Articles fashion
แฟชั่น

5 สไตล์เตรียมชุดออกเดท ต้อนรับวาเลนไทน์

ใกล้วาเลนไทน์แล้ว สาวๆ มาเตรียมชุดสำหรับไปออกเดทกันนะคะ !


» » - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. สไตล์สาวหวาน 

  • 2. สไตล์วินเทจ

  • 3. สไตล์เท่

  • 4. สไตล์ sport

  • 5. สไตล์ Mix & Match


  เริ่มใกล้เดือนแห่งความรักกันแล้ว สาวๆหลายคนได้เตรียมชุดไปออกเดทกันยังเอ่ย ? วันนี้เลยจะมาแนะนำชุดออกเดท 5 สไตล์ที่ใส่แล้วน่ารักแถมเพิ่มความเพิ่มมั่นใจให้ตัวเองได้อีกด้วย ไปดูกันเล้ยย
   

  1. สไตล์สาวหวาน 


  สาวหวานคงหนีไม่พ้นพวกชุดเดรส ชุดแซ็กอย่างแน่นอน ใส่แล้วจะให้อารมณ์ประมาณผู้ญิ้งงง...ผู้หญิงน่าทะนุถนอมเลยล่ะค่ะ เป็นสาวหวานก็ไม่จำเป็นต้องใส่ชุดสีหวานๆ เสมอไปน้า สีโทนพื้นอ่อนๆ ก็ทำให้เราหวานได้เหมือนกันนะ เช่น สีน้ำตาล สีขาว เป็นต้น ( บอกสำหรับสาวๆ ที่ชอบแต่งสไตล์หวานๆ แต่รู้สึกว่าพวกสีชมพูเนี่ยไม่ค่อยเข้ากับตัวเราสักเท่าไร ) 

  เดรสสีขาวที่เหมาะใส่ในวันเดท พักร้อน ไปเที่ยว ไม่ว่าจะใส่เครื่องประดับหรือรองเท้าแบบไหนก็ดูเข้ากันไปหมด เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจไม่ใช่น้อยเลยค่ะ

  ชุดเดรสอีกหนึ่งตัวที่ใส่ได้ทั้งออกเดทหรืองานสำคัญต่างๆ เช่น งานเลี้ยง งานแต่ง ซื้อ 1 ชุดได้ใช้คุ้มมากๆ รับรองไม่เสียดายเงินแน่นอน >0

  1517386862

  ช่วงนี้ชุดเดรสลายดอกกำลังอินเทรนด์ไม่ใช่น้อยเลยนะคะ ใส่ไปเดทไม่มีเอ้าท์แน่นอน ! ทั้งสวยทั้งสไตล์เกาหลีไปอีกกกก item นี้ห้ามพลาดค่ะ!

   

  2. สไตล์วินเทจ


  ตอนนี้ก็เห็นสาวๆ หรือคู่รักหลายๆ คู่แต่งสไตล์ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ก็เลยมาแนะนำกันค่ะ จะนิยมแต่งตัวตามยุคสมัยต่างๆ โดยเฉพาะยุค 80's -90's เช่น การมิกส์เสื้อผ้าพวกลายสก็อตหรือกับยีนส์ เป็นต้น

  ใครยังคิดไม่ออกว่าจะหาจากไหนหรือซื้อแบบไหนดี ลองแอบไปเปิดตู้เสื้อคุณพ่อคุณแม่ดูมาลองแมทช์กันก็น่าสนุกดีนะ ย้อนเวลาไปสนุกกันเถอะ!

  เสื้อยืดคอกลมตัวใหญ่ๆ สีเสื้อที่สดใสโดดเด่น สกรีนลายอักษรต่างๆ เป็นอะไรที่ถูกออกแบบมาเป็นแฟชั่นตั้งแต่เดิม จะยุคไหนๆ ใส่แล้วก็ไม่เชย

  ใครว่ากางเกงทรงคุณแม่ที่เราใส่สมัยก่อนจะเชย บอกเลยยุคนี้เค้าแต่งตัวแบบชุดคลาสสิคชิคๆ เก๋ๆ มีเยอะแยะเลยน้า

  คงปฎิเสธไม่ได้เลยว่าเสื้อยืดมันเข้ากับทุกชุดจริงๆ ไม่ว่าจะหยิบจับกับอะไรก็ดูลงตัวไปหมด ว่าง ๆลองหยิบกระโปรงลายสก็อตมาแมทช์กับชุดต่างๆ ก็น่าสนุกนะคะ

   

  3. สไตล์เท่

   
  สาวเท่ก็มีชุดเดทที่เท่ สวย น่ารักได้ไม่แพ้สาวสไตล์อื่นๆ เลยนะ สาวเท่จะมีบุคลิกที่เท่ มั่นใจ แต่ง mix&match ได้หลายแบบเหมือนกัน อาจจะใส่แจ็คเก็ตยีนส์ หรือเสื้อแขนกุดสไตล์เท่ๆ มาแมทช์ก็ดูไม่เลวดีนะ ( แอบกระซิบ แจ็คเก็ตหนังนี่ท่าไม้ตายเลยนะ เป็นไอเทมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เช่น ลายเสือดาว เป็นต้นมาแมทช์กัน ดูเท่มากๆ เลยนะขอบอกก ของมันต้องมีค่ะสาวๆ >_<) /

  แจ็คเก็ตยีนส์เป็นอะไรที่ใส่ง่าย และคิดว่าสาวๆ น่าจะมีติดตู้เสื้อผ้า เมื่อไรที่เบื่อๆกับการแต่งตัวแนวเดิมๆ ลองหยิบแจ็คเก็ตยีนส์มาใส่เท่ๆ ก็สามารถเปลี่ยนลุคได้แล้ววว

  ชุดนี้ดูเรียบง่าย แต่ความเก๋ของมันไม่ได้มีแค่ชุดนะ ชุดที่ดูเท่เพราะมีแจ็คเก็ตหนังสีดำแล้ว ยังทำให้เรามีสไตล์มินิมอลไปในตัวอีกด้วย

  การใส่ชุดเท่ๆ ไม่จำเป็นต้องมีองค์ประกอบอะไรที่เยอะมากนัก แค่ใส่เสื้อแขนกุด กางเกงยีนส์สีดำเซอร์ๆ กับรองเท้าแตะสักคู่ไปเดินเล่นชิลล์ๆ ก็เท่มากเลยล่ะ!

   

  4. สไตล์ sport

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe