Articles makeup
ความงาม

Sista Style ใช้แล้วปัง! รวม 5 อายแชโดว์ ถูกและดีที่สาวๆ ควรมีไว้ในกรุ #ของมันต้องมี

กลับมาพบกันทุกวันศุกร์ สำหรับถูกและดีเดอะซี่รี่ส์ วันนี้เราจะมาเปิดกรุ ' อายแชโดว์ ' ใด ๆ ก็ตามแต่ ไปตำกัน >.


» » - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♡━━━━━━━━━━━━━━━♡

  • 1. ETUDE Look at My Eyes ☆

  • ♡━━━━━━━━━━━━━━━♡

  • 2. 3ce Eye Shadow Palette Sienna ☆

  • ☆━━━━━━━━━━━━━━━☆

  • 3. Cute Press Twilight Garden Collection ☆

  • ☆━━━━━━━━━━━━━━━☆

  • 4. Sleek I-divine Eyeshadow Palette☆

  • ☆━━━━━━━━━━━━━━━☆

  • 5. Essence All about Eyeshadow ☆

  • ☆━━━━━━━━━━━━━━━☆  อายแชโดว์จ๋า ใครว่าเธอไม่สำคัญ !!  สาว ๆ หลาย ๆ คนที่ไม่แต่งหน้า หรือเพิ่งเริ่มแต่งหน้า อาจจะสงสัย อายแชโดว์นี่มันสำคัญเหรอ? ไม่ทาได้หรือเปล่า? มันทายากอ่ะ! คัดเบ้าคืออารายยยย TT'  แต่ก่อนเราก็เคยมองว่าอายแชโดว์ไม่สำคัญ  ( สารภาพว่าเพิ่งใช้เป็นไม่นานมานี้ ฮ่า ๆ )  ก็เคยคิดนะว่าแต่งตาไปทำไม? แต่งหน้าก็สวยแล้วปะ เอ้า! ชมตัวก็ได้เหรอ งง  ฮ่า ๆ

  คืือนั่นแหละแต่ พอลองใช้อายแชโดว์ อะ คราวนี้ติดมากไม่ว่าจะวันสบาย ๆ วันไปงานใด ๆ ขาดนางไม่ได้เลย เพราะรู้สึกว่าใช้แล้ว ทำให้ตาดูสดใสขึ้น  พอไม่ทาเหมือนแต่งหน้าไม่เสร็จ ( เวอร์มั้ย ) ไม่ว่าวันไหนจะสายแค่ไหน ตาชั้นก็ต้องมีสีอะแก สาว ๆ ไม่ควรเอาเยี่ยงอย่าง เพราะจะไปทำงานสาย อิอิ >.<
   

  ♡━━━━━━━━━━━━━━━♡


  เรื่องของเรื่องคือวันนี้เราจะมาเปิดกรุเหล่า ' อายแชโดว์ ' ลูกรักของเรา ที่ถูกและดี หาซื้อก็ง่าย คุณภาพไม่ต้องพูดถึงถ้าเราคัดมาคือ #เริ่ด และแน่นอนค่ะ #ของมันต้องมี  ' พาเลทเดียวไม่เคยพอ ' 
  ไปค่ะ! พร้อมจะไปสอยลูกสาวคนใหม่มาครอบครองกันรึยัง ? ><"
   

  1. ETUDE Look at My Eyes ☆


  ' จิ๋วแต่แจ๋ว ' เห็นตลับเล็ก ๆ แบบนี้นะคะคุ้ณ! ใช้ได้นานมาก เราซื้อมาตั้งแต่ปีที่แล้ว ใช้ทุกวัน จนตอนนี้ยังไม่พร่องไปเลย เพราะมันใช้นิดเดียวก็ติดทั้งวันแล้ว  จะมีทั้งตัว เนื้อชิมเมอร์ และ เนื้อแมท ส่วนตัวเราใช้ เนื้อแมท เลยรู้สึกว่า ติดทนทั้งวัน คุ้มมาก ราคาไม่แพง เลย เลยยกให้ตัวนี้เป็นลูกรักอันดับ 1 ในตอนนี้ แพ็กเกจเค้าก็คิ้วท์ ๆ ขนาด 2 กรัม พกไปไหนก็สะดวก ไปต่างจังหวัดหรือต่างประเทศก็สบาย ๆ

  ต่ข้อเสียคือมันเป็นตลับละสีอะสิ สาว ๆ ที่ชอบทาแบบไล่สีบลา ๆ อาจจะไม่ค่อยชอบตัวนี้ หรือ อาจจะต้องซื้อหลายตลับหน่อยเนอะ
  อิอิ ><"  

  ♡━━━━━━━━━━━━━━━♡

  2. 3ce Eye Shadow Palette Sienna ☆


  อีกตัวที่เป็นลูกรักไม่แพ้กัน! แต่ตัวนี้ราคาสูงขึ้นมาหน่อย เลยจับมาอยู่อันดับ 2 ซะเลย! สำหรับ ' อายแชโดว์ ' ของ 3ce แบรนด์เกาหลี ที่สาวไทยอย่างเราตกเป็นทาสเอามาก ๆ กลายเป็นสาวก 3ce ไปอย่างไม่รู้ตัวเลยจริง ๆ และอายแชโดว์ของเค้าก็ถือเป็นอีกตัวที่เรา เลิฟมาก ไม่มีการอวยใด ๆ เพราะเป็นความชอบส่วนตัวจริง ๆ 

  โทนสีเค้าจะแต่งได้ทุกวัน มันเลยหยิบออกมาใช้ได้ทุกวันนั่นแหละ ขนาดเป็นเนื้อชิมเมอร์ก็ยังติดทนทั้งวันอะคิดดู 
  !
  ก็อย่างที่เรา ๆ รู้กันว่าถ้าเป็นเนื้อชิมเมอร์ความติดทนก็อาจจะไม่เท่าตัวแมท แต่ถ้าเป็น พาเลทนี้ รับรองว่าติดทนนาน ขนาดเราไม่ได้ใช้อายไพรเมอร์ด้วยยังติดขนาดนี้ เริ่ด นะคะ ไปตำ! แต่ไม่แน่ใจว่าราคาที่ไทยเท่าไหร่เด้อ สาว ๆ คนไหนที่ไป เกาหลี อย่าลืมไปหอบหิ้วกันมานะ มันต้องมีจริง >.<

  ☆━━━━━━━━━━━━━━━☆

  3. Cute Press Twilight Garden Collection ☆


  อายแชโดว์ ของ Cute press ก็ขึ้นชื่อว่า ' ถูกและดี ' ที่สาว ๆ หลายคนก็ออกมารีวิวถึงคุณภาพที่ เริ่ดเวอร์ ของนาง ซึ่งส่วนตัวเราก็ลองใช้แล้วจ้า ( จะพลาดเหรอ ) สำหรับพาเลทนี้ถือว่าคุ้มกับราคาม้ากก เพราะราคาหลักร้อยต้น ๆ เอง แต่ ได้หลายสีมาก แต่งได้หลายลุค แต่งได้ทุกวัน

  แต่ตัวสีอาจจะไม่ได้ติดแน่นมาก ก็ติดทนระดับนึง เพราะเป็น เนื้อชิมเมอร์ ด้วยแหละ แต่เราชอบสีนะ เพราะมัน สามารถแต่งได้ในชีวิตประจำวันจริง ๆ อ่ะ คือพาเลทเดียวเอาอยู่ ไปตำกันน้าา

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe