ผมมันจนผู้หนีซิสต้องมีผ้าเช็ดทำความสะอาดเส้นผมไอเทมใหม่เอาใจสาวขี้เกียจ
Articles hair
ผม

ผมมันจนผู้หนี! ซิสต้องมี ‘ผ้าเช็ดทำความสะอาดเส้นผม’ ไอเทมใหม่เอาใจสาวขี้เกียจ!

ตอบโจทย์มาก! ไม่สระผมก็อยู่ได้ แถม! ผู้ไม่เทด้วยไง ตำมาใช้กันเลยจ้า #ผ้าเช็ดทำความสะอาดเส้นผม ไอเทมใหม่เอาใจสาวขี้เกียจ!


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

ยอมรับสารภาพมาซะดี ๆ ใครเคยเจอผู้หนี! เพราะยี้กับความ ' ผมมัน '

โอ้ย! เสียเซลฟ์ไปเลยมั้ยล่ะนั่น เพราะเจ้าปัญหา #ผมมัน #มีกลิ่น เป็นสิ่งที่กวนใจมาก ๆ นอกจากจะทำให้เราไม่มั่นใจแล้ว ยังเป็น บ่อเกิดของปัญหา ' สิว ' ที่หน้าผากและใบหน้าได้ง่ายเวอร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสาว ๆ สายขี้เกียจอย่างเราที่มีผมยาวแล้วขี้เกียจสระผมบ่อย!

แถม! ยังต้องไปจอยกิจกรรมต่าง ๆ ด้วยความเร่งรีบตลอดทั้งวัน จะไม่ให้ผมมันยังไงไหว ในเมื่อเส้นผมต้องเจอกับมลภาวะข้างนอกมากมาย แต่เพื่อน ๆ รู้มั้ยว่าเพิร์ลมีตัวช่วย! ด้วย LOLANE Z - COOL HAIR CLEANSING WIPES ผ้าเช็ดทำความสะอาดเส้นผม ลดกลิ่นอับ ลดความมัน ผมหอม สะอาด เช็ดปุ๊บ...สะอาดปั๊บ ไม่ว่าสถานการณ์ไหนผมเพิร์ลก็หอมฝุด ๆ ไปเลยค่ะ #รู้ยังผู้ไม่เทแล้วนะผมหอมมากจ้ะ ณ จุด ๆ นี้ > // <


และ สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่ชอบทำกิจกรรม Outdoor บ่อย ๆ อย่างเช่น การออกกำลังกาย หรือ Activity อะไรก็แล้วแต่ที่เหงื่อออกค่อนข้างเยอะ แล้วทำให้เกิดความมันบนเส้นผม เพิร์ลขอแนะนำ LOLANE Z - COOL HAIR CLEANSING WIPES สูตรนี้เลยค่ะ COOL SPORT เพราะ บอกได้เลยว่าค่อนข้างเหมาะ ด้วยส่วนผสมหลักคือ ' เมนทอล ' ซึ่งกลิ่นนี้จะช่วยทำให้เพื่อน ๆ รู้สึกเย็น สดชื่นผ่อนคลายสบายหนังศีรษะและเส้นผม 

ซึ่งบริเวณที่เพิร์ลใช้บ่อย ๆ จะเป็นในส่วนของผมหน้าม้า และ ผมบริเวณกรอบหน้า เพื่อลดความมันไม่ให้เกิดสิวตรงบริเวณใบหน้าได้ค่ะ และที่สำคัญจะบอกเลยว่า จากตอนแรกที่ผมมัน ๆ ชื้นเหงื่อ เส้นผมมีความจับตัวเป็นก้อนหน้าม้าแตก! แต่พอได้เช็ดแล้ว รู้สึกเส้นผมมีความสะอาดขึ้นทันตา ผมแห้งเร็วและหอมมากค่าาา หน้าม้าคืนตัวเร็วไม่ลีบแบนเลย เพิร์ลอยากให้เพื่อน ๆ ได้ลองเชยชมมาใช้กัน หนุ่มๆ ก็น่าจะชอบด้วยนะ อิอิ
 

 


มาถึงอีกหนึ่งสูตรกันแล้วค่าาา กับ LOLANE Z - COOL HAIR CLEANSING WIPES สูตร SPRING BLOSSOM ที่เพิร์ลจะชอบใช้มากเวลาที่รีบ ๆ แล้วไม่ได้สระผม หรือ ความจริงแล้วขี้เกียจสระผมนั่นแหละ 5555+ และต้องขอขอบคุณในความใช้งานง่ายของไอเทมนี้ เพียงมีเวลาแค่ 5 นาทีผมเยอะ ๆ ของเพิร์ลนี้ก็ สะอาด ดูดี ไม่มีความมัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถม! ผมยังหอมฟรุ้งจากกลิ่นหวาน ๆ จากดอกซากุระไปอี๊กกก น่าใช้แบบเวอร์วัง กลิ่นไม่แรงเกินไป Feel Good แบบดีต่อใจ หยิบใช้ 2 แผ่นประกบคู่ไปเลยจ้าไม่ต้องกลัวเปลือง เพราะขนาดแผ่นนางใหญ่คุ้มค่ามาก

และ ไอเทมนี้ก็ยังมีคุณสมบัติช่วยปกป้องเส้นผมจากมลภาวะต่าง ๆ เพื่อไม่ให้เกิดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์กับเส้นผมด้วยนะจ๊ะ อั้ยย่ะ ๆ ดีปะล่ะ ตั้งแต่เราเจอไอเทมนี้นะ ผู้ก็กลับมา ไม่สระผมก็อยู่ได้อ่ะ?! ไอเทมตอบโจทย์สาวขี้เกียจที่แท้ทรู !!!! #ยิ้มมมม o(^▽^)o

 


มันคูลมากเลยใช่มั้ยล่ะ อยากตำมาใช้กันแล้วซินะ บอกเลยที่ LOLANE Z - COOL HAIR CLEANSING WIPES มีความเริ่ดมากขนาดนี้ เพราะมี AQUA ACTIVE COMPLEX นวัตกรรมตัวเด็ดที่ทำให้เพื่อน ๆ รู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่ได้ใช้ และผลลัพธ์ตามมาที่ได้ ก็ทำให้เส้นผมแห้งเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่จับตัวเป็นก้อน ที่สำคัญยังช่วยลดความมันได้ดีมาก พร้อมปกป้องเส้นผมจากมลภาวะ ทำให้เส้นผมปราศจากกลิ่นรบกวน


เพิร์ลอยากให้เพื่อน ๆ มาตำด่วนนน! เพราะ ไอเทมนี้นางพกพาได้สะดวก ใช้งานง่าย เป็นไอเทมที่ทำให้เพิร์ลมั่นใจในทุก ๆ สถานการณ์ รับรองว่าต่อจากนี้ผู้จะไม่หนีไปไหนล้าววว เพราะ สาวซิสมีนี่ไง LOLANE Z - COOL HAIR CLEANSING WIPES พกติดไปทุกที่เลยนะ ผมจะได้หอม ๆ ทันใจเลยค่ะ


หากสาว ๆ คนไหนสนใจ ซื้อได้ที่ร้านบิวตี้ช็อปทั่วประเทศ และสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ www.lazada.co.th เลยนะคะ แล้วคราวหน้าเจอกันใหม่นะ เพิร์ลจะมาแนะนำไอเท็มเด็ด ๆ ดี ๆ อีกแน่นอนค่าาา สำหรับวันนี้ไปละ Bye Bye > // <


 
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดผม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe