้งหน้าวนไป #อย่าทักเรานะ ฮือ TT^TT!

  ไม่ต้องกลัวค่ะซิส! เป็นสาวหน้าสิว ก็เปลี่ยนลุคเป็นสาวหน้าใสกิ๊งได้ง่ายๆ ถ้าเรามีตัวช่วยดีๆ อย่าง ' โคลนลอกสิวเสี้ยน ' แค่มาส์คทิ้งไว้แล้วลอกออก ทั้งสิวเสี้ยน สิวอุดตันก็หลุดออกง่ายๆ วันนี้เราจึงมี โคลนลอกสิว 5 ยี่ห้อมาแนะนำ ที่สาวๆ กดไลก์กดเลิฟ คอนเฟิร์มว่ามันใช้ดี! ที่สำคัญหาซื้อง่ายในร้าน 7-11 ด้วยค่า (≧◡≦) ♡ 

  เอาล่ะ เกริ่นกันมาเยอะแล้ว เราไปส่องไอเทมดีๆ กันเล้ย!

  1. Cathy Doll Blackheads Cleansing White Clay Mask

  มาเริ่มกันที่ยี่ห้อแรก สาวๆ น่าจะคุ้นเคยกันดีกับแบรนด์ ' เคที่ดอลล์ ( Cathy Doll ) ' กับแพ็กเกจจิ้งสีสันสดใส โดนใจวัยรุ่น ตัวนี้จะเป็นโคลนขาว ช่วยกำจัดสิวเสี้ยนและสิวหัวดำ มีส่วนผสมจากน้ำแร่ ช่วยบำรุงผิวหน้า เติมความชุ่มชื้นให้ผิวที่แห้งกร้าน ให้กลับมานุ่ม กระจ่างใส ผิวดูลื่นขึ้น แต่งหน้าติดทนมากขึ้นด้วยนะ

  เนื้อโคลนสีขาวเข้มข้น วิธีใช้ก็เพียงเช็ดหน้าให้แห้ง พอกโคลนให้ทั่วหน้า ( เว้นรอบตา-ปาก ) ทิ้งไว้ให้แห้ง 10-15 นาที แล้วลอกออกจากล่างขึ้นบน หลังลอกออกแล้วจะรู้สึกว่ารูขุมขนกระชับขึ้น สิวเสี้ยนหลุดออกทันทีเลยล่ะค่ะ

  1 ซอง ขนาด 5 กรัม ราคา 20 บาท
   

  2. Facy Black Mud Sebum Control Mask

  ตัวที่สอง ' เฟซี ( Facy ) ' ใครเป็นสาวหน้าสิว ผิวมัน รูขุมขนกว้าง ผิวแพ้ง่าย กลัวขัดผิวแล้วระคายเคือง ต้องลอง! เป็นมาส์คโคลนดำ ช่วยควบคุมความมัน กระชับรูขุมขน มีส่วนผสมจากแร่ธาตุโคลนดำจากทะเลสาบลัตเวีย สาหร่ายทะเลพันธุ์สีเขียวน้ำเงิน และว่านหางจระเข้ ลดอาการอักเสบของผิวไหม้เกรียมจากแดด ช่วยผ่อนคลาย บำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก และคุมมันได้ดี

  ลักษณะโคลนเป็นสีดำ เนื้อเนียนๆ เพียงฉีกซอง ทาทิ้งไว้ 30 นาทีแล้วล้างออก ใช้แล้วจะรู้สึกเย็นสบายหน้า อีกทั้งยังล้างออกง่ายด้วย แนะนำเลยค่ะ (*♡∀♡)

  1 ซอง ขนาด 10 กรัม ราคา 59 บาท ( แบ่งใช้ได้ 2 ครั้งค่ะ )

  3. The Original Charcoal Peel Off Mask

  มาถึงตัวที่สาม! กับ ' The Original Charcoal Peel Off Mask ' โคลนลอกสิวเสี้ยน ไม่ทำร้ายผิวเหมือนการกดและบีบ ช่วยขจัดสิวเสี้ยน สิวหัวดำ ประสิทธิภาพสูง เพราะลอกสิวเสี้ยนได้หมดจดแม้กระทั่งซอกผิวบริเวณจมูก หมดกังวลเรื่องจมูกสตรอว์เบอร์รี่ และเหล่าไขมันอุดตันบนผิวหน้าไปได้เลย สิวเสี้ยนหลุดออกมาเป็นตอ #สะใจสุดๆ!

  มีส่วนผสมของ Charcoal ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน สาเหตุการเกิดสิวอุดตัน และสิวเสี้ยนทั้งหลาย เป็นสิวง่ายก็ใช้ได้ โดยแบรนด์นี้เขามีทั้งแบบโคลน ( พอกทั่วหน้า ) กับแบบแผ่น ( แปะจมูก ) ให้เลืิอกใช้ตามสภาพผิวของตัวเองด้วยค่ะ


  วิธีใช้มาส์ค เพียงฉีกซอง พอกบริเวณที่เป็นสิวทิ้งไว้ 15-20 นาที แล้วลอกออกจากล่างขึ้นบน จะช่วยดึงสิวเสี้ยนที่อุดตันออกได้อย่างง่ายดาย หลังลอกมาส์คออก รู้สึกได้เลยว่าผิวใสกิ๊ง! จนเพื่อนๆ และหนุ่มๆ ต้องร้องว้าวเลยล่ะค่า ♡

  1 กล่องบรรจุ 6 ซอง ( บรรจุซองละ 5 กรัม ) ซองละ 35 บาท ค่ะ

  4. ชีววิถี Charcoal Herbal Facial Mask

  มาถึงตัวที่สี่ กับโคลนดำลอกสิวเสี้ยนชื่อไทยๆ อย่าง ' ชีววิถี ' เป็นมาส์คหน้าสูตรถ่านไม้ไผ่ ช่วยดูดซับความมัน มีส่วนผสมจากผงกัมมันต์ ถ่านไม้ไผ่ที่เผาด้วยอุณหภูมิเกิน 600 องศา! ช่วยคุมมันได้ดีกว่า ทำให้สิวเสี้ยนหลุดออกอย่างอ่อนโยน และยังช่วยทำความสะอาดผิวอย่างหมดจด เหมือนดีท็อกซ์ผิวไปด้วยในตัวค่ะ

  วิธีใช้ก็ง่ายมาก ล้างหน้าให้สะอาด เช็ดให้แห้ง แล้วมาส์คให้ทั่วใบหน้า ( เว้นรอบดวงตา - รอบปาก ) พอกทิ้งไว้ 15-20 นาที ลอกออกเบาๆ แล้วล้างหน้าด้วยน้ำสะอาดอีกครั้ง เท่านี้ก็หน้าใสแล้ว!

  1 ซอง ขนาด 10 กรัม ราคา 39 บาท

  5. Best Korea Real Joy Black Gel Face Mask

  ตัวสุดท้าย กับฉายาที่สาวๆ มอบให้ว่า ' มาส์คลอกหน้าถ่านภูเขาไฟ ' จาก Best Korea มีส่วนผสมของถ่านภูเขาไฟ จากเกาะเจจู ประเทศเกาหลี ช่วยลอกสิวเสี้ยนและสิวอุดตันออกได้อย่างง่ายดาย และยังช่วยคุมมันด้วยค่ะ

  ลักษณะเจลสีดำ เนื้อวาวๆ วิธีใช้ก็เหมือนมาส์คทั่วไป ล้างหน้าให้สะอาด ซับให้แห้ง บีบเนื้อมาส์คออกมาจากซอง แล้วทาให้ทั่วผิวหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที แห้งแล้วค่อยๆ ลอกออก สิวเสี้ยนหาย หน้าสะอาด เนียนนุ่มตั้งแต่ครั้งแรก ไม่ต้องกลัวหน้าแห้งค่า

  1 ซอง ขนาด 10 กรัม ราคา 49 บาท
   
  -----------------------
  จบลงไปแล้ววว กับ ' โคลนลอกสิวเสี้ยน ' 5 ยี่ห้อที่มีขายใน 7-11 ทั้งหาซื้อง่ายเวอร์ คุณสมบัติก็ดี แต่ขอแนะนำว่า หากเธอเป็นสาวผิวแพ้ง่าย ให้เทสต์เนื้อโคลนที่ท้องแขน ทดสอบอาการแพ้ก่อนนำมาพอกผิวหน้านะคะ เพราะแต่ละคนก็สภาพผิวต่างกัน ผิวระคายเคืองแล้วจะไม่คุ้ม ป้องกันไว้ก่อนดีที่สุดเน้อ ♡(。- ω -)

  และสำหรับสาวๆ คนไหนที่สนใจ ' The Original Charcoal Peel Off Mask ' มาส์คดำลอกสิวเสี้ยน หลุดสะใจ! แล้วล่ะก็ สามารถหาซื้อได้ที่ 7-11, TSURUHA, EVEANDBOY, BEAUTRIUM, LOTUS EXPRESS ( ตั้งแต่ 18 มิถุนายนเป็นต้นไป ), CJ EXPRESS, TOPS DAILY / SUPER KHUM, LOCAL BEAUTY SHOP ใกล้ร้านไหน สามารถไปช้อปกันได้เล้ย!

  ส่วนวันนี้ เราต้องขอตัวไปหามาส์คดำมาลอกผิวก่อน ขอโบกมือลาฉายา ' สาวหน้าสิว ' ซะที ความหน้าใสรออยู่ อิอิ ไปล่ะน้า บ๊ายบายค่า ^^/
  -----------------------
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe