เก็บตก! ท่าโพสชิค ๆ ที่ #THEWALLBYLDT2018 Bangkok Design Week และไปกรี๊ด! กับแหล่งฮิปที่ใหม่ เอ้า! ก็ซอยนานา ตรงเยาวราชไง #ใครๆเค้าก็ไปกันหมดล้าววว

เลือกอ่านตามหัวข้อ
- Thanks Credit -
Crazyjusminie ● ApiPhoto ● Pop Areeya
Hello! เรากลับมาอีกล้าววว และ วันนี้ Crazyjusminie ก็จะพาคุณสาว ๆ ไปแอ๊ว เอ้ย! ไปแถว ๆ ' ซอยนานา ' ตรงย่านเยาวราช แหล่งฮิปใหม่ล่าสุด! ใจกลางเมือง ที่มีร้านคาเฟ่สุดเดิร์นซ่อนตัวอยู่ในร้านดอกไม้บอกเลยร้านนี้ทุกคนจะต้องไป เพราะ คุณจะมีรูปถ่ายโพสลงไอจียันปีหน้า! ร้านเค้าจัดได้สวยมาก ๆ เลยล่ะแล้วคุณจะต้องติดใจ แต่สำหรับไฮไลท์ One Day ทริปในวันนี้ เราก็มีอะไรมาเซอร์ไพรส์ กับการพาไปชมงาน #THEWALLBYLDT 2018 ส่วนหนึ่งของงาน Bangkok Design Week
ซึ่งเป็นการจัดแสดงแสงไฟต่าง ๆ อย่างสวยงามที่ทำการฉายบนกำแพงธรรมดา ๆ แต่ให้ดู WOW WOW! แปลกตาแบบมากเวอร์ ทำเอาชุมชนตลาดน้อยสั่นสะเทือนไปเลยนะตัวเธอ เพราะบรรดาเหล่าวัยรุ่นสุดฮิปทั้งหลายได้แห่แหนกันไปถ่ายรูปรัว ๆ เลยยังไงล่ะคะ เอาล่ะ ๆ สำหรับใครที่พลาดงานนี้ไป Crazyjusminie ก็เก็บตกภาพบรรยากาศมาไว้ให้ดูแล้ว พร้อมแนวไอเดียการถ่ายรูปแบบเก๋ไก๋ เผื่อเพื่อน ๆ จะเอาไป Adapt ใช้ก็ได้นะคะ อิอิ > // < ตามมาดูกันได้เลยค่ะซิส งานนี้มีอิจแน่นอน 555+

WALL OF ROSES นิยมกันมาก กับ การเล่นเงาในการถ่ายรูป
จัดไปค่าาา ยิ้มได้นิด ๆ แต่หน้าต้องดูชิคและนิ่งเข้าไว้

ทำท่าปวดหัวซะหน่อย ปล่อยปากให้ดูเก๋ ๆ สำหรับ WALL OF ROSES สีขาว จะให้ความรู้สึกที่ซอฟต์และบางเบากว่า ถ้าถ่ายภาพเป็นรูปฟิล์มนะจะดีมากเลยค่าาา มีความย้อนยุคเบา ๆ

ฆ่าได้ฆ่า! ค่ะงานนี้ รู้ว่าจะถ่ายกับไฟสวย ๆ เราต้องเตรียมถ่าโพสไปให้ชิค ๆ คูล ๆ

ROSES IS A BEAUTIFUL.

ช่องไฟสลับสี กับ ผลงานที่มีชื่อว่า EDGE AND FACET/FIN AND CANOPY

มีใครเห็นน้องมั้ยคะ ?! ผลงานน่ารัก ๆ กับ ตามมาเพื่อน FOLLOW FELLOW

น้องมาอีกแล้ว กับ ผลงานชิ้นนี้ ' จร WANDER '

ผลงานที่มีชื่อว่า ' เลี่ยง '

อีกหนึ่งชาเลนจ์ที่เพื่อน ๆ สามารถทำภาพให้สวยได้ ถ้าสถานการณ์ที่มีคนมากมาย ก็ให้พื้นหลังส่วนใหญ่คราค่ำไปด้วยผู้คนก็ได้จ้า ชิคมาก! โดดเด่นได้ท่ามกลางผู้คน

อยู่กลางภาพไปเลย เน้น ๆ จุดหลักคือเรา และ แสงไฟ ส่วนคนอื่น ๆ นั้นไซร้เป็นพร็อพในฉากไปค่าาา #หนูต้องสู้ถ้าอยากได้รูปสวย เชิ่ด!

พิงกำแพงบ้าง ทำท่าถ่ายรูปบ้าง แกล้งคุยกับเพื่อนบ้าง ให้ท่าทางดูเป็นธรรมชาติ แบบไม่ต้องโพสเป๊ะมากเกินไป ดูไฟซิคะมีความสวยยย

อยากจะถ่ายกับฉากนี้มาก แต่เคารพในความรักของเพื่อนร่วมทาง คนโสดอย่างเราทำได้แค่ #มินิฮาร์ทเหงา ๆ ส่งให้ไปค่าาา แงงงง

บอกเลยแอปสำหรับถ่ายรูปต่าง ๆ ในมือถือ เพื่อน ๆ สามารถนำนางมาช่วยถ่ายรูปได้ เพราะ มีความชิคมากมายแบบภาพนี้

อีกหนึ่งช็อตคนโสดต้องร้องไห้หนักมาก ไม่มีใครเล่นเงาให้ เล่นเงาคนเดียวก็ได้ไม่ง้อชิ แงงงง #มีแฟนถ่ายรูปให้มันก็ดีอย่างนี้ซินะ TT

Dry Smoke เป็นอะไรที่โปรดปรานกับการถ่ายรูปมาก แต่! รอนานแค่ไหนเราก็ยอม 55555+

มีการขายของในงานระหว่างทาง เก๋ ๆ

ได้เท่านี้ก็ดีเหลือเกิน คนเยอะมาก #ร้องไห้ แต่สวยจริง ๆ ต้องบอกจากใจ

และทริคนี้ใช้ได้ค่ะ ในสถานการณ์ที่คนเยอะและที่แคบ ให้เราแนบกับกำแพงไปเลยจ้า ช็อตนี้ดีมากนะ พูดเลย ๆ

สิงกำแพงไปค่าาาา ยังไงก็รอดดด

อันดับบทความประจำวัน
(หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)
Variety By SistaCafe

Feature
กิจกรรม SistaCafe