Articles love2
ความรัก

Boy Talk : 'ผู้หญิง' แบบไหน ที่ 'ผู้ชายสายติสท์' เซย์โน แบบนี้ไม่ไหวนะ!

จากปากผู้ชายสายติสท์ที่คัดมาให้สาวๆ แล้วว่า ผู้หญิงแบบไหนที่สายติสท์เซย์โน แบบนี้ไม่ไหวนะ!?


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ผู้หญิง ' ไม่มีเหตุผล '

  • 2. ผู้หญิง ' ขี้หึง '

  • 3. ผู้หญิง ' หยาบคาย '

  • 4. ผู้หญิง ' หลักลอย '

  • 5. ผู้หญิง ' งี่เง่า '


  Hello... ใครแพ้ผู้ชาย ' สายติสท์ เด็กแนว ' บ้าง ยกมือขึ้น ? 

  จีบดีมั้ยนะ จะนกรึป่าว #ได้แต่คิดแล้วก็สงสัย อยากรู้จังว่าถ้าจีบแล้วเค้าจะมีใจให้เรารึป่าว ' คนติสท์ ' อารมณ์ศิลป์ๆ เค้าเป็นคนยังไงกันแน่ เราจะใช่สเปคเค้ามั้ย !?!? เอ่อคิดไปคิิดมาเริ่มสับสน ปวดหัว อยากกินยาแก้ปวดสัก 10 เม็ด สาวๆ กำลังเป็นแบบนี้อยู่ใช่มั้ยคะ เราว่าเราเข้าใจอารมณ์นั้นดีเลยแหละ ว่าแล้วเราก็ไม่รอช้า ไปแอบสอบถามมาจากหนุ่มสายติสท์กันให้แล้ว เพื่อให้สาวๆ ได้ลองเช็คตัวเองก่อนว่า ถ้าจะจีบเค้า จะติดมั้ย

  เพราะสาวๆ ต้องรู้จากปากผู้ชาย ว่านิสัยแบบไหน ที่เหล่าคุณชายสายติสท์ไม่ชอบเอาซะเลย ลองไปเช็คกันดูนะว่าสาวๆ กำลังเป็นแบบที่สายติสท์บอกรึป่าว เริ่มได้! 


  สายติสท์ขอบาย 

  1. ผู้หญิง ' ไม่มีเหตุผล '


  จากการสอบถามคุณผู้ชาย เพื่อน พี่สายติสท์ของเรา เราได้ข้อสรุปมาให้สาวๆ แล้วว่านิสัยอันดับต้นๆ ที่ผู้ชายสายติสท์ เซย์โน คือผู้หญิงที่ไม่มีเหตุผล เพราะอะไรนะเหรอ ? คุณผู้ชายสายติสท์เค้ามักจะมีอารมณ์อยู่คนเดียว ทำงาน คิดงาน หรือบางทีอารมณ์อยากขออยู่คนเดียวแบบติสท์ๆ ก็มาอะ อธิบายไม่ถูกเหมือนกัน ง่ายๆ ก็ลองนึกถึงวันประจำเดือนมาของผู้หญิงอย่างเรา เรายังมีอารมณ์หงุดหงิดอยากอยู่คนเดียวเลยเนอะ

  สำหรับผู้หญิงไม่มีเหตุผลที่ผู้ชายสายติสท์ไม่ชอบเพราะเค้าคิดว่า เราโตๆ กันแล้ว ถ้าวันไหนที่ต้องการไปไหนมาไหนคนเดียว เค้าก็ให้อิสระ แต่ถ้าเค้าไม่ได้อิสระบ้างล่ะก็มีเคือง หรือแม้แต่เวลาเค้ามีเพื่อนสนิทเป็นผู้หญิง แต่เราเป็นผู้หญิงขี้หึงไม่เป็นท่า อันนี้ก็จบ เพราะมันดูไม่มีเหตุผลอะไรเลยที่ผู้ชายจะทนต่อ เพราะขึ้นชื่อว่าติสท์ก็อารมณ์ศิลปินแหละนะ 

  2. ผู้หญิง ' ขี้หึง '


  " เธอนี่มันขี้หึงไม่เข้าท่าเลยนะ! "

  " ทำตัวแบบนี้ระวังให้ดีเถอะ! "

  เอาแล้วว ใครได้ยินประโยคเหล่านี้จากคุณแฟนสายติสท์ หรือกำลังจะเปิดใจคบหากันระวังให้ดี เพราะถ้าเธอเป็นสายขี้หึงล่ะก็ สายติสท์เค้าขอเซย์โนเลยจ้าา ก็อย่างว่าอะนะ ความมีอารมณ์ศิลปินทำให้เค้าเป็นผู้ชายแข็งแกร่งแบบไม่แคร์ใครเท่าไหร่ ถ้าเค้าคิดว่านี่คือการทำงาน ได้ทำงานกับคนสวยๆ เค้าก็มองว่ามันเป็นหน้าที่ที่ต้องทำ ( แต่สำหรับบางคนอันนี้ก็ไม่แน่ว่าอาจจะเจ้าชู้ก็เป็นได้! ) แต่สำหรับสายติสท์ที่จริงจังคบใครสักคนแล้ว เค้าจะไม่มีทางนอกใจหรอก 

  แต่เราก็เข้าใจสาวๆ นะ เพราะว่าเราหวง เราอาจจะไม่ได้หวงไร้สาระ แต่บางทีเราก็รู้สึกว่ามันเกินไปอ่ะ! คือตั้งใจจะไม่หึง พอดีชะนีตัวดีมันมีท่าทีสนใจแฟนเราขึ้นมา เป็นใครใครก็ดูออก แต่แฟนเราดูไม่ออก #โลกนี้มันอยู่ยากค่ะซิส 

  3. ผู้หญิง ' หยาบคาย '


  สำหรับนิสัยของผู้หญิง ที่ผู้ชายสายติสท์ขอเซย์โน ข้อต่อไปคือ ผู้หญิงหยาบคาย... ไม่ต้องตกใจค่ะซิส ผู้หญิงหยาบคายเป็นนิสัยที่ผู้ชายบอกมาแล้วว่า เค้าไม่ชอบเอาซะเลย ถึงแม้บุคลิกของคุณผู้ชายจะดูหยาบคายไม่น่าทะนุถนอม แต่เค้ามีอารมณ์อ่อนไหวกับความรู้สึกเช่นกันจ้า การแสดงกิริยามารยาทหยาบคายออกมาให้สายติสท์เห็นล่ะก็ มีหวังโดนส่ายหัวเป็นแถว

  สาวๆ ต้องระวังกันให้ดีนะ เราว่าเอาจริงๆ พวกสาวๆ ก็คงไม่ได้หยาบคายอะไรขนาดนั้น ยกเว้นเวลาอยู่กับเพื่อน เราจะแสดงอาการเกินงามไปซะบ้าง แต่เชื่อว่าถ้าอยู่ต่อหน้าหนุ่มๆ คงไม่มีใครหลุดออกมาจนเกินงามหรอกเนอะ ใช่มั้ย ? อ๋อ! อีกอย่าง เราว่าเรื่องคำพูดก็ต้องระวังนะ คำหยาบอะไรนี่ บางทีผู้ชายเค้าก็ไม่ชอบ หลีกเลี่ยงไปเลยจะดีมาก 

  4. ผู้หญิง ' หลักลอย '


  ผู้หญิงหลักลอย ผู้ชายสายติสท์ไม่ชอบด้วยเหรอ ? ใช่แล้ว ตอนเราถามรุ่นพี่สายติสท์คนนึงเค้าก็บอกเรามาเป็นข้อแรกๆ เลยแหละ ตอนแรกก็แบบ เอิ่ม... ผู้หญิงหลักลอยเนี่ยนะ... หลังจากฟังเค้าเล่าเราก็ ถึงบางอ้อทันทีว่า สำหรับผู้หญิงหลักลอยที่เค้าว่า คือผู้หญิงประเภทเชื่อถือไม่ได้ เราว่ามันคล้ายๆ ผู้หญิงใจโลเลที่ไม่รู้ตัวเองว่ากำลังทำอะไรอยู่นั่นแหละ

  ในเรื่องหลักลอยของนิสัยผู้หญิงที่เค้าว่านั้น คือเรื่องการตัดสินใจ อาจจะในทุกเรื่องนะ ทั้งเรื่องการใช้ชีวิต คำพูด คำสัญญาต่างๆ นานา เราว่า เอ้อผู้หญิงแบบนี้จะมีเหรอ แต่ถ้าเราไม่ถามเราก็ไม่รู้เลยนะว่า เรื่องการตัดสินใจก็เป็นส่วนหนึ่งในการที่จะจีบผู้หญิง เราคิดว่าเค้าคงดูจากเรื่องนี้แหละ ว่าผู้หญิงคนนี้มีคุณสมบัติมากพอที่จะเป็นแม่ของลูกเค้าได้รึป่าว ( คิดการณ์ไกลเวอร์ )

  5. ผู้หญิง ' งี่เง่า '


  นิสัยสุดท้ายและท้ายสุดที่ผู้ชายสายติสท์ไม่ชอบจริงๆ จังๆ คือ ผู้หญิงงี่เง่า อันนี้เราว่าไม่ใช่แค่สายติสท์นะ แต่ผู้ชายทุกคนคงไม่ชอบผู้หญิงงี่เง่าอะ ที่ไม่ว่าจะทำอะไรสาวน้อยก็ทำท่างอแงเป็นเด็ก แถมยังเป็นจอมงี่เง่าอีกด้วย เค้าจะขอไปเที่ยวกับเพื่อนก็ไม่ให้ไป จะทำงานก็งี่เง่าแบบ เห้ย แบบนี้ก็ได้เหรอ ? นี่ทำงานนะ ไม่ได้ไปเที่ยว ผู้หญิงแบบนี้สายติสท์เค้าบอกว่าน่ารำคาญ

  ยิ่งเรื่องไร้สาระที่ผู้หญิงชอบงี่เง่าเอาซะมากๆ ก็เห็นจะเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่ยอมกันได้ แต่ไม่! ชั้นไม่ยอม ชั้นต้องเอาชนะเธอให้ได้ เพราะถ้าชั้นงอน เธอก็ต้องง้อชั้น รู้ไว้ด้วย! / แต่ขอบอกเลยว่าถ้าสาวๆ เป็นแบบนี้ล่ะก็ ผู้ชายสายติสท์เค้าโบกมือลาตั้งแต่แรกแล้ว งานนี้เราว่ามี ' นก ' แน่นอนน 

  ____________________________________________________________________________♥

  เป็นยังไงกันบ้างคะซิสส ตัวเองมีกี่ข้อที่เป็นแบบสายติสท์บอก เราว่านะถ้าจะเริ่มคบใครสักคน ก็ต้องสามารถเปลี่ยนตัวเองได้ เพื่อผู้ชาย ฮ่าาาา ( ขำหนักมาก เพื่อผู้ชายเราทำได้ ) เอาจริงๆ ผู้หญิงอย่างเราก็ไม่ได้แย่ไปซะหมดหรอก อาจจะมีบ้างบางข้อ แต่ก็แก้ได้ไม่ยาก แค่อยากฝากถึงหนุ่มๆ สายติสท์ว่า ลองมาคบกันก่อนแล้วเราจะเปลี่ยนตัวเองเพื่อเธอเอง ฮิ้ววว 

  สำหรับวันนี้เราต้องขอตัวไปก่อนน้า / บ๊ายบาย 

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe