1653381193 %e0%b8%97%e0%b8%a3%e0%b8%87%e0%b8%9c%e0%b8%a1
ทรงผม

รวมไอเดียผมสั้นประบ่า จากเหล่า 6 ไอดอลคนดัง ที่ทำแล้วดูเด็ก กระชากวัย

ผมสั้นประบ่า แบบนี้แหละ ดูเด็ก กระชากวัยสุด ๆ


» » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • พิมฐา ฐานิดา

  • เหม่เหม ธัญญวีร์ ชุณหสวัสดิกุล

  • จันจิ ไกอา GAIA

  • มีน สรัลธร คล้ายอุดม

  • ปูเป้ BNK48

  • หนูนา หนึ่งธิดา

   
  สวัสดีค่ะสาว ๆ  SistaCafe

  ถ้าใครมองหาทรงผมที่สามารถเปลี่ยนลุคให้สาว ๆ ดูเด็ก ดูมีความสดใสกระชากวัยล่ะก็ นอกจากทรงผมสั้นบ๊อบ ที่ใคร ๆ หลาย ๆ คนนิยมตัดกันแล้วนั่น ก็มี ทรงผมประบ่า ที่ฮอตฮิตแรงดีไม่มีตกเลยจริง ๆ เพราะว่าเป็นทรงผมที่ไม่สั้นและไม่ยาวจนเกินไป เหมาะสำหรับคนที่กำลังลังเลว่าจะไว้ยาวดี หรือจะตัดผมสั้นเสมอหูดี งั้นเรามาไว้ผมยาวประบ่าแบบนี้ก่อนดีกว่า รับรองว่า สวย มีเสน่ห์ ดาเมจรุนแรง แถมทำให้ดูใบหน้าอ่อนเยาว์ได้ด้วย >///<

  วันนี้เราเลยมีไอเดียทรงผมประบ่าสาว จากไอดอลคนดังทั้ง 6 คน มาฝากเพื่อนๆ กัน เอา หล่ะ ถ้าสาว ๆ คนไหนพร้อมกันแล้วเรามาดูกันเลยค่ะ
   

  พิมฐา ฐานิดา

  แน่นอนว่าไม่มีใครไม่รู้จักสาวคนนี้เลยจริง ๆ กับสาวพิมฐา เน็ตไอดอลคนดัง ซึ่งตอนนี้เธอก็ได้หั่นผมสั้นประบ่าแบบผมตรงน่ารัก ๆ ไม่ว่าจะรวบผมบันครึ่งหัวแบบ Half Bun หรือจะปล่อยผมตรง ปลายผมเป็ด แมทช์กับหน้าม้าซีทรู ดูชิลล์ ๆ  หรือม้วนลอนที่ปลายผมเบา ๆ คลาย ๆ แบบไหนก็ดูดี
   

  เหม่เหม ธัญญวีร์ ชุณหสวัสดิกุล

  มาต่อกันที่นักแสดงสาวกับสาว เหม่เหม ธัญญวีร์ ชุณหสวัสดิกุล ที่มีดีกรีเป็นถึงนางแบบผ่านเวทีการประกวด Young Model Contest 2015 ก่อนที่จะก้าวเข้ามาเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 สี ซึ่งเธอคนนี้ นอกจากมีใบหน้าที่น่ารักสดใสแล้ว ทรงผมประบ่าของเธอก็ดูโดดเด่น เข้ากับรูปหน้าเธอไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะปล่อยเซอร์ในวันสบาย ๆ หรือจะรวบผมเกล้าเป็นบัน ไม่ก็ดัดลอนที่ปลายผม จะแบบไหนก็ดูดีไปหมด แถมทำตามได้ไม่ยากเลย
   

  จันจิ ไกอา GAIA

  มาต่อกันที่นักร้องสาวเสียงดี หวานใจของหนุ่ม มาริโอ้ กับสาว จันจิ ไกอา คนนี้กันบ้าง ที่เธอได้หันมาผมสั้นแบบตัดตรงชิค ๆ  เพิ่มความกระชากวัย แถมยัง ทำสีผมสีน้ำตาลประกายทอง ทำให้ใบหน้าดูซอฟต์ลงได้อีกด้วย แต่เอาจริง ๆ ไม่ว่าจะทำสีผมไหน จะดำ จะทอง ยังไงก็ดูดี แมทช์กับทรงผมประบ่าของเธอทุกสีเลย
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดทรงผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe